IPhone 14: Giá và Ngày phát hành

Rate this post

iPhone 14. Đây là mẫu iPhone 14 Pro đáng mua nhất trong năm nay chứ không phải mẫu cơ bản. Điều này được thể hiện rõ ràng qua nhiều lần rò rỉ. Giá iPhone 14 và iPhone 14 Max năm nay có thể tăng, sau này là phiên bản lớn hơn, “kích thước lớn hơn”. Đây có thể là một mối quan tâm cho những người đang muốn nâng cấp. Mặc dù các mẫu iPhone 14 Pro có thể có giá cả phải chăng hơn, nhưng người mua iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro có thể gặp khó khăn hơn trong việc nâng cấp.

Apple tuyên bố iPhone đã được thiết kế lại hoàn toàn. Nhưng làm thế nào để Cupertino đổi mới trên sản phẩm chủ lực của mình? Bài viết này sẽ đề cập đến việc tăng giá, thiết kế máy ảnh, ngày phát hành, giá cả và các chi tiết khác.

Tên sản phẩm là gì?

Các tin đồn cho rằng Apple sẽ tung ra 4 thiết bị mới vào năm 2022 và hãng sẽ ngừng hỗ trợ cho dòng Apple iPhone mini của mình. Một số tin đồn cho rằng iPhone mới có kích thước lớn và giá cả phải chăng có thể là iPhone 14 Max hoặc iPhone 14 Plus. Điều này sẽ làm hồi sinh hiệu quả cái tên mà Apple đã đặt cho chiếc iPhone 5,5 inch ban đầu của mình vào năm 2014.

Dưới đây là dòng sản phẩm iPhone 14 được cho là:

  • iPhone 14 6.1 ” là một mô hình cấp thấp, là một bản nâng cấp hợp lý cho iPhone 11, 12 và 13.
  • IPhone 14 Max (Plus) là một chiếc iPhone 14 lớn hơn với hai camera, pin lớn hơn và màn hình lớn hơn. Nó có kích thước 6,7 inch.
  • IPhone 14 Pro 6.1 ′ ba camera cung cấp tất cả các tính năng tương tự như iPhone 14 tiêu chuẩn nhưng trong một gói nhỏ hơn.
  • IPhone 14 Pro Max 6,7 inch là iPhone 14 Pro lớn nhất, với nhiều tính năng hơn và thời lượng pin dài hơn.

Liệu iPhone 14 có tăng giá không?

Liệu iPhone 14 có tăng giá không?

Mức tăng giá có thể sẽ là 100 đô la Mỹ. Cupertino sẽ phải chuyển những chi phí này cho người tiêu dùng với bản phát hành này, vì giá đã tăng trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Những mức giá này có thể phản ánh các biến thể cơ bản của iPhone 14 và so với giá ra mắt của iPhone 13, không bao gồm iPhone 13 Mini.

  • iPhone 14: Người ta tin rằng giá khởi điểm sẽ là 899 USD. Con số này cao hơn 100 USD so với giá 799 USD của iPhone 13.
  • iPhone 14 Max: Mặc dù dự kiến ​​ban đầu có giá 899 USD, nhưng giá khởi điểm có thể tăng lên 999 USD.
  • Giá cơ bản của iPhone 14 Pro có thể là $ 1,099. Điều này cho thấy giá của iPhone 13 Pro tăng 100 đô la.
  • iPhone 14 Pro Max: Giá này có thể là 1.199 USD, thấp hơn 100 USD so với iPhone 13 Pro Max 128GB.

Ngày phát hành iPhone 14

Ngày phát hành iPhone 14

Đơn đặt hàng trước cho iPhone 14 bắt đầu Ngày 9 tháng 9 và sẽ có trên 16 tháng 9. IPhone 14 Plus sẽ được bán 7 tháng 10.

Camera của iPhone 14 sẽ như thế nào?

iPhone 14

Công nghệ camera cải tiến có thể sẽ mang lại lợi ích cho camera tele siêu rộng và độ phân giải cao trên những chiếc iPhone sau này, nhưng camera góc rộng chính có thể sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​cảm biến lớn hơn. Tất nhiên, các mô hình Pro sẽ luôn là đầu tiên. IPhone 2H22 mới có thể hỗ trợ đầu ra đồng thời cả 48MP và 12MP trực tiếp (chế độ đầu ra hợp nhất bốn ô). IPhone 2H22 mới có điểm ảnh CIS lớn hơn 2,5um với đầu ra 12MP. Điều này làm cho nó mạnh hơn nhiều so với iPhone 12 hoặc iPhone 13 cũng như các điện thoại thông minh Android khác.

Có liên quan: Ngày phát hành iOS 16

Nó cũng rất gần với Mức DSC. Nó sẽ là cảm biến máy ảnh lớn nhất từng được cài đặt trên iPhone của Apple. Quad pixel-binning sẽ giúp bạn có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời với Chế độ ban đêm trên iPhone 14. Các cảm biến này sẽ do Sony cung cấp, trong khi LG sẽ làm các mô-đun máy ảnh thực tế cho iPhone 14.

Cảm biến mới sẽ cho phép camera chính quay video 8K. Hiện tại, iPhone chỉ có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Những người trong cuộc cho rằng 8K có thể sẽ không ra mắt trong năm nay. Apple có thể sẽ có chi phí cao hơn do tất cả những nâng cấp máy ảnh hữu ích này. Tuy nhiên, chi phí sẽ được chuyển cho người tiêu dùng. Điều hợp lý để mong đợi rằng iPhone 14 Pro / Pro Max cấp cao nhất sẽ nhận được công nghệ máy ảnh mới nhất.

Camera phía trước

Camera trước của iPhone 14

Tuy nhiên, đối với mỗi mẫu iPhone 14, một camera mặt trước mới với khả năng tự động lấy nét sẽ có sẵn. Đây sẽ là một cải tiến đáng hoan nghênh vì tất cả các camera trước của iPhone trước đều lấy nét cố định. Nó sẽ cho phép bạn chụp ảnh selfie và gọi điện video với độ sâu trường ảnh lớn hơn. Theo thông tin rò rỉ, camera trước mới sẽ có khẩu độ f / 1.9 thay vì khẩu độ f / 2.2. Điều này sẽ cho phép nhiều ánh sáng đi vào hơn. Tuy nhiên, họ không đề cập đến độ phân giải.

IPhone 14 sẽ như thế nào?

IPhone 14 sẽ như thế nào?

IPhone thế hệ 14 sẽ như thế nào? Chúng tôi không mong đợi bất kỳ thay đổi thiết kế đáng kể nào đối với dòng iPhone 14, vì vậy chúng tôi có thể cho rằng nó sẽ trông rất giống với dòng iPhone 13. Ngoại trừ phần cắt lỗ hình chữ “i” nằm ngang thay thế phần notch trên iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro Max Max, sẽ bị loại bỏ.

Các tin đồn cho rằng cảm biến camera lớn hơn sẽ gây ra hiện tượng đảo camera dày hơn trên iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro Max. Phần camera dày hơn, như dự kiến, là do camera 48MP thay thế cho cảm biến chính 12MP. Kuo tuyên bố rằng mô-đun 48MP sẽ dài hơn đường chéo của camera 12MP từ 25 đến 35% và cao hơn từ 5 đến 10% so với đơn vị chính của iPhone 13 Pro.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*