Khi nào sẽ phát hành tập 3 của Big Sky mùa 3?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết về Big Sky Season 3 Episode 3 ở đây. Big Sky dường như sắp làm rung chuyển các vấn đề, với thám tử cá nhân Cassie Dewell, cảnh sát trưởng Jenny Hoty và Beau Arlen mới được bổ nhiệm làm việc chung để tạo ra bộ phim kinh dị đáng gờm nhất của họ.

Loạt phim kinh dị của ABC Bầu trời lớn lại là một phần của dòng sản phẩm TV 2022-2023 của cộng đồng và có rất nhiều điều mới trong nhà bán lẻ cho Bầu trời lớn mùa 3.

Tạo bởi David E. Kelly (Big Little LiesLuật sư Lincoln) và chủ yếu dựa trên bộ sách của CJ Field, Bầu trời rộng lớn được công chiếu vào năm 2020 và đã trở thành một bộ phim quan trọng trên kênh ABC vào tối thứ Năm cùng với Trạm 19 và Grey’s Anatomy, tuy nhiên kể từ đó đã được sửa đổi. Bầu trời lớn có một vị trí hoàn toàn mới vào giờ vàng. Không chỉ vậy, tuy nhiên, loạt phim có một tiêu đề khổng lồ được tham gia cho mùa hoàn toàn mới.

Ngày phát hành tập 03 của Big Sky Season 3 là khi nào?

Ngày phát hành tập 03 của Big Sky Season 3 là khi nào?

Hiện tại, Big Sky đang hoạt động. Cho đến nay, có 2 tập đã được phát hành. Vào cùng thời gian, các Tập bổ sung ở chế độ chờ. Tập đầu tiên của loạt phim này được khởi chiếu vào thứ Tư ngày 21 tháng 9 năm 2022. Equally Big Sky Season 3 Episode 03 phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022.

Cốt truyện của Big Sky mùa 3 là gì?

Cốt truyện của Big Sky mùa 3 là gì?

Bầu trời lớn theo chân một thám tử cá nhân và một cựu cảnh sát, Jessie của Winnick và Cassie của Bunbury, khi họ làm việc chung để giải quyết các trường hợp ảnh hưởng đến nhóm của họ, từ bắt cóc đến đối phó với các tổ chức tội phạm khét tiếng.

Bầu trời lớn mùa 3 (hoặc Bầu trời lớn: Những con đường mòn chết người vì nó cũng đang được đề cập đến), đưa một số game thủ mới đến với Helena, Mont. Điều này bao gồm cảnh sát trưởng hoàn toàn mới, Beau Arlen, người lần đầu tiên xác nhận trong phần 2 và một cặp vợ chồng mới bí ẩn, người cá nhân công ty du lịch dường như là trung tâm của bộ phim kinh dị mùa mới.

Ngay đây là tóm tắt cho Bầu trời lớn tập 1 của mùa 3, “Bạn có yêu thích một quả táo”, nên tạo tiền đề cho phần còn lại của mùa.

“Đó là một số tháng tương đối yên bình ở Helena, tuy nhiên tất cả điều đó sắp thay đổi khi Sunny Barnes và gia đình của cô ấy sắp xếp các chuyến Du ngoạn trong Ngày nắng chỉ đơn giản là bên ngoài thành phố. Từ lần thứ hai họ đến, các vấn đề bắt đầu trở nên tồi tệ, với việc Cassie được biết đến là người đang nghiên cứu một du khách ba lô thiếu vải và cảnh sát trưởng hoàn toàn mới của thị trấn, Beau, hợp tác với Jenny để truy tìm một tên sát thủ trên chiếc phi cơ. Một bộ phim kinh dị miền núi bắt đầu làm sáng tỏ cho Cassie Dewell và Jenny Hoyt. “

Big Sky Episode 2: Preview

 Big Sky Episode 2: Preview

Jenny có một khám phá đáng kinh ngạc về lần trước của cô ấy có liên quan đến một cuộc điều tra tốn kém. Cassie và Beau đang tích cực cố gắng tìm kiếm khách du lịch chưa tìm thấy nhưng đã được xác định vị trí. Sunny được thiết lập để duy trì một bí mật cá nhân của cô ấy được chôn sâu trong khu rừng là một bí mật.

Dàn diễn viên của The Big Sky mùa 3?

Dàn diễn viên của The Big Sky mùa 3?

Các Bầu trời lớn phần 3 đã thêm một số gương mặt mới vào dàn diễn viên chính của chuỗi phim kinh dị.

Ngay sau một lần nữa, cách tốt nhất cho hiện tại là Katheryn Winnick và Kylie Bunbury, lần lượt là Jessie Hoyt và Cassie Dewell. Tuy nhiên, trong số rất nhiều game thủ cần thiết trong mùa giải mới này có những gương mặt quen thuộc khác nhau như Jamie Lynn-Sigler (Các giọng nữ cao, Đoàn tùy tùng), cùng với những chính quy mới trong Jensen Aprising (Những chàng trai, Siêu nhiên), người được giới thiệu là cảnh sát trưởng hoàn toàn mới, Beau Arlen, trong đêm chung kết mùa 2, và huyền thoại âm nhạc quốc gia Reba McEntire trong vai Sunny Brick, người được mô tả bởi vì người mẫu hệ lanh lợi của gia đình Brick, những người sống ở vùng xa quê có lợi nhuận với quá khứ lịch sử bí mật của thiếu khách hàng.

Đây là dàn diễn viên chính thức của Bầu trời lớn mùa 3 chính quy:

  • Katheryn Winnick trong vai Jenny Hoyt
  • Kylie Bunbury trong vai Cassie Dewell
  • Dedee Pfeiffer trong vai Denise Brisbane
  • Jamie-Lynn Sigler trong vai Tonya Wallis
  • J. Anthony Pena trong vai Phó Mo Popperak
  • Jensen đóng vai Beau Arlen
  • Reba McEntire trong vai Sunny Barnes
Dàn diễn viên của The Big Sky mùa 3?

Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong suốt mùa giải là Brian Geraghty trong vai Ronald Pergman, Omar Metwally trong vai Mark Lindor, Anja Savcic trong vai Scarlet Leyendecker và Janina Gavankar trong vai Ren. Rosanna Arquette cũng đã được chọn vào vai một ngôi sao khách truy cập định kỳ, tham gia vào vai mẹ trong tù của Jenny Hoyt, Virginia “Gini” Cessna.

Sẽ có bao nhiêu tập trong Big Sky Season 3?

Sẽ có bao nhiêu tập trong Big Sky Season 3?

Các nghiên cứu chỉ ra rằng có khả năng sẽ có đầy đủ 39 tập được bao gồm trong mùa thứ ba của Big Sky. Nếu người chiếu quyết định thực hiện phần sắp tới của Massive Sky thì họ có thể cần 18 tập trở lên vì các phần trước thậm chí có các tập 18+. vì vậy chúng tôi có thể tin tưởng vào tối thiểu các tập 18+ trong phần sắp tới.

Nơi Tôi Có Thể Xem Bầu Trời Lớn Phần 3?

Nơi Tôi Có Thể Xem Bầu Trời Lớn Phần 3?

Big Sky có mặt trên thị trường để quan sát trên cộng đồng ABC, ngoài việc phát trực tuyến. Đó là một loạt phim độc đáo duy nhất, mặc dù Disney + Hotstar hiện đang phát trực tuyến 2 mùa đầu tiên ở một số khu vực nhất định, cùng với Vương quốc Anh

Đối với những điều này ở Hoa Kỳ, đối với những người bỏ lỡ bản phát hành chính thức vào tối thứ Tư, bạn thực sự có thể phát trực tuyến này trên mỗi ABC.com và Hulu vào ngày hôm sau.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 4 của Los Espookys Season 2?

Big Sky Season 3 Episode 03 Trailer

Đoạn giới thiệu chính thức của Big Sky Season 3 của ABC

Đoạn giới thiệu mùa thứ ba của Big Sky đã được thực hiện ở đó và nó có vẻ đầy hứa hẹn. Hơn nữa, có một số khoảnh khắc cực kỳ đáng sợ trong đoạn teaser, điều này đã khơi gợi sự tò mò của tôi khi xem phần tiếp theo. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã không tung ra bất kỳ quảng cáo tập nào. Vì vậy, rất có thể bạn sẽ xem đoạn giới thiệu bên dưới trang web này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*