IDOLiSH7: BEAT thứ ba! Kỳ 19

Rate this post

Bạn biết đấy, mọi thứ sắp đi xuống khi phần mở đầu thậm chí không phát và phần tín dụng ngay lập tức xuất hiện. Điều này chắc chắn giống như một trong những tập quan trọng hơn giúp bạn chỉ cần lùi lại một bước và hít thở. Đặc biệt là vì tất cả chúng ta đều biết rằng mọi thứ sẽ trở nên xúc động vào tuần tới với cách họ thiết lập cho nó. Chắc chắn có rất nhiều thứ để giải nén với tất cả các bộ phận chuyển động đang diễn ra.

Idolish7 đang kỷ niệm một năm thành lập và thành thật mà nói, chúc mừng các bạn, các bạn hoàn toàn xứng đáng. Nhóm đã tiến rất xa và có thể biểu diễn trên sân khấu như thế này là một điều đáng mừng. Nhưng tôi hiểu rằng lúc này sẽ cảm thấy hơi mâu thuẫn với những gì đang diễn ra với Trigger. Tâm trạng rất nặng nề, nhưng họ phải thể hiện thật tốt cho người hâm mộ và điều cuối cùng họ nên làm là lo lắng cho họ. Mặc dù Yamato vẫn không có mối quan hệ tốt nhất với bố mình, nhưng thật cảm động khi anh ấy vẫn gửi hoa cho anh ấy, thậm chí thêm tên anh ấy cho họ lần này. Thậm chí, Trigger còn gửi hoa chúc mừng họ trong ngày kỷ niệm và không muốn họ hạ màn trình diễn chỉ vì cảm thấy không tốt cho họ. Mặc dù những bông hoa không có name card, nhưng nó khá rõ ràng là từ chúng vì hoa là màu sắc của chúng lol.

Đó là một dòng nhỏ như vậy, nhưng tôi thích Yamato “Thay vì sống điều độ, hãy cho nó tất cả những gì chúng ta có!” Nó chỉ nhấn mạnh sự trưởng thành của nhân vật từ việc chỉ trải qua cuộc sống đến việc làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm cho mọi thứ thành công. Và tôi đã nói điều đó một lần và tôi sẽ nói lại lần nữa, nhưng theo tôi, Yamato thành thật mà nói là nhân vật được viết hay nhất trong bộ truyện này. Vì vậy, nhìn thấy anh ấy thể hiện sự trưởng thành của mình chỉ làm ấm lòng tôi. Đặc biệt là khi nói đến tình bạn của anh ấy với Mitsuki. Nói mấy câu đó chỉ để anh ấy sướng phát khóc lol. Sau những gì đã đi xuống giữa họ trong hiệp một, thật tuyệt khi thấy họ cởi mở hơn với nhau và chuyển tiếp cách người kia đã truyền cảm hứng cho họ bằng hình thức này hay hình thức khác. Mặc dù tôi đã bật cười khi Yamato nêu lên một tình huống lớn với mọi người khác trong nhóm, anh ấy chỉ nói rằng Mitsuki đã khóc như thế nào trong phòng tắm. Trong số tất cả những điều bạn có thể đã đánh dấu, ĐÓ là điều bạn quyết định đưa ra ??? XDDD Tôi chỉ cười vì đó giống như một trong những thứ không liên quan nhất so với tất cả những thứ khác đã được đưa ra lol.

Thực sự cảm thấy thật kỳ lạ khi i7 có hiệu suất hoạt hình hoàn toàn ngay bây giờ, đặc biệt là vì chúng tôi không nhận được một cái từ Trigger khi nó có ý nghĩa hơn với câu chuyện. Mặc dù tôi phải thừa nhận rằng trong khi hoạt hình CG vẫn còn cực kỳ cứng so với hoạt hình 2D mà Troyca đã làm cho loạt phim, các mô hình ít nhất đã trông tốt hơn một chút so với các tập trước. Nhưng sẽ không nói dối, bất cứ khi nào họ biểu diễn Monster Generation, tôi đều rất xúc động. Đó không chỉ là bài hát yêu thích của tôi về họ, mà còn là bài hát đầu tiên chúng tôi thấy họ biểu diễn cùng nhau với tư cách là một nhóm. Đó là một bài hát rất hoài cổ khiến tôi vui mỗi khi nghe nó.

Mặc dù vậy, khi giọng của Riku bắt đầu lấn át những giọng khác trong bài hát, điều đó khiến tôi cảm thấy hơi khó chịu. Kể từ khi bắt đầu có cảm giác như bài hát chỉ có anh ấy và những người khác chỉ mờ nhạt trong nền. Và càng khiến tôi khó chịu hơn khi khán giả chỉ hô vang tên mình chứ không phải của ai khác. Một vài tập trước, Kujo đã gọi Riku là quái vật và tâm trí tôi ngay lập tức liên tưởng đến tiêu đề của bài hát đầu tiên của họ, MONSTER GENERATION. Tại sao chuyện này đang xảy ra? Riku có sức mạnh nào đó không ??? Tất cả đều rất kỳ lạ và đáng ngại và tôi không thích nó. Nếu mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào Riku, thì sẽ không công bằng cho các thành viên khác. Nó sẽ chỉ kết thúc như một màn solo với Riku và những người khác khi anh ấy hỗ trợ giọng hát và vũ công. Điều đó chắc chắn không công bằng với họ vì mỗi người trong số họ đều mang lại điều gì đó cho nhóm. Mặc dù có vẻ như Iori và tôi đang ở trên cùng một bước sóng vì anh ấy cũng cảm thấy như có điều gì đó khác lạ với tất cả những điều này. Đặc biệt là vì Kujo đã đặt danh hiệu “quái vật” vào đầu anh ấy rồi. Hy vọng rằng họ cung cấp cho chúng tôi một lời giải thích hợp lý về những gì đang xảy ra bởi vì cái quái gì đang xảy ra với anh ta ???

Mỗi khi Kujo có những cảm xúc bộc phát và suy sụp như thế này, tôi thực sự cảm thấy rất sợ và lo lắng cho Tenn. Vì vậy, khi anh ấy tranh luận chống lại Kujo về việc trở thành một nghệ sĩ solo, Kujo, như dự đoán, đã từ chối. Nó chỉ càng ngày càng cho thấy anh chàng này cần GIÚP ĐỠ và chắc chắn là người không ổn định về mặt cảm xúc. Khi cảm nhận được dấu hiệu của sự phản bội, giống như trải nghiệm từ Zero, anh ta lập tức lên đạn. Rất may Tenn đã có thể giúp anh ta bình tĩnh lại, nhưng mọi thứ thực sự đang bắt đầu đi xuống dây của mỗi bên mong muốn và nhu cầu. Kujo chỉ muốn sản xuất Tenn một trong những ngày này trong khi Tenn muốn trải nghiệm cuộc sống của một thần tượng với Trigger. Tenn đã có thể kéo dài sự vững vàng khi ở lại với Trigger, nhưng chỉ là vấn đề thời gian khi anh ấy cần phải đặt chân xuống hoặc thậm chí anh ấy có thể làm được vì Kujo đã cung cấp cho anh ấy rất nhiều. Nó khiến tôi lo lắng về những gì Kujo sẽ làm nếu Tenn hoàn toàn đi ngược lại mong muốn của anh ấy.

Mặc dù mọi thứ đã xảy ra với Trigger thực sự khủng khiếp, nhưng tôi cũng nghĩ rằng đó là một trải nghiệm khiêm tốn và học hỏi tốt cho họ. Họ chưa bao giờ có kinh nghiệm làm việc từ dưới lên trên như Idolish7 và Re: vale. Trigger đã bắt đầu với mọi thứ theo ý của họ, nhưng bây giờ họ thực sự phải tính đến rất nhiều thứ. Họ chắc chắn đã làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí của mình, nhưng họ chắc chắn đã có một trải nghiệm rất khác khi bắt đầu làm thần tượng so với những người khác. Tôi cảm thấy rằng làm việc từ đầu cuối cùng sẽ dạy họ biết ơn nhiều hơn đối với tất cả những gì họ được ban đầu và đánh giá cao những người đã giúp đỡ họ. Tôi nhớ Tenn đã hỏi Anesagi rằng Idolish7 có gì mà Trigger không quay lại trong tập Summer Live Vibrato và tôi nghĩ rằng nó đang trải qua đáy nên họ không ngại chấp nhận rủi ro. Một cái gì đó mà Trigger chưa thể trải nghiệm.

Ngoài ra, tôi nghĩ thật buồn cười khi Ryu ban đầu đưa ba người họ sống cùng nhau sau khi nghe nói rằng i7 tất cả sống trong một ký túc xá cùng nhau trong phần 1 và Gaku và Tenn ngay lập tức từ chối. Nhưng bây giờ hãy nhìn họ lol.

Tuy nhiên, không giống như Idolish7 và Re: vale, bất kể địa điểm mà họ đặt chỗ nhỏ đến mức nào, họ sẽ phải đối mặt với việc quá nổi tiếng và gây ra nhiều lý do hơn để không thích hoặc sống ở những nơi không ai đến và do đó thu được ít lực kéo. Không có vấn đề gì họ làm luôn có một mặt trái. Việc họ bị đuổi khỏi thế giới thần tượng chắc chắn khiến họ gặp bất lợi nặng nề. Đặc biệt là với cách ZOOL hiện đang làm lu mờ mọi thứ mà họ làm. Người đàn ông, biểu tượng của chiếc xe tải ZOOL bao phủ họ đã đánh mạnh. Điều tốt nhất nên làm là chỉ đặt phòng hòa nhạc, nhưng tiền là một vấn đề nên đó cũng là điều không nên. Nó giống như một hành động cân bằng vì họ có thể thu hút khá đông người nhưng cũng bị chỉ trích vì đặt một màn trình diễn quá lớn. Đó chắc chắn là một rào cản lớn để họ vượt qua, nhưng tôi chắc chắn rằng họ sẽ trở thành những thần tượng thậm chí còn xuất sắc hơn trước.

Mọi thứ trông khá tồi tệ đối với họ cả ngày và tôi nghĩ rằng một người hâm mộ đến với họ chắc chắn đã giúp nâng cao tinh thần của họ. Đặc biệt là vì nó cho thấy rằng vẫn có những người ngoài kia đang ủng hộ họ và hy vọng họ sẽ đứng vững trở lại. Hãy sửa cho tôi nếu tôi sai, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã thực sự thấy Trigger tương tác với một người hâm mộ gần gũi và cá nhân như vậy trước đây. Bất cứ khi nào chúng ta xem Trigger, chúng ta luôn thấy họ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ từ sân khấu hay màn hình tivi. Vì vậy, đây có thể là lần đầu tiên họ được tận mắt chứng kiến ​​họ được người hâm mộ ủng hộ và yêu mến nhiều như thế nào. Và trong khi Anesagi do dự về ý tưởng lúc đầu, quyết định họ nên bắt đầu các buổi biểu diễn đường phố, giống như cách Idolish7 khởi nghiệp.

Cũng là Anesagi trong bức ảnh đen trắng đó sao ??? Nó khiến tôi tự hỏi liệu Anesagi có thực sự cố gắng trở thành một thần tượng nhưng cuối cùng lại quyết định trở thành một người quản lý hay không.

Trong khi Trigger đang cố gắng tìm ra những gì cần làm tiếp theo, thì rất nhiều thứ đằng sau hậu trường đã bắt đầu thực hiện. Ít nhất thì Momo đã nói với Mitsuki kế hoạch bề ngoài có vẻ như họ đang có những điều khoản không tốt để đảm bảo rằng Ryo không gây rối với anh ta. Tôi đánh giá cao việc Momo đã cố gắng rất nhiều để bảo vệ Mitsuki để anh ấy sẽ không kết thúc như Ryu và nói với anh ấy kế hoạch của mình thay vì chỉ hành động theo ý mình. Mặc dù tôi đã chết khi Mitsuki ngay lập tức chọn phương án hai trước khi Momo thậm chí nói cho anh ấy biết đó là gì XD. Ý tôi là… CÔNG BẰNG. Họ thậm chí còn đi xa đến mức tạo ra các cuộc trò chuyện giả của Rabbit Chat vì có vẻ như Momo BIẾT rằng Ryo sẽ kiểm tra tin nhắn của mình. Điều đó tự nó đã vượt quá đáng sợ. Nhưng cũng có thể, Momo, tôi biết đó là sinh nhật của bạn, nhưng bạn THỰC SỰ cần phải thay đổi mật khẩu của mình.

Trong khi có vẻ như Ryo đang theo dõi những gì Momo đang âm mưu, đó cũng có thể là một cách để thu hút sự chú ý của anh ấy khỏi những gì Yuki đang làm. Đặc biệt là vì Ryo dường như luôn quan tâm đến Momo hơn Yuki. Vì vậy, có lý khi Momo sẽ sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình. Và trong khi điều đó xảy ra, nó cho phép Yuki tự do đi lại, thu thập nhiều người hơn từ trong ra ngoài. Tôi chắc chắn tôn trọng sự tự tin của anh ấy rằng ngay cả khi Re: vale bị hạ xuống, nó cuối cùng sẽ tăng trở lại. Có thể hiểu được rằng anh ấy có nhiều niềm tin như thế nào kể từ khi tận mắt chứng kiến ​​Re: vale cũ đã sụp đổ như thế nào nhưng được tái sinh một lần nữa với anh ấy và Momo từ đầu. Mặc dù tôi không thể không nghĩ rằng điều đó hơi ngây thơ vì nếu Tsukumo kết thúc việc đánh bại Re: vale, thì việc đứng dậy trở lại sẽ khó hơn gấp mười lần. Nhưng tôi phải khen ngợi sự quyết tâm và tự tin.

Có rất nhiều phần chuyển động khác nhau đang diễn ra ngay bây giờ và chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem tất cả điều này diễn ra như thế nào. Hy vọng là tốt hơn vì Ryo thực sự cần phải đi xuống sau tất cả những gì anh ấy đã làm. Chắc chắn là một tình tiết êm đềm hơn đang xây dựng nên một điều gì đó lớn lao. Đặc biệt là liên quan đến Chiba Salon ngày nay và hành trình của Trigger từ dưới lên. Mặc dù điều đó cũng khiến tôi lo lắng về những gì đang xảy ra với Riku bởi vì tôi thực sự không thể đoán tất cả những gì đang xảy ra. Vì vậy, tôi đoán chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem ~

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*