Kaguya sama love is war season 3 cập nhật phát hành và tải xuống trực tuyến

Rate this post

Hình ảnh Kaguya sama love is war season 3

Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Ren’ai Zunōsen mùa 2 của “Kaguya-sama love is war” đã kết thúc vào ngày 27 tháng 6.

Bộ phim kể về mối tình lãng mạn dí dỏm nhưng đầy hứa hẹn giữa hai thanh thiếu niên trẻ tuổi. Chủ tịch hội đồng trường của Miyuki Shirogane và phó chủ tịch kaguya shinomiya . Cả hai đều yêu nhau say đắm nhưng không thể thú nhận với nhau dẫn đến cốt truyện phiêu lưu hài hước này.

Kaguya sama love is war season 3 hình ảnh miyuki shirogane và Kaguya shinomiya

Theo triết lý của người thú nhận những mất mát đầu tiên cả hai đều quyết tâm để người kia thú nhận trước. Cả Miyuki và Kaguya đều lên kế hoạch và âm mưu để giành chiến thắng trong tình huống chống lại nhau dẫn đến hiệu ứng lãng mạn nhưng hài hước cho bộ phim.

Bộ phim tình yêu là chiến tranh: Kaguya sama được chuyển thể từ bộ truyện tranh minh họa cùng tên của tác giả Aka Akasaka.

Phần đầu tiên của loạt phim đã thành công nên phần tiếp theo sẽ được nối tiếp.

Hình ảnh Kaguya sama love is war season 3

Phần 2 của tình yêu là chiến tranh có các nhân vật mới và cho thấy lý lịch của họ mà chúng tôi không biết trong ấn bản đầu tiên , chẳng hạn như chika fujiwara san, Yu ishigami và một nhân vật mới Yuki ino được giới thiệu . Ino học cùng lớp với Ishigami. Một câu chuyện ngắn về quá khứ của họ được làm nổi bật.

Phần 3:

A- 1 hình ảnh studio chịu trách nhiệm phát hành bộ truyện, đã xác nhận rằng sẽ có phần 3 của bộ Anime nhưng như thể các điều kiện bây giờ là ngày chính xác để được gọi là không thể. Hãng phim cũng đang bận rộn với các bộ Anime khác , nhanh lên đoạn giới thiệu ngắn của phiên bản tiếp theo đã được giới thiệu cho khán giả, cả hai nhân vật chính Miyuki và Kaguya đều được khắc họa trong một diện mạo mới. Hãy xem những gì phiên bản tiếp theo đã chuẩn bị cho chúng tôi.

Hình ảnh teaser của Kaguya sama love is war season 3

Lý thuyết cốt truyện

Theo một số giả thuyết được tích lũy bởi các nguồn của chúng tôi, phần tiếp theo có thể là phần cuối cùng hoặc có thể nói là phần cuối cùng của câu chuyện tình yêu của cả Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya. Vì cả hai đều đang học năm cuối trung học nên chúng ta có thể thấy phần kết cho câu chuyện lãng mạn của họ.

Mặt khác, có thể có một sự phát triển lãng mạn ở cả Ishigami và Miko Ino. Cốt truyện tình yêu của họ có thể được khai sáng.

Ghi chú: chúng ta có thể biết về người hâm mộ bí mật của Miko Ino (khi cô ấy học cấp hai).

Chỉ là một sự thật thú vị mà các bạn có thể quan tâm –

Kaguya-sama: Love Is War đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 65 ở hạng mục chung.

Manga của bộ truyện đã bán được gần 9 triệu bản in, một thành tích khá đáng ghi nhận.

Chương trình này cho chúng tôi biết về mức độ nổi tiếng của Bộ truyện tranh “kaguya sama tình yêu là chiến tranh” là.

Nếu các bạn chưa xem Anime thể loại shounen hài lãng mạn này thì tôi khuyên các bạn nên xem nó, đáng để bạn dành thời gian.

Nếu các bạn muốn xem thêm các đề xuất hoặc liên kết tải xuống nội dung liên quan đến Anime, hãy xem các bài đăng khác của tôi 👇.

Thêm bài viết và cập nhật

Phần 5 của bảy tội lỗi chết người

Liên kết tải xuống và trực tuyến

Like ♥️ và share nhé mọi người

Cảm ơn bạn🙏🙏

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*