Khi Nào Bệnh Nhân Tập 8 sẽ ra mắt?

Rate this post

The Patient Tập 8. The Patient là một bộ sưu tập hạn chế tâm lý kinh dị của Mỹ do Joel Fields và Joe Weisberg tạo ra cho FX trên Hulu. Bộ sưu tập bao gồm mười tập, được công chiếu vào ngày 30 tháng 8 năm 2022 và sắp kết thúc vào ngày 25 tháng 10. Bộ sưu tập này đã nhận được rất nhiều sự công nhận không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở rất nhiều địa điểm quốc tế khác nhau.

Đọc thêm: Khi Nào Bệnh Nhân Tập 7 sẽ ra mắt?

Câu chuyện của bộ sưu tập này xoay quanh Một bác sĩ trị liệu (Steve Carell) và một kẻ giết người hàng loạt nhận dạng Sam Fortner. Khi bắt đầu xem qua bộ sưu tập này, bạn sẽ thực sự khám phá ra nó rất thu hút sự chú ý và bạn sẽ chuyển sang cực kỳ tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ sưu tập.

Tóm tắt

The Patient Tập 8 Ezra

Một bác sĩ trị liệu (Steve Carell) bị giam giữ bởi một kẻ giết người hàng loạt (Domhnall Gleeson), kẻ đang tìm cách hỗ trợ để kiềm chế sự thôi thúc giết người của hắn.

The Patient Tập 8 Ngày phát hành

The Patient Tập 8 Ngày phát hành

Bây giờ ngay tại đây, chúng tôi sẽ tiết lộ Ngày phát hành tập 8 của The Patient. Đặc điểm nhận dạng của tập này là “Ezra”Và cuối cùng nó sẽ ra mắt vào 11 tháng 10 năm 2022. Tất cả những người theo dõi đều kỳ vọng rất nhiều vào tập phim sắp tới này. Trong trường hợp bạn thực sự muốn xem tập này thì bạn có thể đến đúng nơi.

Bệnh nhân Trước Tập 8: ĐIỀU GÌ XẢY RA TRONG CÁC BỆNH LÝ TRƯỚC?

Bệnh nhân Trước Tập 8: ĐIỀU GÌ XẢY RA TRONG CÁC BỆNH LÝ TRƯỚC?

Khi Sam trở về nơi cư trú cùng với những dụng cụ muốn thực hiện kế hoạch vứt bỏ thân hình vô dụng của mình, mẹ anh đã ngăn anh lại và bày tỏ sự không hài lòng cùng với những hành động mới nhất của anh. Cô ấy nói rằng cô ấy gần như sắp trình diện cảnh sát vào buổi tối cuối cùng, sau đó khuyên anh ta không nên bỏ thuốc lá. Đó chắc chắn là phản ứng của một người mẹ khi phát hiện ra rằng con trai mình đã giết thêm một cá thể khác, lần này là ngay trong chính ngôi nhà của họ. Chính sự thờ ơ này của Candace cũng khiến nhân vật trở nên khó hiểu và ngoài ra còn giữ cho nhân vật của cô ấy một bộ phim kinh dị.

Với những dụng cụ cơ sở đã mua, Sam giờ đây đã đào một lỗ hổng trong căn phòng, nơi hắn đã cất giữ Elias làm con tin và lên kế hoạch chôn cất xác chết trong đó. Alan đã ở trong một căn phòng giống hệt nhau vì thể chất vô dụng suốt buổi tối, và anh ấy sợ hãi về những gì Sam có thể sẽ làm với anh ấy sau đó. Lần đầu tiên kể từ khi bị Sam bắt cóc và cất giữ làm con tin, Alan thực sự phải vật lộn để đối phó với kịch bản và bản thân anh ấy đã có một tập phim khác biệt. Trong đó, anh ta tưởng tượng mình đang ở trong nơi làm việc của bác sĩ trị liệu và người cố vấn trước đây của mình, người giờ đã trở nên vô dụng và có một cuộc đối thoại với anh ta.

Nhà trị liệu này, Charlie, là người khuyên Alan nên xem xét một số kỹ thuật để duy trì sự sống cho bản thân sau toàn bộ thử thách này. Alan nói về Sam và những vấn đề mà anh ấy phải đối mặt cùng với người cố vấn tưởng tượng của mình, và cả hai dường như tưởng tượng rằng Sam dù sao cũng có một số cảm giác đồng cảm còn sót lại trong anh ấy. Là một nhà trị liệu tâm lý, Alan có rất nhiều kiến ​​thức chuyên môn phục vụ những người đau khổ của mình, đáng kể với sự đồng cảm, tuy nhiên, anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy không có nghĩa là phải lao động với một người lạnh lùng về cảm xúc như Sam.

Người bệnh tập 7 kết thúc giải thích

Charlie cũng có nghĩa là Sam nên tìm hiểu về việc mẹ anh ấy đã thực hiện một chức năng xiên trong những đau khổ mà anh ấy phải chịu khi còn là một đứa trẻ mới biết đi, và đánh giá này (chắc chắn là của Alan, như anh ấy tưởng tượng toàn bộ hộp thoại này) dường như là phù hợp. Bên trong nơi làm việc tưởng tượng này, Charlie bây giờ hỏi Alan tại sao anh ta lại không cố gắng tấn công kẻ bắt giữ mình, và người này trả lời rằng anh ta không muốn bị giết sớm hơn thời gian của anh ta trên thực tế. Sau đó, Charlie thuyết phục Alan rằng anh ta phải và nên chiến đấu một lần nữa, rằng anh ta nên cố gắng xem xét một kỹ thuật để thoát khỏi nhà của Sam.

Trong thực tế hiện tại, Sam có vẻ hơi có hại khi anh ta đổ lỗi cho Alan về vụ giết Elias mà anh ta đã gây ra vào buổi tối trước đó. Sau đó, anh ta cũng nguy hiểm đến nhiều như nhà trị liệu và nói với anh ta rằng đã đến lúc của anh ta. Trong khi đó trong một giây thoáng qua đáng sợ, có vẻ như Sam cần chôn sống Alan, ý của anh ấy khi nói rằng đã đến lúc Alan là anh ấy cần Alan đào lối thoát để chôn Elias. Sợi xích buộc vào ván sàn được nới lỏng, và Alan được phép đi bộ vào căn phòng sau, nơi anh ta bị xích ngay sau đó và được đưa cho một cái xẻng.

Khi Alan tìm hiểu về phía dưới, anh ấy chợt nhớ đến con trai riêng của mình, khi nhìn thấy các áp phích bài Do Thái trong khoa của Ezra và thậm chí ở các trại tập trung. Tối hôm đó, khi Sam ngồi lại với Alan thêm một buổi nữa, nhà trị liệu đã cố gắng vận may để cố gắng mở kỹ thuật của anh ta để trốn thoát. Anh ta cố gắng thuyết phục Sam rằng anh ta không được chôn thi thể của Elias trong nhà, tuy nhiên, vì một người thay thế nên vứt nó ở một nơi mà cảnh sát sẽ phát hiện ra nó, tương tự như những nạn nhân trước đó của anh ta. Khi Sam lo sợ rằng giao dịch của anh ta có thể bị truy nguyên vì anh ta đã giới thiệu nơi ở của Elias, trái ngược với những người khác, Alan thuyết phục anh ta rằng các ngành khoa học ứng dụng thời thượng như đánh giá DNA sẽ không phát hiện ra anh ta vì Sam không có hồ sơ pháp lý.

Bệnh nhân trước tập 8

Trong một giây căng thẳng, Alan yêu cầu Sam cởi bỏ khăn bịt mắt ra khỏi cơ thể của Elias và nhìn vào anh ta, để thừa nhận Elias là một con người và không bao giờ chỉ đơn giản là một người nào đó đã không tôn trọng Sam. Tuy nhiên, khi phương pháp giúp Sam phát triển sự đồng cảm này không hiệu quả, Alan đã thử một cách khác, nói rằng gia đình của Elias xứng đáng được biết con trai họ vô dụng như thế nào. Anh ta giải thích toàn bộ chiến lược đau buồn của một người sắp chết theo đức tin của người Do Thái và cuối cùng thuyết phục được Sam vứt xác ở một nơi nào đó mà nó có thể được phát hiện. Tuy nhiên, sớm hơn là làm như vậy, Sam chắc chắn phải nghỉ mỗi người một chuyến trong phòng nghỉ ngơi của mình, nơi ồn ào mà anh ấy giải tỏa, và Alan tận dụng hết thời gian này.

Anh ta sẽ sớm duy trì cây bút và giấy đã từng là một phần của thời kỳ khắc phục hậu quả của họ và viết nguệch ngoạc chỉ một vài cụm từ cho cảnh sát và cho những đứa trẻ của anh ta. Sau đó, anh ta đẩy tờ giấy này vào miệng Elias vô dụng, nghĩ rằng thông báo của anh ta cuối cùng sẽ được phát hiện khi cơ thể bị phát hiện bởi cảnh sát. Sam nhanh chóng đi ra và hỏi liệu Alan có điều gì là ngụy biện hay không, vì anh ấy có vẻ bối rối. Alan thừa nhận rằng anh ấy đang gặp khó khăn trong việc duy trì với rất nhiều vấn đề khủng khiếp xảy ra xung quanh anh ấy và ngoài ra cảm ơn Sam đã hỏi. Trong suy nghĩ của mình, anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi Sam lôi cái vóc dáng vô dụng ra khỏi nhà và bọc nó lại bằng một vật liệu trước khi lái xe qua một nơi nào đó và đổ nó với thông báo bên trong.

Alan đến để hỗ trợ bản thân như thế nào?

Người bệnh tập 6

Sau 5 tập đầu tiên của “The Patient”, có lẽ lập luận rằng Alan đã cư xử quá đúng mực khi một người bị giam giữ trong nhà của một người bị bệnh tâm thần. Điều này cũng xuất hiện phù hợp với cách Alan là một cá nhân bình tĩnh và quản lý ngay cả khi đối mặt với thảm họa, trong khi cũng đơn giản để đầu hàng vào bản thân. Lời giải thích tại sao anh ta không cố gắng chiến đấu cơ thể với Sam là anh ta luôn chắc chắn mình sẽ thua. Alan nói điều này với Elias ngoài sự sáng tạo của anh ấy về Charlie khi mỗi người trong số họ hỏi về nó. Tuy nhiên, ngoài ra, đúng là Alan đã được đảm bảo về kỹ năng trị liệu của mình, hài lòng rằng anh ấy sẽ có thể hỗ trợ mỗi người và Sam bằng cách nói chuyện với anh ấy.

Niềm tin này và sự tin tưởng của anh ấy đối với Sam, tan vỡ khi người đàn ông trẻ hơn bóp cổ Elias đến chết ngay trước mặt anh ta, và Alan giờ đây quyết tâm tự giúp mình. Không phải là việc được coi là làm hại Sam vì sự an toàn cá nhân của anh ấy đã không xảy ra với anh ấy, vì Alan trước đó đã cân nhắc việc đập các đồ vật vào đầu kẻ bắt giữ anh ấy, và thậm chí bây giờ, trong cuộc đối thoại của anh ấy với Charlie, một chiếc bình gốm có nghĩa là vào khu vực này . Khu vực này, được tưởng tượng bởi suy nghĩ của Alan, chỉ có các vấn đề có thể xảy ra trong nhận thức sâu sắc hoặc vô thức của người đàn ông, và chính bằng chiếc bình này, Charlie bắt đầu nói về cách Alan phải tự hỗ trợ mình. Khi Alan cuối cùng đưa ra lựa chọn vào cuối tập phim, không rõ ngay lập tức liệu anh ta có cố gắng chạy trốn hay không.

Bất chấp mọi thứ, anh ấy tỏ ra rất trung thực và chân thành khi thuyết phục Sam để bố và mẹ Elias có được vóc dáng của anh ấy, phù hợp với tính cách của Alan và mối quan hệ nhanh chóng nhưng thực tế của anh ấy với Elias. Tuy nhiên, lần đầu tiên trong bộ sưu tập, có vẻ như Alan ưu tiên bảo mật cá nhân của mình hơn mọi thứ khác. Bất chấp mọi thứ, vóc dáng vô dụng của Elias biến thành vật chứa thông điệp bí mật của anh ta tới thế giới da, nhờ giúp đỡ. Sự lật tẩy dần dần này trong nhân vật của Alan, và cách tốt nhất là nó được sinh ra từ sự tuyệt vọng của anh ấy, là một điều hơi dễ chịu để quan sát.

Dự Đoán Điều Gì Từ Bệnh Nhân Tập 7?

Dự Đoán Điều Gì Từ Bệnh Nhân Tập 7?

Với cải tiến mới này, “The Patient” dường như sẽ có thêm một bước ngoặt nữa theo hướng kịch tính hơn, vì về cơ bản đây là một môn thể thao đã sẵn sàng cho Alan. Không có nghi ngờ gì về việc thông báo của anh ta sẽ bị cảnh sát phát hiện ra khi vóc dáng của Elias được phát hiện, tuy nhiên, có thể mất nhiều ngày nữa cơ quan chức năng mới có thể phát hiện ra chính thân hình đó.

Ở khía cạnh ngược lại, Alan dù sao cũng phải giữ cho Sam sự bình tĩnh hoặc phân tâm khỏi việc giết hoặc làm hại anh ta, và cách anh ta làm như vậy là bị theo dõi. Bất kể quyết tâm của anh ấy về cơ bản là cố gắng làm việc cho người bị ảnh hưởng của mình, Alan đã không nhưng bác bỏ nhiệm vụ và nghĩa vụ của mình với tư cách là một nhà trị liệu tâm lý, và anh ấy sẽ hành động theo các biện pháp chắc chắn. Ngoài ra, liệu Sam có nhận ra âm mưu của Alan hay không, hay anh ấy quay về phía Alan vì những lý do riêng tư cá nhân có thể là một điều có thể đoán trước được.

Xem Bệnh Nhân Ở Đâu Tập 8?

Theo dõi bệnh nhân ở đâu?

Bây giờ nếu bạn muốn xem món quà này thì bạn có thể xem nó trên Hulu và đó là nền tảng chính thức cho bộ sưu tập này. Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập đã phát hành của nó bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu. Hulu giới thiệu bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho con trai của người tiêu dùng mới nếu bạn là người mới sử dụng Hulu thì bạn có thể phát trực tuyến bộ sưu tập này ngay tại đây hoàn toàn miễn phí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*