Khi nào Kingdom Season 4 Episode 24: Ngày phát hành?

Rate this post

Kingdom phần 4 tập 24 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tuần và những người theo dõi đang tăng sốt ruột cho nó sau khi tập cuối cùng kết thúc. Vì một số anime tạm nghỉ sau một số tập phát hành liên tục, những người theo dõi bộ sưu tập Kingdom đang tham gia vào sự ra mắt của Kingdom Season 4 Episode 24, đây sẽ là một trong những tập phim ly kỳ quan trọng mọi thời đại.

Trong tập áp chót, người ta thấy rằng kẻ thù đã đứng trước cửa nhà họ Zhao. Tuy nhiên, vì họ thiếu số lượng, nên lợi nhuận là một công việc mạnh mẽ. Kingdom Season 4 Episode 24 đã được sắp xếp với ngày ra mắt kết thúc. Tập cuối cùng sẽ chuyển tải một kết thúc cho sự vươn lên kéo dài. Ngay đây là tất cả những gì tốt đẹp cần biết liên quan đến tập phim.

Tập cuối cùng sẽ trình bày nếu sự gia tăng có thành công hay không. Nó thực sự là một nỗ lực mà thông qua đó toàn bộ quốc gia đã tham gia. Liệu Qin có đạt được những gì họ cho là để về đích trong một chiến thắng to lớn như vậy không? Chỉ có thời gian mới cho đi kết quả.

Kingdom Season 4 Episode 24: Ngày phát hành

Tuy nhiên, như đã nói trước đó, may mắn thay, sẽ không có bất kỳ thời gian nghỉ nào trong tuần này, vì vậy Kingdom Season 4 Episode 24 sẽ phát hành theo đúng lịch trình hàng tuần trong tuần này. Trước đó, chúng tôi đã nhận thấy rằng bất kể việc tập hợp toàn bộ quân đội của Shou Hei Kun, Công tước Juuteki vẫn ở vị trí đông hơn họ. Vận mệnh của trận chiến nằm trong lòng bàn tay của Công tước Juuteki. Họ sẽ kết thúc quân đội Shou Hei Kun hay một khả năng tương đương?

Về Vương quốc

Về Vương quốc

Kingdom là một tuyển tập truyện tranh seinen của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yasuhisa Hara. Manga của Th’e cung cấp một tài khoản hư cấu về khoảng thời gian Chiến quốc chủ yếu bằng những kinh nghiệm trong trận chiến của đứa trẻ mồ côi Xin và đồng đội của anh ta.

Trong câu chuyện, Xin chiến đấu để thay đổi về cơ bản là điều quan trọng nhất bên dưới bầu trời, và làm như vậy, lần đầu tiên trong lịch sử thống nhất Trung Quốc.

Tóm tắt tập trước đó!

Tóm tắt tập trước đó!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 23 là “Reversal Rush.” Quân đội của Shou Hei đang đi theo hướng của Công tước Rongdi. Shou Hei làm theo cách của mình trước quân đội bằng cách tàn sát tất cả mọi người. Heki rất ngạc nhiên khi thấy Shou chiến đấu một cách dữ dội như vậy. Kai Oku nói với anh ta rằng năng lực hải quân của Shou ngang bằng với Mạnh Vũ, trong khi trí óc của anh ta ngang bằng với Li Mu.

Biệt đội Noko tấn công quân sự từ phía đông, tuy nhiên đơn vị của Huang Dàiy đã lo liệu cho họ. Đội Hamui thể hiện và đang tiến về hướng Shou bên bức tường bên trái. Tuy nhiên, họ bị chặn lại bởi Hyou Shiga và quân đoàn đen của anh ta.

Ka Ryo nói với Shang Lu để thông báo cho quân đội trực tiếp làm gián đoạn đội hình của họ và đánh các vách ngăn ở tất cả các bên. Cô nói với anh rằng hãy tin cô và Shou Hei. Quân đội của Shou đã sử dụng đội hình chiếu sáng để chiếm lấy Rongdi trong trái tim.

Với sự chuyển giao của Ka Ryo, hệ thống ánh sáng đã đầy đủ. Bây giờ Rongdi không có nơi nào để chạy. Những con đực của Rongdi thông báo cho anh ta rút lui ngay bây giờ, tuy nhiên anh ta từ chối. Anh ta thấy rằng không có bất kỳ cách nào để giải quyết vấn đề này và quyết định điều động về phía trước.

Tóm tắt tập trước đó!

Rongdi tấn công ngay phía trước theo hướng của Shou. Cách duy nhất của anh ta là di chuyển đến cuộc tấn công chính và trượt trước. Nếu Shou không hạ gục anh ta, anh ta sẽ tiến thẳng vào đại dương quân đội Rongdi phía sau quân đội của Shou.

Rongdi nói với Badai rằng quân đội sẽ sụp đổ ngay khi anh ta không còn sự sống. Vì vậy Badai phải đảm bảo rằng thời đại sau sẽ trả thù cho cái chết của anh ta. Anh ta tiến thẳng đến Shou, và vì vậy họ xung đột với nhau, tuy nhiên Shou tấn công tay của anh ta, làm cho vũ khí của Rongdi rơi xuống. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không phù hợp với Shou theo bất kỳ cách nào.

Shou chém đầu xuống, gây hoảng loạn cho quân nổi dậy. Kai Oku nắm lấy đầu của Rongdi và bay nó quá mức để chỉ ra rằng họ đã thắng trận. Ka Ryo dỡ bỏ bức tường từ phía sau, mở đường cho nghĩa quân bỏ chạy.

Tóm tắt tập trước đó!

Thông tin về thất bại của nghĩa quân đến tai Fan Wuji, ông quyết định rút lui. Shin đến trước cổng Shou và hỏi về lễ trao vương miện của Ei Sei cho Shou Bun Kun. Bun Kun nói với anh rằng buổi lễ đã kết thúc. Điều này đánh dấu mùa thu của Lu Buwei.

Shin hỏi Shou Hei tại sao anh lại quay lưng lại với Lu Buwei. Shou Hei nói với anh rằng anh cũng mong muốn có một vương quốc trung tâm thống nhất, và người cai trị hiện tại là người mà anh có thể giao phó giấc mơ này.

Shin cảm thấy thoải mái và yêu cầu Bun Kun thông báo lần cuối. Bun Kun cảm thán rằng trận chiến kéo dài để chống lại Lu Buwei kết thúc với chiến thắng trọn vẹn và trọn vẹn của điện hạ.

Do đó, các công tước dường như đang thống trị trận chiến. Trong nửa sau của tập phim, các Công tước đã cung cấp cho bạn một phương pháp để phá vỡ các phân vùng. Tuy nhiên, Shou Hei Kun đang theo đuổi một kế hoạch không được công nhận nhưng. Tập phim đến đây là kết thúc với việc hiển thị phần nào của lãnh thổ đã giành được chiến thắng trong trận chiến cuối cùng. Tuy nhiên, sự gia tăng chắc chắn sẽ trở lại kết thúc trong tập kết thúc.

Điều gì sẽ xảy ra với Kingdom Season 4 Episode 24?

Điều gì sẽ xảy ra với Kingdom Season 4 Episode 24?

Theo văn bản này, không có bất kỳ bản xem trước nào cho Kingdom Season 4 Episode 24 khiến cho việc chọn vị trí của các trường hợp sẽ xảy ra trong tập nói trên trở nên khó khăn. Tuy nhiên, tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 24 đã được tiết lộ là “The Rise up’s ending”. Và bởi vì tiêu đề đề nghị, việc tiếp tục có thể có kết quả cuối cùng và có thể kết thúc trong tập phim sắp tới.

Như chúng ta đều biết rằng quân đội Tần hoàn chỉnh đang ở ngưỡng cửa của Vương quốc Triệu và nó có thể chỉ là một mệnh lệnh duy nhất để lật đổ vương quốc hoàn chỉnh. Tuy nhiên, những người theo dõi đang đặt câu hỏi liệu có bị bắt hay không và Zhao có thể cần một thứ trong tay. Trong khi đó, bạn có thể nghĩ rằng, không có bất kỳ cách nào mà quân đội của Tần sẽ chiếm được hoàn toàn Vương quốc Triệu trong một tập phim.

Trong manga, nó đã được chứng minh rằng phải mất một khoảng thời gian khá dài để nhà Tần chiếm được vương quốc Zhao hoàn chỉnh và nếu anime theo mẫu giống hệt thì nó có thể là câu chuyện mà chúng ta thậm chí có thể thấy trong các tập sắp tới của Kingdom Season 4. Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán đơn thuần. Hãy xem ngày xuất chiếu của Kingdom Season 4 Episode 24 dưới đây.

Kingdom Season 4 Episode 24 Ngày và giờ phát hành

Kingdom Season 4 Episode 24 Ngày và giờ phát hành

Ngày ra mắt cuối cùng của Kingdom Season 4 Episode 24 là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người theo dõi sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll và Funimation. Và vì vậy, hãy kiểm soát NNTHEBLOG để nhận tất cả các bản cập nhật phù hợp ngay tại đây.Các loại thời gian mà Kingdom Season 4 Episode 24 có thể xuất hiện ở đó như sau;

  • 08:00 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Bảy ngày 24 tháng 9
  • 10 giờ 00 Giờ Miền Trung vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 9
  • 11:00 giờ Nhật Bản vào Thứ Bảy ngày 24 tháng 9
  • 20:30 giờ Giờ bình thường của Ấn Độ vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 9

Xem Kingdom Season 4 Tập 24 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Xem Kingdom Season 4 Tập 24 Trực tuyến - Chi tiết Truyền trực tuyến

Các tập mới của Kingdom Season 4 lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên Mạng Tv bản địa của Nhật Bản, có thể so sánh với NHK BS Premium và NHK Basic TV. Và, nhanh chóng các tập mới nhất của Kingdom Season 4 có thể ra mắt toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến hoàn toàn khác nhau. Trước đó, ngoài các tập mới nhất của Kingdom Season 4, bạn có thể chỉ cần xem trên Crunchyroll.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*