How Not To Summon A Demon Lord Season 2 Tập 4: Ngày phát hành, Đếm ngược, Lồng tiếng Anh, Xem trực tuyến

Rate this post

Người hâm mộ đang rất háo hức với tập mới nhất của Làm thế nào để không triệu hồi Chúa quỷ Phần 2 bây giờ nó cuối cùng đã được phát hành trên Crunchyroll và Funimation. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về ngày phát hành, bản xem trước, Spoiler và bản lồng tiếng Anh của mùa thứ hai của Làm thế nào để không triệu hồi một chúa quỷ.

Làm thế nào để không triệu tập một Lord Lord” là anime dựa trên tiểu thuyết của Yukiya Murasaki. Vào tháng 7 năm 2018, Chúa quỷ được công chiếu và đã gây được tiếng vang lớn với cả người hâm mộ cũng như người xem mới! Kể từ đó, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi mùa thứ hai. Mùa thứ 2 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4 dưới một studio mới với đội ngũ nhân viên hoạt hình mới và một tiêu đề hoàn toàn mới có tựa đề “Làm thế nào để không triệu hồi Quỷ vương OMEGA”.

Phần mới sẽ được đạo diễn bởi Satoshi Kuwabara với tư cách là đồng sản xuất của Tezuka Productions và Okuruto Noboru. Bố cục và thiết kế nhân vật của series một lần nữa sẽ do Kazuyuki Fudeyasu và Shizue Kaneko phụ trách. Sự trở lại của Diablo đã được xác nhận. Nó sẽ được miêu tả bởi Masaaki Mizunaka, và Shera L Greenwood sẽ được đóng bởi Y Serizawa và Rem Galley bởi Azumi Waki.

https://www.youtube.com/watch?v=tVR1naefucM

Tập 4 Ngày phát hành, thời gian và đếm ngược để không triệu hồi quỷ vương

Xem toàn bộ tập phim của Làm thế nào để không triệu hồi Chúa quỷ Omega Phần 2 lúc 1:30 sáng JST ngày 30 tháng 4 năm 2021.

Thời gian phát hành sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn. Đây là thời gian phát hành cho vị trí của bạn:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền Trung: 11:30 AM CT
  • Giờ miền Đông: 12:30 chiều EST
  • Giờ Anh: 5:30 chiều BST

Nhóm của chúng tôi đã tạo lịch phát hành cho phần thứ hai sẽ phát hành vào thứ Sáu hàng tuần từ 1:30 sáng theo giờ JST từ ngày 9 tháng 4 năm 2021 đến ngày 11 tháng 6 năm 2021.

https://twitter.com/RanobeSugoi/status/1380140125691076610?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1380140125691076610%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2Ffact%2Fanime.com to-summon-a-demon-lord-season-2-episode-4-ngày-phát hành-countdown-english-dub-watch-online%2F

Điều gì xảy ra trong Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Season 2?

Phần 2 sẽ bắt đầu khi phần 1 kết thúc, chuyển thể từ tập tiểu thuyết thứ năm trong đó High Priest Lumachina bị nguyền rủa và Diablo phải lấy lại một vật mà anh ta đã lấy được trước đó trong trò chơi Cross Reverie để cứu cô ấy.

https://www.youtube.com/watch?v=qnk7pqIcu40

Sau khi vô tình giải cứu Lumachina Weselia khỏi Sự ám sát của Paladin Gewalt, Diablo đánh bại anh ta và để Lumachina bị đóng băng, tin rằng anh ta là Chúa. Điều này dằn vặt anh.

Người đứng đầu giáo sĩ của nhà thờ Lumachina tin rằng cô ấy nên bị giết vì điều tra tham nhũng trong giáo sĩ, vì vậy cô ấy đã tìm kiếm Trưởng Paladin Batutta. Khi Diablo nhớ lại rằng ngục tối mà anh ấy tạo ra trong trò chơi nằm ở Tháp Zircon, anh ấy đồng ý hộ tống cô ấy đến đó.

Một đứa trẻ, người mà cả nhóm nhận ra là Horn, đề nghị làm người hướng dẫn đến ngục tối của Thành phố Tháp Zircon; mô tả xác nhận rằng đó là ngục tối của Diablo. Một người phụ nữ nghèo khó cầu xin một linh mục của Lữ đoàn Paladin chữa khỏi Death Knell cho đứa con của cô nhưng bị từ chối vì cô thiếu tiền. Lumachina chữa lành vết thương cho đứa trẻ khi linh mục trở nên bạo lực, và Diablo đã đánh bại anh ta.

Thành phố bị xâm chiếm bởi một con cá voi cát khổng lồ, và Diablo cố gắng bảo vệ nó, nhưng anh cần sự trợ giúp của Batutta và thủ lĩnh trong thành phố, Fanis Laminitus. Fanis đã đánh thuế nặng nề nhà thờ, vì vậy họ đang rất cần tiền. Batutta xin lỗi về hành vi của cấp dưới. Fanis tuyên bố Chúa là kẻ lừa đảo và Nhà thờ là kẻ lừa đảo.

Tập 4 của Làm thế nào để không triệu hồi Quỷ vương OMEGA có trực tuyến không?

Tập thứ tư có sẵn cho người xem Internet ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico bằng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh trên Crunchyroll, Funimation và VRV. Khán giả Úc và New Zealand có thể xem các tập phim với phụ đề tiếng Anh qua Animelab. Các tập mới sẽ đến các nền tảng này một giờ sau khi chúng được phát hành tại Nhật Bản.

Khi nào thì bản lồng tiếng Anh của Làm thế nào để không triệu hồi chúa quỷ Phần 2 sẽ có?

Khi viết bài này, không có xác nhận chính thức về thời điểm lồng tiếng Anh cho Cách không triệu hồi chúa quỷ mùa 2 sẽ được phát hành. Tuy nhiên, thực tế là Funimation, một dịch vụ phát trực tuyến anime hàng đầu, sẽ phân phối nó. Sự phổ biến của tài liệu nguồn ở các quốc gia nói tiếng Anh, bên cạnh việc sản xuất rất nhiều bản lồng tiếng cho các bộ anime nổi tiếng của họ, khiến khá an toàn khi nói rằng phiên bản tiếng Anh sẽ sớm được công bố.

Về Làm thế nào để không triệu hồi chúa quỷ (Isekai Mao to Shokan Shojo no Dorei Majutsu)

Isekai Mao to Shokan Shojo no Dorei Majutsu hay How Not to Summon a Demon Lord là một light novel Nhật Bản được viết bởi Yukiya Murasaki với hình ảnh minh họa do Takahiro Tsurusaki cung cấp. Bộ truyện tranh được xuất bản bởi Kodansha dưới tên Lanove Bunko và hiện tại đã có 13 tập được lưu hành. Một số tiểu thuyết Nhật Bản đang được câu lạc bộ J-Novel dịch sang tiếng Anh.

Manga chuyển thể từ câu chuyện này đã được xuất bản vào năm 2015 trên tạp chí Suiykobi no Sirius của Kodansha. Bản phát hành tiếng Anh đang được cấp phép bởi Seven Seas Entertainment.

Ajia-do Animation Works đã sản xuất anime chuyển thể từ bộ truyện được phát sóng từ ngày 5 tháng 7 năm 2018 đến ngày 20 tháng 9 năm 2018, với 12 tập. Tezuka Productions và studio Okuruto Noboru sản xuất mùa thứ hai.

Câu chuyện xoay quanh một game thủ video hikikomori không điển hình, Takuma Sakamoto, người được đưa đến MMORPG yêu thích của mình một cách bí ẩn, Cross Reverie, nơi anh ta xuất hiện với tư cách là Chúa quỷ giống như thần Diablo.

Họ cố gắng sử dụng một câu thần chú để biến Takuma, Rem của con báo và yêu tinh Shera thành nô lệ, nhưng cả hai đều bị mắc kẹt bởi một chiếc nhẫn ma thuật có khả năng “Phản xạ ma thuật” và thay vào đó trở thành người hầu của anh ta.

Để tồn tại, Takuma sử dụng chỉ số cao và kiến ​​thức về truyền thuyết của Cross Reverie để học cách hành động như nhân vật của mình khi tương tác với những người khác. Rem và Shera đồng hành cùng anh ta để khám phá cách tháo vòng cổ nô lệ của họ, đồng thời giúp họ vượt qua những vấn đề nội bộ khiến họ phải triệu tập anh ta ngay từ đầu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*