Kengan Ashura (Phần 1-2) Âm thanh kép 1080p [Eng Subs] HEVC

Rate this post

Tải xuống Kengan Ashura Tất cả các tập 1080p Âm thanh kép [Eng Subs]. Đó là một Anime hành động với các liên kết trực tiếp trên Google Drive mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Hãy thưởng thức Anime của bạn và tiếp tục quay lại.

Tải xuống Kengan Ashura English sub với chất lượng video và âm thanh cao từ đây. Bạn có thể tải xuống Kengan Ashura ở 1080P, 720P, 480P và 360P từ các liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới. Tất cả các liên kết tải xuống được cung cấp ở đây đều hoạt động tốt và tốc độ tải xuống cũng siêu nhanh, do đó quá trình tải xuống của bạn sẽ hoàn tất trong 2 đến 5 phút.

[imdb style=”dark”]tt9058134[/imdb]

Tải xuống Kengan Ashura (Phần 1-2) Âm thanh kép

Kengan Ashura Plot

Anime nói về một thế giới nơi võ thuật ngự trị tối cao. Thế giới được chia thành hai phần, Hiệp hội Kengan và Liên minh Shinpaku. Hiệp hội Kengan là một thế giới mà chiến đấu là một hình thức giải trí, và chỉ kẻ mạnh nhất mới có thể đứng đầu. Trong thế giới này, các võ sĩ đọ sức với nhau trên võ đài, và người chiến thắng trong cuộc chiến là người hạ gục đối thủ hoặc buộc họ phải phục tùng.

Câu chuyện này kể về Jirou Ashura, một võ sĩ Kengan và là nhà vô địch hiện tại. Thế giới của Jirou bị đảo lộn khi anh gặp một cậu bé tên Gouya. Gouya là một võ sĩ tài năng và muốn trở thành đệ tử của Jirou. Jirou đồng ý với yêu cầu của Gouya, nhưng ước muốn của Goya là trở thành nhà vô địch. Ở Kengan Ashura, võ thuật ngự trị tối cao. Thế giới được chia thành hai phần, Hiệp hội Kengan và Liên minh Shinpaku.

Hiệp hội Kengan là một thế giới mà chiến đấu là một hình thức giải trí, và chỉ kẻ mạnh nhất mới có thể đứng đầu. Trong thế giới này, các võ sĩ đọ sức với nhau trên võ đài, và người chiến thắng trong cuộc chiến là người hạ gục đối thủ hoặc buộc họ phải phục tùng. Câu chuyện này kể về Jirou Ashura, một võ sĩ Kengan và là nhà vô địch hiện tại. Thế giới của Jirou bị đảo lộn khi anh gặp một cậu bé tên Gouya. Gouya là một võ sĩ tài năng và muốn trở thành đệ tử của Jirou. Jirou đồng ý với yêu cầu của Gouya, nhưng mong muốn của Gouya là trở thành nhà vô địch.

Các cuộc họp và hợp đồng thường được sử dụng để thực hiện các giao dịch kinh doanh; tuy nhiên, trong thế giới của Kengan Ashura, các doanh nhân đưa ra quyết định bằng cách thuê các đấu sĩ. Một thế giới đầy rẫy hành động, bạo lực và võ thuật – thời đại mà các đấu sĩ quyền năng chiến đấu để giải quyết tranh chấp giữa các thương gia và doanh nghiệp giàu có – được minh họa trong Kengan Ashura của Yabako Sandrovich. Uma Tokita, được biết đến với biệt danh “The Ashura”, hiện đang chứng tỏ rằng anh sở hữu một vóc dáng mạnh mẽ nhất.

Hishidi Nogi, một trong những thành viên của Tập đoàn Nogi, thuê Ouma làm vệ sĩ cho mình và thuê một người đàn ông trung niên, Kazuo Yamashita, quản lý anh ta. Trong trận đấu do Hiệp hội Kengan tài trợ, bộ đôi này đã tham gia. Sẽ có nhiều trận chiến trên đường đi khi họ hướng tới cùng một mục tiêu như các máy bay chiến đấu khác. Họ có những kỹ năng để trở thành người giỏi nhất, nhưng liệu họ có những gì cần thiết không?

Thông tin

 • Loại: ONA
 • Số tập: 12
 • Tình trạng: Đã phát sóng xong
 • Phát sóng: 31 tháng 7, 2019
 • Nhà sản xuất: Studio Hibari, Shogakukan, Netflix
 • Đơn vị cấp phép: Ponycan USA
 • Studios: Larx Entertainment
 • Nguồn: Web manga
 • Thể loại: Hành động, Võ thuật
 • Thời lượng: 23 phút. mỗi tập.
 • Xếp hạng: R – 17+ (bạo lực và tục tĩu)

Tải xuống Kengan Ashura Anime từ Drive

Kengan Ashura (Phần 1-2) Âm thanh kép 1080p [Eng Subs] HEVC

1080p 1080p 720p 720p

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn phù hợp với loại chương trình này (Bạn cũng sẽ thích loại này)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*