Khi nào sẽ phát hành The Rookie Season 5?

Rate this post

Những tân binh ưa thích của chúng tôi đã sẵn sàng quay lại màn hình của chúng tôi một lần nữa. Trong bài viết này, chúng ta có thể thấy tất cả The Rookie Season 5 Tập 1. Trong tập tiếp theo của The Rookie Season 5, các quan chức thực thi pháp luật đã leo lên tàu và được tổ chức để ra khơi cho bộ phim kịch tính hơn. Ứng dụng này dựa trên một người đàn ông ở độ tuổi bốn mươi, gia nhập Sở Cảnh sát Los Angeles với tư cách là tân binh cấp cao của nó. Anh ấy hoàn thành việc học đáng lo ngại và sẽ trở thành tân binh có tổ chức và chân thành tối đa của Bộ.

Đọc thêm: Khi nào The Kardashians mùa 3 phát hành?

Nó chủ yếu dựa hoàn toàn vào William Norcross, một sĩ quan LAPD có lối sống thực, người đã đến thị trấn vào năm 2015 và tham gia áp lực khi anh ấy bước sang tuổi 40. Phần này sẽ chứng kiến ​​Nolan khi anh ấy chiến thuật dừng việc đi học của mình và khi anh ấy nghiền ngẫm các lựa chọn của mình đồng thời với việc điều tra một kẻ giết người hàng loạt. Những gì mà mùa giải hoàn toàn mới mang lại cho các vị khách sẽ được nói lại bằng những gì phù hợp nhất của sự khởi đầu mới này. Vì vậy, không có gì ngoài ado, giấy phép được trải qua toàn bộ mà chúng tôi nhận ra gần đúng.

Bản xem trước The Rookie Season 4

Bản xem trước The Rookie Season 4

Phần cuối cùng của The Rookie mùa 4, có tựa đề Day with inside the Holi, được chuyển thể thành đạo diễn và viết kịch bản với sự hỗ trợ của Alexi Hawley. Tập phát sóng vào ngày 15 tháng 5 năm 2022 và nhận thấy Nolan và Bailey đến thăm thành phố biên giới Frontera, trong đó anh ta chuyển sang dành “ngày của mình dưới hố” với thực tập sinh cảnh sát gần đó, Gabrielle Navar. Các cuộc gọi của họ đã bị hạn chế, và Nolan đánh giá rằng cô ấy đã làm tốt, cho đến khi một vụ va quẹt bên đường suýt gây ra một vụ xả súng, và anh ta nói rằng cô ấy đã không kiểm tra các mối nguy hiểm một cách chính xác.

Người mà họ bắt, Blair Darvill, đã yêu cầu họ cho phép anh ta đi qua sớm hơn khi băng nhóm của anh ta trở nên đáng ngờ, tuy nhiên Nolan đã từ chối. Cảnh sát trưởng đến và cố gắng mua chuộc Nolan, tuy nhiên anh ta từ chối, vì vậy cả nhóm đã bắn vào quán ăn trong nhà ga để cố gắng lấy Darvill. Trong một nỗ lực hỗn hợp với Navar và Ellroy, bạn trai của Nell, họ đã đánh bại nhóm và bắt những người sống sót vì CHP đến để hỗ trợ.

Bản xem trước The Rookie Season 4

Tại Los Angeles, Chen đã điều tra việc phát minh ra thuốc trong chiếc xe hơi mới của Tamara, chiếc xe này đã trở thành thuộc về Jake Butler, một doppelganger đến từ Bradford. Một cách miễn cưỡng, anh đồng ý đầu quân cho ông chủ của Butler, Roy Hajek, người đã giao cho anh bất kỳ nhiệm vụ nào khác.
Chen vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng người bạn phụ nữ của Butler đã biến thành một người vẽ tranh doppelganger của chính mình, và trở thành người được giao nhiệm vụ vẽ tranh bí mật với Bradford, mặc dù họ phải vật lộn để tạo ra một câu chuyện hậu trường thực sự cho hai người. Harper đã tiếp cận Gray và yêu cầu được sống như một thám tử sau khi cha mẹ cô ấy nghỉ phép, điều mà anh ấy nổi tiếng và đã tổ chức cho Thorsen để có được một sĩ quan mới.

Ngày phát hành The Rookie Season 5

Ngày phát hành The Rookie Season 5

ABC’s The Rookie Season 5 sẽ phù hợp nhất Ngày 25 tháng 9 lúc 10 giờ tối Điều đó tiếp tục bộ sưu tập với khung giờ tối Chủ nhật giống hệt nhau mà khán giả đã làm quen. Nó cũng có thể được thực hiện trên Hulu vào ngày hôm sau. Hulu cũng có 4 phần chính để phát trực tuyến ngay bây giờ nếu khách truy cập muốn theo dõi. Giữa phần hoàn toàn mới và phần ngoại truyện, khách truy cập có rất nhiều điều để xem trước những gì hiện là nhượng quyền thương mại Rookie.
The Rookie Season 5 khởi chiếu vào ngày 25 tháng 9 trên ABC.

Cốt truyện phần 5 của Rookie

Ngày phát hành The Rookie Season 5

Chỉ dựa vào đêm chung kết, có một số tầng ly kỳ để thu thập trong các tập mới. Hãy nói về tình yêu. Bradford (Eric Winter) và Chen (Melissa O’Neil) đã đóng dấu một mối tình lãng mạn định mệnh có thể xảy ra bằng một nụ hôn theo đúng nghĩa đen vào cuối mùa 4 và khiến những người hâm mộ vui mừng ăn mừng một giây đã kéo dài trong suốt quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, ngay cả những người theo dõi truyền hình nghiệp dư cũng nhận thức được rằng có một chút do dự khi đưa ra các thẻ bắt đầu bằng # “Chadford” hoặc “Bren”, do thực tế các mối tình lãng mạn trên các bộ phim tội phạm hiếm khi được tập luyện. Mặc dù các tác giả của The Rookie cũng có thể chỉ đơn giản là mang đến cho khách truy cập một tình yêu rõ ràng và lâu dài với hai người đó, nhưng chúng tôi sẽ lựa chọn cẩn thận ở phần thứ hai.

Sau đó, tất nhiên, mùa 5 vẫn tiếp tục tuân thủ nhân vật chính, Sĩ quan Nolan, khi anh ấy tiến xa hơn trong nghề cảnh sát của mình. Đừng bỏ qua điều đó là vi phạm thủ tục luật, vì vậy cũng có thể có một vài cốt truyện thú vị liên quan đến các vụ án mới.

Dàn diễn viên The Rookie season 5

Dàn diễn viên The Rookie Season 5

Nathan Fillion đáp lại chức năng của mình với tư cách là John Nolan. Fillion đã đóng vai chính trong một số nhiệm vụ trên màn ảnh bao gồm Resident Alien trong vai 42 / Octopus, The Suicide Squad trong vai TDK và Con Man trong vai Jack Moore.
Quay trở lại cùng Fillion như những thành phần thiết yếu của The Rookie quan trọng nhất là Mekia Cox (Chicago Med, Once Upon a Time), Alyssa Diaz (Ray Donovan, NCIS: Los Angeles), Richard T. Jones (Santa Clarita Diet, Narcos), Melissa O’Neil (Condor, iZombie) và Eric Winter (The Good Doctor, Rosewood). Cho phép chúng tôi tính thêm dung lượng cho một số bộ sưu tập chéo. Nếu bạn chưa nghe, The Rookie: Feds hiện đã có mặt trên ABC và được dẫn dắt với sự hỗ trợ của nữ diễn viên Claws Niecy Nash-Betts. Với những lời quảng cáo đang trôi nổi, chúng tôi cho rằng đó là một phỏng đoán an toàn mà bạn có thể tin tưởng vào việc đồng nghiệp của cô ấy (và có lẽ là một số bạn diễn mới của cô ấy) ngăn chặn bằng sự hỗ trợ của việc sử dụng The Rookie.

Tôi có thể xem The Rookie Season 5 ở đâu?

Xem The Rookie Season 5

Phần 5 của The Rookie sẽ phù hợp nhất trên ABC. Tương tự như vậy, màn hình sẽ được sử dụng để phát trực tuyến tại Hulu. Đối với Hulu, gói hàng tháng có giá 6,99 đô la, tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử 30 ngày.

Đoạn giới thiệu phần 5 của The Rookie

Đoạn giới thiệu The Rookie Season 5

The Rookie đã tung ra một đoạn giới thiệu cho Phần 5. Nó bắt đầu với việc Nolan được ca ngợi vì vị trí anh hùng của anh ấy ở điểm dừng của Phần bốn. Do đó, anh ta được lựa chọn để thực hiện bất kỳ thử thách nào bên trong LAPD, và Bradford khuyên anh ta nên trở thành một sĩ quan hỗ trợ phát sóng. Dù anh ta có cố gắng đi theo con đường nghề nghiệp đó hay không, nhưng để được nhìn thấy, tuy nhiên Nolan lái máy bay trực thăng thực sự có thể rất thú vị. Thêm vào đó, đoạn trailer cũng trêu chọc mối tình lãng mạn mới chớm nở giữa Bradford và Chen. Cuối cùng, nó đã trêu chọc sự trở lại của Rosalind Dyer, kẻ giết người hàng loạt khét tiếng từ Phần 2.

Đoạn giới thiệu phần 5 của The Rookie (HD) Series Nathan Fillion Theo Quảng cáo trên TV

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*