Ichigo có mạnh hơn Yamamoto không

Rate this post

Bleach có một dàn nhân vật mạnh mẽ và xấu tính, nhân vật chính hoặc nhân vật phụ. Thuyền trưởng chỉ huy Yamamoto và người thay thế Soul Reaper Ichigo cũng không ngoại lệ.

Ichigo có thực sự mạnh hơn Yamamoto? Chúng ta hãy xem xét câu hỏi này.

Bleach là một trong những shounen phổ biến nhất và là một phần của bộ 3 lớn nhất. Cộng đồng mở rộng sức mạnh là một phần quan trọng trong đó, và người hâm mộ đã tranh luận xem nhân vật nào mạnh hơn những nhân vật khác. Các so sánh cũng bao gồm các cuộc tranh luận giữa Ichigo và Yamamoto.

Genryusai Shigekuni Yamamoto

Chỉ huy trưởng của Gotei 13 và lãnh đạo của sư đoàn 1. Một trong những ShinigamiShinigami lâu đời nhất và là người sáng lập ra Gotei 13.

Trong ngàn năm cuộc đời của mình, không có shinigami nào được sinh ra có thể sánh ngang với anh ta về sức mạnh. Sức mạnh của anh ta lớn đến mức Aizen phải tạo ra các biện pháp đối phó đặc biệt cho anh ta và Yamamoto đã tiêu diệt nó một cách dễ dàng.

Quyền hạn và khả năng của Yamamoto

Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về khả năng của Yamamoto.

Zampakto

Yamamoto được cho là Zanpakto hủy diệt nhất trong Soul Society. Shikai của anh ấy “Ryujin Jakka”Mạnh đến nỗi nó thiêu rụi mọi thứ xung quanh; Shinigami cấp thấp.

Shinigami thậm chí không thể đến gần nó nếu Shikai của anh ấy quá mạnh, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy Bankai của anh ấy “Zanka No Tachi”Thậm chí không thể được sử dụng lâu dài trong xã hội linh hồn vì nó sẽ phá hủy xã hội linh hồn.

Bankai của anh ta đã tập trung tất cả ngọn lửa hủy diệt trong lưỡi kiếm và không có bất kỳ ngọn lửa nào, tấn công và phòng thủ. Nó là tuyệt vời không kém. Nó cũng có thể xóa sự tồn tại của bất cứ thứ gì nó cắt.

Ichigo Kurosaki

Thần chết thay thế và anh hùng của hội linh hồn. Sự lai tạo hoàn hảo của tất cả các chủng tộc Bleach và là ứng cử viên cho vị trí của Soul King. Con trai của cựu đội trưởng sư đoàn 10 và một Quincy.

Ichigo đã chứng minh mỗi khi chiến đấu rằng anh ta nắm giữ nhiều sức mạnh hơn là được anh ta thể hiện ngay bây giờ vì anh ta có một sự biến đổi mới trong mỗi trận chiến khác. Anh là hy vọng duy nhất của hội linh hồn để chống lại Aizen và thậm chí là Quincy King Yhwach Bach, người đã giết Yamamoto.

Sức mạnh và khả năng của Ichigo

Ichigo có những sức mạnh sau đây khiến anh ta mạnh hơn những gì người ta có thể mong đợi:

Rỗng

Những người khác ngăn chặn sức mạnh rỗng của Ichigo, nhưng chúng ta thấy anh ta nhận được sức mạnh như thế nào khi White tiếp quản Ichigo hoặc tự mình sử dụng nó.

Sức mạnh rỗng của anh ở thời kỳ đỉnh cao có thể dễ dàng tiêu diệt Ulquiorra, người đã giải phóng Segunda Etapa của anh và được nhiều người coi là Espada mạnh nhất.

Thần chết

Chiến công sức mạnh shinigami mạnh nhất của anh ấy sẽ đến từ trận chiến của anh ấy với Aizen siêu việt. Dangsi / Mugetsu Ichigo, khi anh ấy hợp nhất với Bankai của mình “Tensa zangetsu”Đã có thể đánh bại Aizen.

Anh ta mạnh đến mức có thể đạt đến cấp độ siêu việt mà Aizen cũng không thể đạt được ngay cả sau khi hấp thụ Hogyoku.

Quincy

Quincy của anh ta có tất cả sức mạnh mà Zanpakto của anh ta có bởi vì, trên thực tế, nó là bản chất của vua Quincy. Vào cuối bộ truyện, anh ta được coi là một trong những người mạnh nhất sau khi giành được quyền kiểm soát tất cả sức mạnh của mình.

Sự kết luận

Trận đấu này là gần vì cả hai đối thủ đều rất mạnh; và thành thật mà nói, trận đấu này có thể đi theo một trong hai cách. Bankai của Yamamoto không phải là trò đùa, và sức mạnh thô sơ của Ichigo không gì có thể ngủ được.

Yamamoto có kinh nghiệm về phe của mình nhưng lớn tuổi hơn, trong khi Ichigo là người trẻ và có tư duy không bao giờ từ bỏ. Nhưng Ichigo có thể mạnh hơn Yamamoto một chút vì chiến công của anh ta tốt hơn, và anh ta cũng được coi là ứng cử viên vua linh hồn.

Bài đăng được đề xuất: 10 Anime RomCom quyến rũ như ma cà rồng Rosario mà bạn nhất định phải xem

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*