Khi nào sẽ phát hành The Handmaid’s Tale Season 5?

Rate this post

The Handmaid’s Tale season 5 sẽ trở lại để tiếp tục hành trình tiêu diệt Gilead của June.

Báo thù là của tháng sáu. The Handmaid’s Story mùa 5 đã quay trở lại để theo dõi sự kiên trì của June với nhiệm vụ tiêu diệt Gilead, đoàn tụ với con gái và chữa lành vết thương tâm linh mà thời gian bị giam cầm của cô ấy.

Bộ phim từng đoạt giải thưởng đã để lại một sự thay đổi đáng kể sau một đêm chung kết tuyệt đẹp cho thấy June Osborne (Elisabeth Moss) cuối cùng trả thù Chỉ huy Fred Waterford (Joseph Fiennes).

The Handmaid’s Story mùa 5 hiện đang phát trực tuyến trên Hulu, sau khi công chiếu hai tập vào thứ Tư, ngày 14 tháng 9.

Trong The Handmaid’s Story mùa 5, June sẽ phải đối mặt với hình phạt vì hành động của mình trong khi phải vật lộn để xác định lại id và mục tiêu của mình. Cô ấy và Luke (OT Fagbenle) dù sao cũng tham gia vào nhiệm vụ của họ để tránh lãng phí Hannah và đưa cô ấy ra khỏi Gilead. Serena Waterford (Yvonne Strahovski) góa chồng, đang mang thai cần phải bảo vệ con mình bằng mọi giá.

Ngày phát hành The Handmaid’s Tale Season 5

Ngày phát hành The Handmaid's Tale Season 5

Nó được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022 trên Hulu ở Mỹ, với các tập phim sẽ giảm ở Anh ngay sau đó.

Miller trước đây cũng đã nói với THR: ‘Chúng tôi đã lên kế hoạch cho cả mùa giải, bắt đầu quay phim, và sau đó phải dừng lại … mọi thứ từ địa điểm, số lượng người trong các cảnh quay, đến diễn viên du lịch, tất cả những thứ đó đều có tác động rất lớn đến câu chuyện của chúng tôi, chỉ vì nó phải, và thành thật mà nói, chúng tôi đang ở trong một tình huống mà chúng tôi phải làm với những gì chúng tôi có thể có được.

‘Cuối cùng thì điều đó cũng có thể vượt qua được, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thể hiện một chương trình xuất sắc, và tôi thực sự tự hào về những gì chúng tôi đang làm, nhưng điều đó thật khó khăn và tiếp tục khó khăn.’

Hulu đã phát hành đoạn giới thiệu dài một phút 30 giây cho phần bốn vào ngày 24 tháng 6 năm 2020 và đoạn giới thiệu chính thức vào ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Phần 5 được công chiếu với hai tập vào thứ Tư, ngày 14 tháng 9 lúc 12 giờ sáng theo giờ ET. Phần này bao gồm 10 tập, và phần còn lại sẽ giảm hàng tuần vào thứ Tư.

Hulu hầu như không ở bên trong Hoa Kỳ

The Handmaid’s Tale Season 5: Cast

The Handmaid's Tale Season 5: Cast

Các thành viên giả mạo khác nhau thể hiện:

  • OT Fagbenle trong vai Luke Bankole, chồng của June
  • Samira Wiley trong vai Moira Strand, người bạn tốt nhất của June
  • Max Minghella trong vai Chỉ huy Nick Blaine, tài xế cũ của Waterfords và người yêu của June
  • Bradley Whitford trong vai Chỉ huy Joseph Lawrence, một quan chức cấp cao của Gilead và là chỉ huy cuối cùng của tháng Sáu
  • Ann Dowd trong vai dì Lydia Clements, một phụ nữ giám sát các hầu gái
  • Madeline Brewer trong vai Janine Lindo, một người hầu gái bị bắt lại có một mắt
  • Amanda Brugel trong vai Rita Blue, Martha trước đây của Waterfords hiện đang sống ở Canada
  • Sam Jaeger trong vai Mark Tuello, quan chức chính quyền Hoa Kỳ tại Canada
  • Jordana Blake trong vai Hannah Bankole, June và con gái của Luke

Vì lý do hiện tại có rất nhiều lựa chọn hồi tưởng, chúng ta thậm chí có thể thấy khá nhiều thành viên được rèn giũa từ phần trước cùng với: Cherry Jones trong vai Holly Maddox, mẹ của June; Nina Kiri trong vai cô hầu gái Alma; Edie Inksetter trong vai dì Elizabeth; Jeananne Goossen trong vai dì Ruth; Zawe Ashton trong vai Oona, bạn gái cũ của Moira; và Amy Landecker trong vai bà MacKenzie, mẹ của Hannah.

The Handmaid's Tale Season 5: Cast

Một số gương mặt mới sẽ góp mặt trong The Handmaid’s Story mùa 5, cùng với Christine Ko (Add) trong vai Lily, một người tị nạn Gilead, một thủ lĩnh kháng chiến ở Canada. Từng là một Martha, Lily gan góc và tháo vát. Ngay khi niềm tin của cô ấy có được, cô ấy là một đồng minh quyết liệt. Cô ấy không lạ gì với những tình trạng nguy hiểm với những vết sẹo cho thấy nó.

Genevieve Angelson (The Afterparty) đóng vai bà Wheeler, một người Canada thịnh vượng, thần tượng Serena và lo ngại về sự trỗi dậy của Gilead ở Toronto.

The Handmaid’s Tale Season 5: Cốt truyện

The Handmaid's Tale Season 5: Cốt truyện

Khi ra mắt bộ truyện, Margaret Atwood, tác giả của Câu chuyện về người hầu gái, giải thích:
“Khi nó mới ra mắt, nó được coi là xa vời. Tuy nhiên, khi tôi viết nó, tôi đã cẩn thận không đưa bất cứ thứ gì vào đó mà con người đã không làm ở đâu đó vào một thời điểm nào đó ”. (Theo báo cáo của The Guardian).

Phần 1-4 đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về cách tàn nhẫn của con người, nhưng Phần 5 có gì?
Hiện tại khó có chi tiết cốt truyện, nhưng có thể nói rằng The Handmaid’s Tale sẽ tiếp tục khám phá những tổn thương của June sau khi cô trốn thoát khỏi Gilead đến Canada.

Trong khi đó, mong muốn trả thù của June có thể đã khiến cô phải trả giá bằng gia đình mà cô luôn mong muốn được đoàn tụ. Trong những khoảnh khắc cuối cùng của Phần 4, cô giết Fred và sau đó trở về nhà của Nicole, người đầy máu. Biết mình đã vượt qua ranh giới, June hỏi Luke liệu cô có thể có vài phút với con mình trước khi rời đi không.

Trong tương lai, June sẽ tiếp tục chống lại Gilead, nhưng từ Canada, với sự giúp đỡ của những người sống sót khác. Trên thực tế, chúng ta có thể mong đợi một cuộc chiến toàn diện và nhiều điều thú vị hơn nếu hướng của những cảnh cuối cùng này là bất kỳ dấu hiệu nào.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành The Crown Season 5 khi nào: Mọi thứ bạn cần biết

The Handmaid’s season 4: Recap

The Handmaid's season 4: Recap

Trong The Handmaid’s Story mùa 4, June gặp Fred Waterford, bề ngoài là để nói lời tạm biệt sớm hơn khi anh đến Zurich và đưa ra lời cầu xin bảo vệ tòa án trên toàn thế giới để giành được tự do cho anh. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ của họ rõ ràng khiến cô không hài lòng và khiến June phát hiện ra cách tiếp cận để ngăn Fred được tự do.

June tiếp cận Mark Tuello trong khi anh đang chạy bộ và yêu cầu anh chở cô đến một địa điểm. Ở đó, họ phát hiện ra Chỉ huy Lawrence với một đề xuất. Trong trường hợp họ giao Fred, Gilead sẽ trả tự do cho 22 phụ nữ đã bị bắt trong khi làm việc cho quân kháng chiến.

Mark đồng ý và chỉ đơn giản là khi Fred đi Zurich, anh ta bị bắt sau đó bị đẩy đến “vùng đất không người”. Chỉ huy Lawrence đã gặp anh ta ở đó, tuy nhiên anh ta nhanh chóng chuyển anh ta qua Chỉ huy Nick Blaine.

Nick dẫn Fred vào rừng, nơi họ đã gặp nhau vào tháng Sáu. Sau khi hôn Nick và chào tạm biệt anh, cô đã loại bỏ còng tay của Fred. Khi anh bắt đầu cảm ơn cô, cô đã thổi còi. Một đám người hầu gái cũ nổi lên từ khu rừng và June hướng dẫn Fred chạy.

Anh ta bỏ trốn, với June và những người hầu gái đối diện đuổi theo anh ta. Sau đó, Fred vấp ngã và June bắt đầu đánh anh ta, được những người phụ nữ đối diện nhận nuôi.

The Handmaid's season 4: Recap

Ngay trong buổi sáng, những người phụ nữ đẫm máu đã mua lại xe của họ để trở về nơi ở. June lặng lẽ vào nhà và đi đến tận nhà trẻ để ôm con gái Nichole. Khi chồng cô, Luke, phát hiện ra họ, anh nhận thấy vết máu trên mặt của June và biết ngay rằng cô đã hành quyết. Anh ta chìm ngay xuống đất trong sự tàn phá.

“Tôi xin lỗi,” June hướng dẫn anh ta. “Chỉ cần cho tôi 5 phút cùng với cô ấy, sau đó tôi sẽ đi.”

Trong suốt quá trình này, một ánh sáng lóe lên cho thấy thân hình không đầu của Fred đang bị treo trên tường. Bên dưới, được viết bằng máu, là cụm từ, “Nolite te khốn nạn carburondorum.”

Trong trái tim bị giam giữ, một Serena yên bình làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy. Bên ngoài, một nhân viên thư mở một giao dịch gói hàng được gửi cho cô ấy. Chiếc nhẫn cưới của Fred rơi ra ngoài … và ngón tay của anh ấy.

Có đoạn giới thiệu nào cho Câu chuyện về người hầu gái phần 5?

Có đoạn giới thiệu nào cho The Handmaid's Tale season 5 không?

Vâng, trong một trong những đoạn giới thiệu cho mùa thứ năm, chúng ta thấy rằng có những hậu quả lớn trong tháng Sáu sau cái chết của Chỉ huy Fred Waterford.

‘Họ muốn chiến đấu? Hãy chiến đấu, ‘đọc chú thích của đoạn giới thiệu trên YouTube.

Vài tuần trước khi phát hành phần năm, Hulu đã chia sẻ một áp phích mới trên Instagram cho thấy vùng nước của Gilead chuyển sang màu đỏ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*