Kengan Omega Chap 178: Ngày phát hành khi nào?

Rate this post

Lịch trình này sẽ được sử dụng để phát hành chương mới. Kengan Omega tập 178. Chúng tôi đã đề cập đến ngày và giờ phát hành cũng như nơi bạn có thể đọc bản quét.

Nogi hideki nhìn thấy Tokita Ashura Ohma, một võ sĩ đường phố đã đánh bại đối thủ của họ. Kazuo phải đối phó với Okma, người xuất hiện trong những đấu trường này để loại bỏ đối thủ của họ ngay lập tức.

Kengan Omega Chap 178 Ngày ra mắt

Kengan Omega Chap 178 Ngày ra mắt

Kengan omega chương 178 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 05 tháng 10 năm 2022. Kengan omega chương 178 sẽ được phát hành vào thứ tư lúc 6 giờ chiều Các chương mới của kengan omega được phát hành vào mỗi thứ tư, vì vậy hãy nhớ đừng bỏ qua nhé!

Tóm tắt Kengan Omega, tập 177

Tóm tắt Kengan Omega, tập 177

Theo quan điểm của thời hạn edo của Nhật Bản, các đấu trường đấu sĩ đã tồn tại trong nhiều bộ máy quan liêu trên toàn cầu. Trong các sân vận động đó, các chủ doanh nghiệp và thương nhân giàu có trả tiền cho các đấu sĩ để giao lưu trong các trận đấu kengan, trong đó người chiến thắng sẽ nhận tất cả.

Yamashita kazuo, một người Nhật làm công ăn lương trung bình cho tập đoàn nogi, theo dõi cuộc xung đột trên đại lộ giữa những đối thủ không quen biết trong một con hẻm. Tokita “ashura” ohma được trinh sát bởi trưởng nhóm nogi, nogi hideki, sau khi anh ta đánh bại võ sĩ cũ của họ trong một trận chiến trên đường. Kazuo bị áp lực phải thao túng ohma, người bước vào những đấu trường này để gây sát thương cho các chiến binh của mình.

Tóm tắt Kengan Omega, tập 177

Hideki mời anh ta tham gia vào giải đấu tiêu diệt kengan vì khả năng tuyệt vời của anh ta để chiều chuộng kẻ thù của mình, điều này thu hút sự chú ý của các doanh nhân giàu có. Các ceos hiệu quả tối đa ở Nhật Bản đăng cai tổ chức giải đấu này, và người chiến thắng nhận được quyền chủ tịch của hiệp hội kengan, một chức năng của tác động và sự khác biệt tuyệt vời.

Khi cuộc thi diễn ra, ohma cố gắng sức mạnh của mình cùng lúc khi những hồ sơ bí ẩn trở lại ám ảnh anh ta. Đồng thời, kazuo đấu tranh để quản lý ohma và quyết định động cơ thực sự mà anh ta được mời tham gia giải đấu này.

Spoiler

Kengan Omega Chap 178 spoiler

Bắt đầu từ hai năm sau giải đấu tiêu diệt kengan thay đổi thể thao diễn ra trên đảo ganryu, chúng ta theo dõi con đường của võ sĩ koga narushima đầy tham vọng và ryuki gaoh bí ẩn khi họ xuất hiện như vướng vào thế giới ngầm của các trận đấu kengan. Cuối cùng, koga narushima và ryuki gaoh phát hiện ra chính mình ở giữa trận đấu tiêu diệt kengan.

Kengan Omega Chap 178 Ngày ra mắt Spoiler

Kengan Omega Chap 178 Ngày ra mắt Spoiler

Vào thời điểm viết bài, những kẻ phá hoại cho kengan omega đã không còn nữa. Thông thường, những kẻ phá hoại đó bắt đầu phát hành trực tuyến sớm hơn từ 3 đến 4 ngày so với ngày phát hành chính thức. Chúng có thể được phát hiện trong các công ty trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi ước tính rằng tuần này có thể có vào ngày 02 tháng 10 năm 2022.

Kengan Omega – Chương 178: Ngày phát hành bản quét thô

Kengan Omega - Chương 178: Ngày phát hành bản quét thô

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi vẫn chưa có phần spoilers cho Kengan omega chương 178. Thông thường, những kẻ phá hoại này bắt đầu đổ vào mạng từ 3 đến 4 ngày trước ngày phát hành có uy tín. Chúng có thể được phát hiện trong các công ty trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi ước tính rằng tuần này có thể truy cập được vào ngày 02 tháng 10 năm 2022.

Đọc kengan omega chap 178 trong truyện nào?

Đọc kengan omega chap 178 trong truyện nào?

Kengan omega chương 178 có thể có trên trang web comiskey đích thực. Vui lòng duy trì theo dõi trên trang web vì vài giờ đầu tiên của chương có thể được phân tích hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi vượt quá thời hạn đó, bạn sẽ được yêu cầu chuyển sang các tùy chọn trả phí để bạn có thể đọc toàn bộ chương.

Cũng nên đọc: Kengan Omega Chap: 177 Ngày phát hành?

Về kengan omega

Về kengan omega

Phần tiếp theo của Kengan ashura, kengan omega là một tuyển tập truyện tranh Nhật Bản được viết bởi sandrovich yabako và được minh họa qua daromeon.

Bắt đầu hai năm sau giải đấu tiêu diệt kengan thay đổi thể thao trên đảo ganryu, câu chuyện theo dấu vết của võ sĩ tham vọng koga narushima và ryuki gaoh bí ẩn khi họ hóa ra bị vướng vào kengan phù hợp với quốc tế ngầm.

Các công ty và chủ hàng giàu có chỉ định những chiến binh này tham gia vào những bộ quần áo kengan không thể dịch chuyển, trong đó kẻ chiến thắng sẽ lấy tất cả. Tổ chức nogi thông thường Nhật Bản võ sĩ yamashita kazuo tham gia vào một trận chiến giữa các đại lộ khó hiểu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*