Khi nào sẽ phát hành Tập 2 của The Cleaning Lady?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết về The Cleaning Lady Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành là ở đây. Thực sự không phổ biến khi tìm kiếm Fox gia hạn một món quà được công chiếu cách đây không lâu, vì vậy cái này đáng lẽ đã đạt được một số con số tốt cho cộng đồng. Và thật đơn giản để xem tại sao. Ly kỳ và với một số khúc quanh được chăm chút thích hợp, The Cleansing Woman chắc chắn là một trong những bộ phim kinh dị hấp dẫn gần đây.

Phần 2 đã sẵn sàng để chọn với Thony tuyệt vọng cố gắng tìm con trai Luca của cô sau khi anh ta bị bắt cóc bởi Marco. Không còn nơi nào để hiển thị, Thony nhờ sự hỗ trợ của Đặc vụ Garrett Miller, một đặc vụ FBI tài năng, để truy tìm họ sớm hơn trước khi họ rời khỏi đất nước. Thony và Miller sẽ đến đó sớm hơn là quá muộn? Bạn sẽ phải quan sát hiện tại để tìm ra!

Làm sạch Quý bà Phần 2 Tập 2: Ngày phát hành dự kiến

The Cleaning Woman Season 2 Episode 2: Ngày phát hành dự kiến

Về cơ bản, phần được chờ đợi nhất của The Cleaning Lady đã chuẩn bị công chiếu và ngày công chiếu của The Cleaning Lady phần 2 có thể được kết thúc ngay bây giờ và tập chính của The Cleaning Lady Phần 2 Tập 2 sẽ được khởi chiếu vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 .

Làm sạch Quý bà Phần 2 Tập 1 Xem trước

The Cleaning Woman Season 2 Episode 1 Preview

Sau khi con trai của cô, Luca bị cha của anh ta, Marco, lấy đi, Thony đang làm mọi cách để tìm kiếm anh ta. Cô nhờ sự giúp đỡ của Đặc vụ FBI Garrett Miller trong việc tìm kiếm anh ta sớm hơn khi anh ta và Marco rời khỏi đất nước. Tuy nhiên, khi vợ của Thony đến Las Vegas, anh ta có rất ít lựa chọn để giúp Arman đoàn tụ với người yêu cũ của Nadia, người dễ chịu và quyến rũ.

Làm sạch là gì Quý bà mùa 2 về?

Phần 2 của The Cleaning Woman là gì?

“Được phát triển bởi Miranda Kwok (100) và điều hành sản xuất bởi showrunner Melissa Carter (Queen Sugar), Shay Mitchell (Bạn, Khá ít nói dối), David Dean Portelli, Rose Marie Vega và Paola Suarez, The Cleaning Lady là một bộ phim truyền hình về nhân vật xúc động với một vài bác sĩ Campuchia thông minh bằng roi vọt, Thony, người đến Mỹ để điều trị y tế để cứu rất nhiều đứa con trai ốm yếu của mình, Luca. Cùng với con trai của cô được xác định mắc chứng rối loạn chức năng suy giảm miễn dịch đe dọa tính mạng và chồng cô, Marco, chiến đấu với thói quen chơi bời và không thể xin được thị thực, Thony còn lại để cứu cậu bé trên cá nhân của mình. Nơi mà cô đã sớm có tất cả – một nghề có lợi nhuận như một bác sĩ, người chồng yêu thương và gia đình – Thony hiện đang ở Las Vegas cùng với chị dâu của cô, Fiona (Martha Millan, OA), sẵn sàng cho một người hiến tặng tủy xương giống hệt cho Luca, trong khi vật lộn để kiếm sống với tư cách là một nhân viên không có giấy tờ.

“Tuy nhiên, khi hệ thống bị lỗi và đẩy cô ấy vào chỗ ẩn náu, cô ấy sẽ không bị choáng ngợp và bị gạt ra ngoài lề. Để thay thế, bằng một cuộc đụng độ bất ngờ với một trung úy của một tổ chức tội phạm mạnh mẽ, Arman Morales (Adan Canto, Người sống sót được chỉ định, Sau đây), cô ấy biến thành một cô gái tẩy rửa cho cuộc phẫu thuật của anh ấy hoặc cô ấy. Xuyên thẳng vào một thế giới của màu xám đạo đức, Thony bắt đầu sống cuộc sống hai mặt, bảo toàn bí mật và kỹ thuật từ gia đình mình, trong khi dọn dẹp hiện trường tội ác cho Arman và né tránh pháp luật, cùng với Đặc vụ FBI nói chuyện khéo léo Garrett Miller đang truy đuổi. Sử dụng sự xảo quyệt và thông minh của mình để xây dựng con đường cá nhân của mình trong thế giới ngầm trong nhà tù, Thony đã làm những gì quan trọng để cứu rất nhiều Luca – ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải hy sinh linh hồn cá nhân của mình trong quá trình đó.

“Hầu hết dựa trên bộ sưu tập độc đáo của Argentina và được sản xuất bởi Warner Bros. Tv và FOX Leisure, Người phụ nữ tẩy rửa là một câu chuyện về sức mạnh, khả năng phục hồi và tinh thần con người hỏi tất cả chúng ta xem liệu kết thúc có phù hợp với phương tiện hay không. Miranda Kwok đã phát triển bộ sưu tập và là tác giả và nhà sản xuất của chính phủ. Melissa Carter là nhà sản xuất chương trình và chính phủ. Shay Mitchell, David Dean Portelli, Rose Marie Vega và Paola Suarez cũng là những nhà sản xuất của chính phủ. Kwok viết phi công, do Michael Supply chỉ đạo và điều hành sản xuất (Quê hương, Longmire). ”

Điểm số cho hiện tại là gì?

Điểm số cho hiện tại là gì?

Mùa chính của The Cleaning Lady rất thú vị. Do được công nhận quá mức, Amazon đã làm mới bộ sưu tập cho mùa 2. Giờ đây, những người theo dõi đang rất hào hứng với mùa mới sắp ra mắt của The Cleaning Lady. Phần trước của The Cleaning Lady được đánh giá 7/10 trên IMDb và 60% trên Rotten Tomatoes, với tỷ lệ người xem trung bình là 76%.

The Cleaning Woman mùa 2: Diễn viên

The Cleaning Woman mùa 2: Diễn viên

Nhiều người trong số họ được rèn từ mùa chính của Làm sạch Lady được dự đoán sẽ trở lại trong phần 2. Vào tháng 8, Đường giới hạn (mở trong tab mới) đã giới thiệu rằng Chelsea Frei đã gia nhập lò rèn ở một vị trí định kỳ.

Sự đa dạng (mở trong tab mới) đã giới thiệu rằng Naveen Andrews (Đặt sai vị trí, Bỏ học) sẽ là một phần của bộ sưu tập giả mạo như một bộ sưu tập thường thấy trong phần 2. Anh ấy sẽ đóng vai Robert, người yêu cũ của Nadia, người sẽ không làm gì để đuổi Nadia và Arman sang một bên.

Liza Weilguest thậm chí sẽ là ngôi sao khách mời trong mùa 2.

Các thành viên được rèn luyện trở lại ôm hôn:

 • Élodie Yung trong vai Thony De La Rosa
 • Adan Canto trong vai Arman Morales
 • Oliver Hudson trong vai Garrett Miller
 • Martha Millan trong vai Fiona De La Rosa
 • Sebastien và Valentino LaSalle trong vai Luca
 • Tôn giáo Bryant trong vai Jaz
 • Sean Lew trong vai Chris
 • Jay Mohr trong vai Eric Knight
 • Liza Weil trong vai Katherine Russo
 • Shiva Negar trong vai Isabel Barsamian
 • Eva De Dominici trong vai Nadia

Nơi để xem việc dọn dẹp Quý bà Mùa 2?

Nơi để xem Người phụ nữ dọn dẹp phần 2?

Nếu bạn muốn xem bộ sưu tập này, bạn có thể xem nó trên cộng đồng Fox, đây là nền tảng chính thức của bộ sưu tập. Nếu bạn muốn phát trực tuyến bộ sưu tập này, bạn có thể xem nó trên Binge, Foxtel Now và Google Play. Vì vậy, khi bạn đã bỏ lỡ bất kỳ tập nào trước đó cho đến bây giờ, thì bạn có thể xem tập đó trên các nền tảng này.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 7 của House Of The Dragon?

Khi nào sẽ có việc dọn dẹp Quý bà Phần 2 Tập 2 Trailer?

The Cleaning Lady Phần 2 theo Quảng cáo trên TV

Trailer tập 2 của The Cleaning Lady Season 2 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, tất cả những người theo dõi đã hào hứng với đoạn giới thiệu chính thức mới của Người phụ nữ làm sạch mùa 2 cuối cùng có thể bỏ qua bây giờ vì xưởng sản xuất đã tung ra đoạn giới thiệu mới nhất của Người phụ nữ làm sạch mùa 2, vì vậy hãy nhấp vào siêu liên kết dưới đây để quan sát đoạn video giới thiệu hoàn toàn mới của Cô gái dọn dẹp phần 2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*