Joo Taeman sẽ bị giết? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Trong tập mới nhất của Kẻ giết người nghiền nát, Joo Taeman đấu tranh để khám phá danh tính của kẻ theo dõi cô và ngăn chặn anh ta thành công trong kế hoạch xấu xa của mình. Anh ta có thể bị chặn lại trước khi người khác chết không? Điều chỉnh để tìm hiểu!

Tóm lại, một kẻ giết người chỉ phải làm ba việc. Đi làm nhiệm vụ. Giết người. Để lại hoàn toàn không có dấu vết phía sau. Joo Taeman đã có 14 năm kinh nghiệm và anh ấy không bao giờ để cảm xúc lấn át mình. Không bao giờ. Đó là, cho đến khi Taeman trải qua cảm giác bồn chồn trong bụng sau khi tận mắt nhìn thấy người yêu quốc dân Kang Dahyeok. Nhưng hóa ra, Taeman không phải là người duy nhất bị đánh ngay tại chỗ. Dahyeok đang tìm kiếm một người có thể giúp anh ấy thoát khỏi danh tiếng là một người say mê trái tim để sống với những giấc mơ noir gai góc của mình. Kẻ sát nhân này ra ngoài để có được ai đó, nhưng ai sẽ là người đầu tiên chịu khuất phục?

Liên quan: Tôi Mang Thai Đứa Con Của Bạo Chúa Chương 94: Tóm tắt và ngày phát hành

Tóm tắt chương 36

Joo Taeman suýt bị giết nhưng được Lee Woo Jin cứu. Woo Jin nói với anh ấy rằng cách duy nhất để anh ấy sống sót là rời khỏi thị trấn trước thứ Sáu. Nếu không anh ta sẽ bị giết bởi kẻ đang muốn giết anh ta. Joo Taeman bắt đầu thu dọn đồ đạc của mình, nhưng khi anh ấy mở cửa, một con dao bay về phía anh ấy với một mảnh giấy đính kèm nói rằng tôi sẽ gặp bạn vào ngày mai.

Killer Crush Chap 37

Sau khi cứu anh ta khỏi bị giết, Woo Jin nói với Joo Taeman rằng anh ta cũng đang gặp nguy hiểm. Anh ta là nhân chứng cho việc anh ta giết vợ mình như thế nào. Để anh ấy có thể sống sót và được an toàn, anh ấy cần phải rời thị trấn vào sáng mai trước khi thứ Sáu đến. Nếu không anh ấy sẽ chết trước đó. Kẻ giết người sẽ không bỏ lỡ cơ hội giết anh ta vì nó sắp kết thúc và những người khác đều biết đó là ai ngoại trừ Joo Taemnn. Biết rằng cả hai đều đang gặp nguy hiểm và cần phải rời khỏi thị trấn càng sớm càng tốt, họ quyết định đi cùng nhau bằng cách thuê một chiếc ô tô cho đến tối thứ Năm để không ai có thể theo dõi và biết họ đang ở đâu.

Killer Crush Chap 37: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Joo Taeman sẽ bị giết? Cảnh báo spoiler! Bạn có thể ngừng đọc ngay bây giờ nếu không muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra ở chương 37. Joo Taeman đang ở đồn cảnh sát, và anh ta bị buộc tội giết người vợ đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Các nhân viên cảnh sát nói rằng họ có bằng chứng cho thấy Joo Taeman ngoại tình và có những bức ảnh, nhưng Joo Taeman đang cố nói với họ rằng tất cả chỉ là một sự hiểu lầm. Anh ấy đang nói với họ về việc vợ anh ấy mắc rất nhiều nợ từ việc mua sắm của cô ấy, và anh ấy nghĩ rằng cô ấy có thể đã tự sát sau khi ngân hàng từ chối đơn xin vay của họ.

Các nhân viên cảnh sát vẫn còn nghi ngờ và hỏi anh ta tại sao lại có nhiều khoản nợ trong thẻ tín dụng của vợ anh ta mặc dù cô ấy vừa được thăng chức. Họ hỏi liệu anh có ngoại tình không và làm sao anh có thể để cô ấy tiêu nhiều tiền như vậy. Đột nhiên, một trong số họ bảo một sĩ quan khác kiểm tra tin nhắn văn bản trên điện thoại của Joo Taeman. Sau đó, tất cả đều lùi lại như thể họ đã phát hiện ra điều gì đó quan trọng. Hóa ra một số tin nhắn cũ đó đã được lưu trong tệp đính kèm từ một trong những email cũ của anh ấy và những tin nhắn đó không thể bị xóa ngay cả khi anh ấy đặt lại điện thoại.

Killer Crush Chap 37

Killer Crush Chương 37 Ngày phát hành

Killer Crush Chương 37 sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 4 tháng 12. Killer Crush Chương 36 được phát hành vào ngày 27 tháng 11 và chương gần đây nhất, chương 37, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 4 tháng 12. Trong chương này, chúng ta phát hiện ra rằng Anna đã trốn thoát khỏi nhà tù vì cô ấy có một tin nhắn cho Yoon Shi-wook về những gì đang xảy ra với cha cô ấy. Và rằng cô ấy cần gặp anh ấy càng sớm càng tốt. Vì vậy, Joo Taeman sẽ bị giết trong chương tiếp theo? Chúng tôi sẽ tìm ra khi nó được phát hành! Các chương được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần, vì vậy hãy theo dõi blog của chúng tôi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*