Khi nào Kingdom Chap 734 sẽ phát hành?

Rate this post

Kingdom Chap 734. Kingdom Chapter 733 bắt đầu với sự gia nhập của Kanki vào gia tộc Saki đã lỗi thời. Anh đã rất ngạc nhiên khi biết rằng không có người lớn trong nơi này. Anh ta chỉ chú ý đến những thanh niên bị bắt làm nô lệ hoặc bị đào ngũ đến ngay đây. Chỉ khi Kanki chuẩn bị làm sáng tỏ những gì họ có thể làm với quân đội của những người đàn ông đã đi từ vùng đất của họ, thì chương mới được giảm xuống như hiện tại.

Đọc thêm: Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Ngày phát hành: Mọi thứ bạn cần biết

Đây là nơi mà nhà cung cấp dịch vụ Kanki đang điều trị cho người lính Tần đã ngã xuống.
Trong hành động thứ hai của chương, Kanki đã dạy các cậu bé mẹo về cách tấn công những người qua đường và lấy đi mọi bộ phận mà những cá nhân này sở hữu. Nhiều cuộc xung đột đã diễn ra giữa các chàng trai một cách hiệu quả. Nhiều người đã thất vọng vì cách mà trong đó Kanki là người gây ra chính. Chương đến đây là kết thúc với việc Kanki đã làm một điều kinh khủng với đỉnh cao của Saki.

Kingdom Chap 734 Ngày phát hành

Khi nào Kingdom Chap 734 sẽ phát hành?

Tuy nhiên, người sáng tạo đã xác minh ngày ra mắt của Vương quốc chương tiếp theo.
Tuy nhiên, những gì chúng tôi quan sát được từ trước khi họ đưa ra các chương Tiết lộ mẫu, Chương 734 của Vương quốc được lên lịch lên hàng đầu vào Thứ Ba, ngày 4 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00 AM JST.

Kingdom Chap 734: Thời gian ra mắt:

Khi nào Kingdom Chap 734 sẽ phát hành?

Có thể gán cho Khu vực địa lý Ngày và Thời gian ra mắt có thể khác nhau cho mọi Quốc gia.

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ ban ngày Jap: 12:00 giữa trưa
  • Giờ mùa hè ở Anh: 5 giờ chiều

Kingdom – Chương 734: Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó?

Kingdom Chap 734

Trong cảnh cuối cùng của chương trước, Kanki có ý chí giết người đỉnh cao của gia tộc Saki. Và đây là mục đích thực sự duy nhất mà người phụ nữ bây giờ là chính trong mọi bộ phận của nơi này. Kingdom Chapter 734 sẽ mở ra với tình hình hiện tại trong chương. Trong chương cuối, người ta thấy rằng các chàng trai của gia tộc Saki đã chữa trị cho những người lính thất thủ của quân Tần.
Bây giờ các lãnh thổ của Giản đã bị chiếm, quân Tần có thể hít thở không khí gần đây. Tuy nhiên, không ai có đủ cơ sở để chịu đựng thêm một trận chiến nữa. Hiện tại, chắc chắn sẽ có một cuộc đối đầu giữa Kanki và Shin. Những gì anh ta đã làm trong thời gian bị bao vây sẽ không được các chỉ huy của Tần tha thứ.

Kanki đã học gì?

Kingdom Chap 734

Khi ở lại với họ, Kanki dần nhận ra về phương pháp của họ và về trưởng Shiu.
Anh ta liên quan đến số phận khủng khiếp của Shaw và thậm chí đã thực hiện hành vi trộm cắp đầu tiên của mình. Khi anh bắt đầu ổn định cuộc sống, một điều kinh khủng đã xảy ra với nhóm. Hành vi trộm cắp mà họ thực hiện vào ngày cuối cùng, đã phản tác dụng. Họ phát hiện ra một trong nhiều tên cướp trẻ em đã tràn ngập tàn bạo và lấy hết tài sản của anh ta. Anh ấy nói rằng họ rất có thể đã được nhận làm con nuôi. Khi họ quay trở lại, họ phát hiện ra rằng ngôi làng đang ở trong tình trạng hỗn loạn.
Gia tộc Roho, băng nhóm trọng tội bản địa đã đến để gây rối cho họ. Kingdom 734 sẽ trình bày đòn phản công của Kanki.

Kanki đã làm gì?

Kingdom Chap 734

Các thành viên Roho đến đây hóa ra là một thứ rác rưởi tuyệt đối. Bất chấp việc được trả tiền, họ đến đây để bắt trẻ em nhiều hơn. Sau đó, người đứng đầu nghĩ rằng anh ta sẽ tiếp tục và cưỡng hiếp Shiu. Khi làm như vậy, anh ta sẽ để cho những người trẻ khác đi. Một Shiu sợ hãi đã lựa chọn để hy sinh bản thân mình. Cô ấy đã đi tiếp với họ, hy vọng sẽ cứu được nhiều người khác. Đó là lúc Kanki quyết tâm hành xử. Anh ta bắt đầu bằng cách đâm một con dao vào mắt của tù trưởng Roho. Kingdom 734 sẽ trình bày nếu họ có đấu tranh với những con đực này hay không. Những phần phá hoại chưa nấu chín và tiếng Anh sẽ nhanh chóng bị loại bỏ, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi cho đến lúc đó.

Tìm hiểu Vương quốc ở đâu?

Tìm hiểu Vương quốc ở đâu?

Hiện tại, Chúng tôi không có bất kỳ Giải pháp Chính thức hoặc Ủy quyền nào để Tìm hiểu Manga này, tuy nhiên chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế nó. tuy nhiên tôi tin rằng các bạn đã biết các mẹo về cách học manga này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*