How To Keep a Mummy Series Review: Quá nhiều sự dễ thương trong một gói hàng nhỏ

Rate this post

How To Keep a Mummy cung cấp cho bạn một xác ướp nhỏ, một con rồng có kích thước đeo sau lưng, một yêu tinh tí hon và cả đống quái vật cỡ pint khác, tất cả đều có trong một gói anime đáng yêu. Bạn có cần gì nữa không? Chà, có lẽ cốt truyện và nhân vật phát triển hơn một chút nhưng đôi khi chỉ cần dễ thương là đủ.

Khi Sora nhận được một chiếc quan tài từ cha mình, người đang đi du lịch qua Ai Cập, anh ấy nghi ngờ điều tồi tệ nhất và dường như có lý do chính đáng. Những lời kể lại của anh ấy về những món quà trước đây chắc chắn khiến người ta cho rằng không có gì tốt đẹp có thể ra khỏi quan tài.

Thậm chí đừng hỏi tại sao nó rõ ràng là quan tài kiểu Anh chứ không phải quan tài Ai Cập hay làm thế nào xác ướp cuối cùng vỡ ra vì anh ta không bao giờ thể hiện loại sức mạnh đó nữa; đây là những câu hỏi nên được hỏi đối với một chương trình yêu cầu bạn xem nó một cách nghiêm túc hơn là một câu hỏi có vẻ xuất sắc trong việc trở nên dễ thương chỉ vì dễ thương.

Đối với câu chuyện này, tất cả là về độ đáng yêu của dàn diễn viên trên màn ảnh và mục tiêu chính của hầu hết các tập phim là đưa dàn diễn viên vào những khoảnh khắc dễ thương khiến khán giả phải nghiêng đầu và ‘aww’.

Làm thế nào để giữ một xác ướp

How To Keep a Mummy biết cách chiều khán giả của mình.

Nếu điều đó nghe có vẻ như tôi đang trịch thượng, thì tôi không phải vậy. Tôi thực sự đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với bộ anime này chỉ với chủ đề mở đầu có thể khiến tôi mỉm cười và bất kỳ tình tiết nào mà Mii-Kun (xác ướp trên danh nghĩa) sủa cũng đủ khiến tôi cười toe toét trong suốt thời gian còn lại trong ngày. Có điều gì đó rất nhẹ nhàng và dễ thương về một xác ướp thu nhỏ đang sủa và thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình sẽ vượt qua được điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi cần một gif trong một vòng lặp vô tận của điều đó chỉ dành cho những ngày tồi tệ và sau đó tôi có thể chỉ cần xem đi xem lại nó để cổ vũ bản thân.

xác ướp12e

Điều tuyệt vời hơn nữa là Sora và Mii là một đội. Bản thân Sora sẽ là một nhân vật chính khá nhạt nhẽo, nhưng khi kết hợp với Mii, cả hai sẽ là một bộ đôi khó đánh bại. Đối với tôi, thành công của bất kỳ tập nào trong loạt phim này phụ thuộc vào thời lượng xuất hiện của hai nhân vật này. Khi Mii và Sora không ở phía trước và trung tâm, thì nó vẫn có thể vui nhưng sức hấp dẫn của anime chắc chắn sẽ giảm dần.


Thế giới

Các nhân vật khác đều hoạt động, nhưng tất cả đều có lợi nhuận giảm dần về độ dễ thương và đặc biệt là đứa trẻ oni thực sự không thay thế Mii như một tiêu điểm thích hợp – hoặc ít nhất là họ không mang lại cho tôi niềm vui sướng tột độ về sự dễ thương quá mức. How To Keep a Mummy có thể mạnh hơn nếu không có một số nhân vật khác, nhưng tôi nghĩ điều đáng nói hơn là không có quái vật hỗ trợ nào nỗ lực nhiều bằng sự dễ thương của chúng.

xác ướp9e

Tuy nhiên, dễ thương thực sự không thể đủ để thực hiện một loạt phim, hoặc ít nhất là không sau khi sự ngọt ngào ban đầu không còn nữa.

How To Keep a Mummy quản lý để tìm đủ các tình huống thú vị để đưa dàn diễn viên vào làm nền cho những trò hề dễ thương của họ mà bạn không thực sự cảm thấy quá nhàm chán (mặc dù tôi nghi ngờ rằng việc xem say sưa điều này có thể trở thành một vấn đề). Tuy nhiên, các nhân vật đến thăm nhà của nhau, trường học, một ngôi đền và cuối cùng là một ngọn núi với một loạt các hoạt động và tương tác để bán từng nhân vật.

xác ướp2d

Về cơ bản, How To Keep a Mummy không có nhiều giá trị để xem lại và không có nhiều chiều sâu, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác dễ thương và mờ ảo, anime này sẽ thành công đáng ngưỡng mộ.

Hình ảnh từ: Làm thế nào để giữ một xác ướp. Giám đốc. kaori. 8 bit. 2018


Cảm ơn bạn đã đọc 100 Word Anime.
Tham gia thảo luận trong các ý kiến.
Karandi James


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*