Khi nào Grey’s Anatomy Season 19 phát hành?

Rate this post

Grey’s Anatomy Season 19. Mùa thu đang đến với chúng ta, và chúng ta chỉ còn vài tuần nữa là đến mùa mới toanh của Grey’s Anatomy, mặc dù vòng vượt qua của Ellen Pompeo ít hơn đáng kể, sau khi có thông báo rằng nhà sản xuất chính phủ và nữ diễn viên Meredith Grey có thể sẽ trình diễn trong một “hạn chế năng lực ”trong Phần 19. Nhưng một mùa hoàn toàn mới cũng có thêm một số gương mặt mới, với một loạt thực tập sinh lấp lánh sắp ra mắt.

Cũng có thể thích: Bad Sisters tập 7 kết thúc giải thích

Số phận của Grey Sloan Memorial là không chắc chắn khi chúng ta bước vào Phần 19. Phần mới của Grey’s Anatomy sẽ được lựa chọn sau các hoạt động kịch tính của phần cuối của Phần 18, trong đó đơn xin cư trú của trung tâm y tế bị hủy bỏ, thúc đẩy Bailey (Chandra Wilson) dừng lại và rời khỏi Meredith với một sở thích là có thể rời Seattle hoặc đảm nhận vị trí trưởng nhóm điều hành phẫu thuật cho trung tâm y tế giữa kỳ.

Grey's Anatomy Season 19

Tuy nhiên, vào cuối mùa giải, Meredith có thể làm được gì; hoạt động có thể ngụ ý hy sinh việc tán tỉnh của cô ấy với Nick (Scott Speedman), tuy nhiên, mọi chuyện còn lại trên nền đá sau một trận chiến lớn ở văn phòng cũ của Bailey. Trong khi đó, Hunt (Kevin McKidd) và Teddy (Kim Raver) đã bỏ chạy sau khi Bailey phát hiện ra rằng Hunt đã giúp một vài cựu chiến binh tử vong do bác sĩ y tế hỗ trợ sau khi chẩn đoán bệnh phổi giai đoạn cuối của họ. Đây là những gì chúng tôi nhận ra khoảng Phần 19 cho đến nay.

Xem trước Grey’s Anatomy Season 18

Giải thích về Grey's Anatomy Season 18 Ending

Quảng cáo cho đêm chung kết Phần 18 của chương trình giải phẫu Grey’s Anatomy của ABC đã yêu cầu câu hỏi “Cô ấy sẽ sống hay vượt qua?” Sau một giờ chung kết kịch tính và đầy cảm xúc, chúng tôi đã có câu trả lời cho mình Meredith (Ellen Pompeo) đang ở lại Grey Sloan của Seattle và bây giờ không còn chuyển đến Minnesota nữa.
Tuy nhiên, cô ấy chỉ đơn giản là một trong số ít các bác sĩ y tế đang chạy tại trung tâm y tế thông qua phương tiện dừng lại của đêm chung kết, đánh dấu sự trở lại của Jesse Williams ‘Jackson và Sarah Drew’s April và, phù hợp để trở thành loạt phim’ tập thứ bốn trăm quan trọng, có nhiều đoạn hồi tưởng về những mùa đầu tiên với những công dân đích thực của màn hình, Meredith, Christina, Izzie, Alex và George.

Meredith bắt đầu hình dung ra họ ở bên trong phòng trưng bày khi cô xuất hiện một ca phẫu thuật đầy biến động, được hỗ trợ thông qua phương tiện của Nick, sau đó dừng lại, trong khi những công dân hiện đại của Grey Sloan đang đóng gói đồ đạc của họ, với số phận của tất cả các nhân vật đó, cùng với Levi, người thường xuyên theo trình tự, xuất hiện trong không khí.
Bất chấp những nỗ lực thỏa đáng của Bailey và sự phản đối của Jackson, mọi việc đã trở nên tồi tệ hơn trở nên tồi tệ hơn tại trung tâm y tế vào ngày hôm đó, khiến Jamarah Blake không muốn đóng cửa ứng dụng huấn luyện để trung tâm y tế có thể bắt đầu lấp lánh và xây dựng lại nó.

Việc vượt qua khiến Richard không còn gì để làm, khiến số phận của anh ấy bị nghi ngờ ở trung tâm y tế. Một lúc sau, Bailey dừng lại nhưng bây giờ không còn sớm hơn cô cho phép Owen và Teddy trốn ra ngoài sau khi một người đã tuyên bố Owen với cô, tiết lộ đơn xin tự tử của bác sĩ y tế của anh ta sau khi Owen và Teddy từ chối cung cấp cho anh ta những viên thuốc cho một cựu chiến binh sức khỏe kém của anh ta. người phối ngẫu để chết mà không kiểm tra cô ấy trước. Trong nhưng bất kỳ người chơi leo núi quan trọng nào khác, Owen và Teddy vẫn có thể nhìn thấy khi đang chạy, bay trên máy bay cùng với các con của họ, có khả năng đến bất kỳ quốc gia nào khác.

Grey's Anatomy Season 18

Với tư cách là người đứng đầu tổ chức, Jackson đã cung cấp cho Meredith để hóa ra là một giai đoạn giữa Trưởng khoa phẫu thuật, điền vào cho Bailey, mà về lâu dài cô đã chấp nhận. (Khi cô ấy bắt đầu suy nghĩ, Meredith gợi lại người mẹ quá hạn của mình thông qua từng bức ảnh cổ điển và một vài bức ảnh mới, được quay cho đêm chung kết thông qua phương tiện của Kate Burton.)

Nhưng một cuộc trò chuyện trước, trong đó Nick làm khó hiểu phán đoán của Meredith về việc thực hiện ca phẫu thuật gây tổn hại trong bối cảnh trung tâm y tế khan hiếm máu quá mức, điều này về lâu dài dẫn đến cái chết của người phụ nữ, đã đến đây để treo cổ anh ta. (Mất đi người bị ảnh hưởng của cô ấy cũng tạo ra những hồi tưởng đau đớn cho Meredith, với đêm chung kết nhấp nháy trở lại sau cái chết của Derek.) Meredith đối mặt với Nick ở điểm dừng của đêm chung kết, nói với anh ta rằng anh ta cần có khả năng vượt qua trở lại Minnesota. Anh bước ra ngoài.

Meredith cuối cùng đã chạy theo anh ta nhưng bằng cách nào đó sau đó anh ta đã biến mất, để lại sự tán tỉnh đó và số phận của Nick tại màn hình hiển thị rất tốt. Không có thành viên vững chắc nào được cho là sẽ rời khỏi màn hình vào lúc này, tuy nhiên đêm chung kết chắc chắn làm tăng nhiều câu hỏi và khả năng, khiến cho những người hâm mộ theo dõi Phần 19 rất hồi hộp.
Trong một cuộc đấu trí có thể làm hài lòng những người cuồng tín Japril, Jackson và April đã hôn nhau trong thang máy quá hạn vào cuối đêm chung kết, xác nhận rằng những người yêu cũ đã nhen nhóm việc tán tỉnh của họ ở Boston.

Ngày phát hành Grey's Anatomy Season 19

“Nó thực sự mở ra cơ hội mà bạn có thể đang đăng ký với họ,” cô nói. “Sau khi kịch bản được phát hành, tôi nhận được tin nhắn từ solid và nhóm hỏi rằng liệu tôi có trở lại thấp hơn trong 12 tháng tới do tập phim kết thúc như thế nào. Nhưng hiện tại, điều đó không phải lúc nào cũng có thể bàn cãi. Bây giờ nó không còn là một số điều mà tất cả và lặt vặt đã đề cập với tôi trong bất kỳ loại năng lực chuyên môn nào. Nhưng có rất nhiều câu hỏi kết thúc mở về điểm dừng của tập này. Tôi cho rằng bạn sẽ bắt đầu tập này với các dấu chấm hỏi lớn: Chúng ta có thể chuyển qua đâu từ đây? Trung tâm y tế sẽ phục hồi như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra? 12 tháng tiếp theo sẽ xuất hiện như thế nào? Vì vậy, tôi cho rằng có 1.000.000 câu hỏi và 1.000.000 khả năng. ”

Drew giới thiệu rằng, ngay cả khi quay lại toàn thời gian không phải lúc nào cũng khả thi với những cam kết của cô ấy, cô ấy liên tục được giải trí khi Grey xuất hiện không thường xuyên.
Trong các diễn biến khác nhau, Link và Winston cần đưa ra lựa chọn ưu tiên của Sophie trong việc duy trì Simon sống sót và cứu người bạn đời của anh ta đã lâm bồn. Với lượng máu đủ hiệu quả nhất cho một người trong số họ, Simon đã tự mình đưa ra quyết định, quyết định chết nhưng vẫn cất giữ người bạn đời của mình. Simon đã được cho để giữ đứa con trai mới sinh của mình trong một vài giây sớm hơn khi anh ấy trút hơi thở còn lại của mình trong một trong những cảnh cảm xúc tối đa của đêm chung kết.

Ngày phát hành Grey's Anatomy Season 19

Ở một diễn biến khác, Amelia xin lỗi Link vì đã làm tan nát trái tim mình sau đó đoàn tụ với Kai, Link và Jo đã nối lại tình bạn của họ sau khi Jo chia tay với Todd, Maggie phân vân không biết cô và Winston giờ đã không còn kết hôn quá chóng vánh mà không có kiến ​​thức về mọi thứ khác nhau một cách độc đáo tuy nhiên sau đó phần lớn anh đã xóa bỏ những nghi ngờ của cô bằng một bài phát biểu đầy cảm xúc, và Catherine đã được cung cấp thông tin phù hợp về tiên lượng bệnh ung thư nhất của cô.

“Suy nghĩ của tôi bị thổi bay. Tất cả tâm trí của chúng tôi đều được thổi bay, ”người dẫn chương trình Grey’s Anatomy Krista Vernoff tuyên bố xấp xỉ chủ trì trước tập phim quan trọng của bộ phim vào tuần này. “Đối với chúng tôi, cách hiển thị ảnh hưởng rất nhiều đến những con người ở bên ngoài thế giới. Tập thứ bốn trăm đầy kịch tính! Chúng tôi đã may mắn có được tập thứ bốn trăm rơi vào đêm chung kết mùa giải nên chúng tôi đã rút ra được tất cả các điểm dừng. ”

Ngày phát hành Grey’s Anatomy Season 19

Ngày phát hành Grey's Anatomy Season 19

Grey’s Anatomy Season 19 khởi chiếu vào Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 lúc 9 giờ tối trên kênh ABC, sau Trạm 19 và sớm hơn bộ phim truyền hình mới của Hilary Swank, Alaska Daily. Đây là lịch trình mùa thu ABC tổng thể.

Diễn viên Grey’s Anatomy Season 19

Diễn viên Grey's Anatomy Season 19

Những công dân mới sẽ đến với Grey Sloan! Sau khi ứng dụng huấn luyện của trung tâm y tế buộc phải giải tán vào cuối Phần 18, nó sẽ xây dựng lại bên trong mùa giải mới và màn hình bao gồm một vài gương mặt mới. Harry Shum Jr, cựu diễn viên của Shadowhunters sẽ dẫn đầu phần trăm hoàn toàn mới với vai Daniel “Blue” Kwan, theo Deadline. Anh ta là một cư dân lớn tuổi với nghề nghiệp của họ trước đây đã trở nên trật bánh thông qua con đường của một vòng tròn bí ẩn về tình huống của họ hàng. Anh ấy đã tham gia thông qua phương tiện của một vài gương mặt tuy nhiên mới: Adelaide Kane (Reign), Midori Francis (The Sex Lives of College Girls), Alexis Floyd (Inventing Anna) và Niko Terho, người đóng vai chính trái ngược với Jake Borelli trong Freeform’s The Thing Về Harry. 4 người sau là công dân 12 tháng đầu.

Đoạn giới thiệu phần 19 tiết lộ điều gì?

Đoạn giới thiệu Grey’s Anatomy Season 19 Bởi Rotten Tomatoes TV

Các nhân vật cũ và nhân vật mới đều xuất hiện trong đoạn giới thiệu cho phần 19, được công chiếu vào tháng 9 năm 2022. Ngày thứ nhất, những người cuồng tín sẽ thích các đoạn gọi lại của các phần trước Levi Schmitt tham khảo ngay khoảnh khắc chiếc kính của anh ta rơi ngay vào một người bị ảnh hưởng mà anh ta đang chạy, Meredith nhớ lại âm thanh ngủ với McDreamy khi cô ấy trở thành một thực tập sinh bên cạnh những câu chuyện cười về những ngôi sao trở lại. “Bạn có lưng dưới không?” Maggie hỏi Miranda, người thực tế trả lời, “Tôi nghe nói về lớp học hoàn toàn mới.”

Tôi có thể xem Grey’s Anatomy mùa 19 bằng cách nào?

Xem Grey's Anatomy Season 19

Một khi những tập mới hay nhất vào ngày 6 tháng 10, Grey’s Anatomy mùa 19 sẽ phát sóng trên ABC vào các tối thứ Năm lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Người xem cũng có thể xem tại ứng dụng ABC hoặc trên ABC.com vào ngày hôm sau.
Nếu bây giờ bạn không còn nóng nảy để xem trực tiếp Grey’s Anatomy, thì bạn cũng sẽ phải xem trên Hulu, Philo và fuboTV. Ngoài ra, có sự lựa chọn để mua các tập phim về Grey’s Anatomy trên iTunes, Amazon Prime Video, Google Play và YouTube.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*