Hướng dẫn nhanh về tất cả Persona của các nhân vật DNF Duel || PHẦN 1 của 3

Rate this post

Được phát hành vào tháng 6 năm 2022, DNF Duel là trò chơi mới nhất của Arc System Works. Với sự lựa chọn thẩm mỹ của các nhân vật chiến đấu từ nhượng quyền thương mại DFO, trò chơi anime này tạo ra một cú đấm mạnh mẽ cho tất cả mọi người!

Mỗi nhân vật trong DNF Duel là duy nhất về khả năng cũng như tính cách. Khác nhau, từ vẻ đẹp nguy hiểm của Hiệp sĩ rồng đến phong cách Cao bồi Mỹ cổ điển của Ranger, các nhân vật DNF Duel đáp ứng mọi sở thích!

Xem hướng dẫn nhanh sau đây về tất cả các nhân vật của DNF Duel.

người điên cuồng

Nhân vật đấu tay đôi DNF Berserker

“Anh ấy là định nghĩa của sự điên rồ! Khi chiến đấu chống lại anh ta, chỉ cần đảm bảo không chọc giận anh ta, nếu không thì…RIP” ~ ẩn số

Berserker xuất thân từ Slayer Class trong Dungeon Fighter Online và là một nhân vật DNF Duel hàng đầu. Anh ta bị Quỷ Kazan chiếm hữu ở cánh tay trái và là cơn ác mộng cho mọi đối thủ của anh ta!

Berserker có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể chỉ trong nháy mắt. Khi điên cuồng vì cơn khát máu của mình, anh ta thậm chí sẽ gây sát thương “trắng” lên bản thân để tăng cường cơn thịnh nộ và sức mạnh của mình. Hiệu ứng thức tỉnh của anh ta cho phép anh ta hút thanh máu của kẻ thù đồng thời tăng thanh máu của chính mình.

thập tự quân

DNF Duel Nhân vật Thập tự quân

“Giữa tình trạng lộn xộn và hỗn loạn, hy vọng duy nhất của chúng ta là Holy Crusader. Cố lên anh em, chúng ta sẽ lại thấy ánh sáng.” ~ không biết

Crusader thuộc lớp Linh mục Nam trong Dungeon Fighter Online. Được chính Chúa ban phước lành, anh ấy nổi tiếng là Paladin của DNF Duel. Tất cả những kẻ gây ra đổ nát và đổ vỡ đều khiếp sợ Búa Công lý của anh ta!

Cơ thể đồ sộ của Crusader cho phép anh ta gây sát thương cực lớn trong các đòn tấn công đơn lẻ. Anh ta có thể triệu hồi một bức tường thánh phía sau kẻ thù của mình để ngăn chúng chạy trốn, dồn chúng vào chân tường. Hơn nữa, hiệu ứng thức tỉnh của anh ta tăng cường khả năng phòng thủ của anh ta, khiến anh ta trở thành một bức tường không thể xuyên thủng trước kẻ thù một cách hiệu quả.

Hiệp sĩ rồng

Nhân vật đấu tay đôi DNF Hiệp sĩ rồng

“Cô ấy xinh đẹp một cách xảo quyệt và đứa nhóc nhỏ của cô ấy thật đáng yêu! Không một chiến binh nam nào, trong tâm trí sáng suốt của anh ta, có thể có cơ hội chống lại cô ấy.” ~ không biết

Hiệp sĩ rồng là một phần của lớp Hiệp sĩ từ Dungeon Fighter Online. Cô ấy là người quyến rũ nhất trong số tất cả các nhân vật trong DNF Duel. Sự phối hợp hoàn hảo của cô ấy với đối tác nhỏ bé của mình luôn mang lại chiến thắng hiển nhiên!

Hiệp sĩ rồng rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Khi cô ấy bay lên không, không đối thủ nào có thể đứng trên mặt đất lâu hơn nữa. Cô ấy ra lệnh cho rồng và hiệu ứng thức tỉnh của cô ấy giúp việc triệu hồi sức mạnh của rồng không ngừng trở nên dễ dàng hơn.

phù thủy

Nhân vật đấu tay đôi DNF Enchantress

“Cô ấy mê hoặc bạn bằng những đặc điểm mê hoặc của mình và khiến bạn kinh hoàng với con gấu cưng ma quỷ của cô ấy! Chỉ một lần tương tác và bạn sẽ không bao giờ giống như vậy…” ~ ẩn số

Enchantress đến từ lớp Mage trong Dungeon Fighters Online. Cô ấy là một trong những nhân vật DNF Duel quyến rũ nhất và luôn mang theo bên mình một chú hề bia ma quỷ đáng sợ có bộ kỹ năng chiến đấu độc đáo của riêng mình!

Enchantress đã thành thạo cách hoàn hảo để né tránh, tức là dịch chuyển tức thời. Khi thực hiện đúng cách, kẻ thù của cô không thể đánh trúng gì ngoài khoảng không mỏng manh trước mặt chúng. Khi cô ấy sử dụng kỹ năng thức tỉnh của mình, các đối thủ sẽ gặp phải một kẻ thù hoàn toàn khác, có khả năng gây chết người không thể đoán trước.

kiếm ma

Nhân vật đấu tay đôi DNF Ghost Blade

“Anh ấy không đơn độc, không bao giờ. Khi bạn chống lại anh ta, hãy quan sát phía sau, phía trước, trên, dưới, phải, trái và bất cứ thứ gì bạn có thể có thể! ~ không biết

Ghostblade thuộc Lớp Slayer trong Dungeon Fighter Online. Anh ta là một nhân vật lạnh thấu xương trong DNF Duel, người bạn thân nhất của anh ta không ai khác ngoài một con ma chết chóc nhưng trung thành!

Nhờ thanh katana của mình, Ghostblade có tầm với xa và có thể gây ra hàng tấn sát thương từ hầu hết mọi nơi trên chiến trường. Ghostblade tự hào về những bước di chuyển chớp nhoáng đáng kinh ngạc của mình, khiến kẻ thù của anh ta choáng váng cũng như khiến chúng bối rối. Khi ở trạng thái thức tỉnh, sức mạnh của Ghostblade tăng gấp 10 lần.

Phần kết luận

Đây chỉ là Phần 1 trong hướng dẫn nhanh của chúng tôi về tất cả Persona của các Nhân vật trong DNF Duel. Đừng quên đón xem Phần 2 và Phần 3 nhé!

Bạn có điều gì muốn nói về Nhân vật DNF Duel yêu thích của mình không? Vậy thì hãy tham gia Kênh Discord của chúng tôi ngay hôm nay và chia sẻ suy nghĩ của bạn với cộng đồng của chúng tôi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*