Kaguya Sama Tình yêu là chiến tranh (Phần 1)

Rate this post

Thể loại – Lãng mạn, Hài, Tâm lý
Đối tượng – 16+

Tóm tắt

Tại Học viện Shuchiin nổi tiếng, Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya là những đại diện hàng đầu của hội học sinh. Được xếp hạng là học sinh hàng đầu trong cả nước và được đồng nghiệp cũng như người cố vấn tôn trọng, Miyuki giữ chức vụ chủ tịch hội học sinh. Bên cạnh anh, phó chủ tịch Kaguya—con gái lớn của gia đình Shinomiya giàu có—xuất sắc trong mọi lĩnh vực có thể tưởng tượng được. Họ là niềm ghen tị của toàn bộ học sinh, được coi là cặp đôi hoàn hảo.
Tuy nhiên, mặc dù cả hai đã nảy sinh tình cảm với đối phương nhưng cả hai đều không sẵn sàng thừa nhận chúng. Ai thú nhận trước sẽ thua, sẽ bị coi thường, và sẽ bị coi là kẻ kém cỏi hơn. Với danh dự và niềm tự hào của họ bị đe dọa, Miyuki và Kaguya đều quyết tâm trở thành người chiến thắng trên chiến trường tình yêu!
Phần kết luận

Kaguya-Sama Love Is War là Anime hay nhất để xem. Bộ phim hài vui nhộn và một câu chuyện thú vị với các nhân vật đáng yêu khiến bộ truyện này trở thành một bộ phim đáng xem. Hoạt hình và lời kể hoàn hảo, lồng tiếng cũng tốt. Nhưng điều thu hút chúng tôi nhất là trò chơi cân não giữa hai người yêu nhau để thổ lộ tình cảm của họ bởi vì nếu bạn thú nhận bạn sẽ thua!

xếp hạng

Hoạt hình – 8/10

Âm nhạc – 7/10

Câu chuyện – 9/10

Lãng mạn – 9/10

Xếp hạng tổng thể – 9/10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*