Hunter x Hunter Creator chia sẻ bản phác thảo manga đầu tiên của Kurapika

Rate this post

Tác giả của Hunter x Hunter, Yoshihiro Togashi đã cập nhật cho người hâm mộ bằng cách đăng các bản phác thảo manga vài ngày một lần kể từ khi thông báo về sự trở lại của HxH được đưa ra. Và mới đây tác giả đã chia sẻ bản phác thảo nhân vật hoàn chỉnh đầu tiên của Kurapika.

Sau gần 3 năm tạm nghỉ, manga Hunter x Hunter được xác nhận là sẽ trở lại khi tác giả của bộ truyện đang tiếp tục ra những chương mới. Yoshihiro Togashi (người sáng tạo) cũng đã tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mình một tháng trước, điều này là quá đủ để hiểu tại sao manga Hunter x Hunter lại có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Hai tháng trước Yoshihiro Togashi đã chia sẻ bản phác thảo manga đầu tiên trên tài khoản twitter của mình, xác nhận sự trở lại của HxH và bây giờ người sáng tạo gần đây đã chia sẻ bản phác thảo nhân vật hoàn chỉnh đầu tiên của Kurapika.

Đây là tweet từ tác giả, có bản phác thảo của Kurapika:

Bài tweet đã lan truyền ngay sau khi người sáng tạo đăng nó và người hâm mộ một lần nữa hoàn toàn thổi phồng sự trở lại của Hunter x Hunter. Do tweet này, Togashi & Kurapika đang thịnh hành trên Twitter, tất cả người hâm mộ đang tweet lại nó và tweet đã có 392k lượt thích và 72k lượt retweet khi viết bài viết này.

Sau khi loạt manga trở lại trên tạp chí Shonen Jump, sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ thấy anime Hunter x Hunter trở lại.

Bạn có hào hứng với sự trở lại của Hunter x Hunter và bạn nghĩ gì về bản phác thảo Kurapika mới nhất dành cho người sáng tạo? Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*