Khi nào Shuumatsu no Valkyrie Record of Ragnarok Chap 70 sẽ được phát hành?

Rate this post

Tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu no Valkyrie Record of Ragnarok Chap 70 Ngày phát hành là ở đây. Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok là một manga nghệ thuật tài liệu cao cấp rất nổi tiếng, nơi các vị thần Huyền thoại chiến đấu với các anh hùng Mortal Heroes chiến đấu để tìm ra vận mệnh của loài người.

Nó là lựa chọn trong số những cảnh chiến đấu mong muốn ngoạn mục nhất với tác phẩm nghệ thuật và văn bản đối thoại rất chi tiết. Ngoài ra, bộ sưu tập cách đây không lâu đã có được một bản chuyển thể anime từ các nhân viên đằng sau Hellsing Final OVA và Arslan Senki, điều này không liên quan đến hoạt hình nhưng đã cố gắng nắm bắt được sức mạnh của manga đích thực.

Trận chiến Sinh tồn của Nhân loại đã bước vào hình cầu thứ tám, nơi Nikola Tesla có thể chiến đấu chống lại chính Satan Beelzebub. Nikola chỉ đơn giản thừa nhận kỹ năng của Beelzebub “Đập cánh của quỷ Satan” sử dụng các rung động để tấn công tuy nhiên Tesla được đảm bảo trong bộ giáp hoàn chỉnh mà anh ta đã tạo ra bằng cách sử dụng tất cả thông tin của Nhân loại. Tuy nhiên, ngay cả bộ giáp đó cũng không thể chống lại những cuộc tấn công dữ dội của Beelzebub và bắt đầu hoạt động sai.

Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok Chương 70 Ngày phát hành

Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok Chương 70 Ngày phát hành

Chương 70 của Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok được cố ý phát sóng vào thứ Hai, ngày 5 tháng 9 năm 2022, lúc 12:00 AM JST. Để có thêm những cập nhật mới nhất về Shuumatsu no Valkyrie: Báo cáo về Ragnarok Manhwa Hãy truy cập hoặc Đánh dấu trang web Rajerc.com.

Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok về cái gì?

Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok về cái gì?

Record of Ragnarok là một tuyển tập truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui và được vẽ minh họa bởi Ajichika. Ban đầu nó được phát hành vào năm 2017 và được tiết lộ bởi Tokuma Shoten (cũ) và Coamix. Nó đã gây ấn tượng với phần phụ của Shuumatsu no Valkyrie: The Legend of Lu Bu Fengxiang và phần ngoại truyện Requiem của Shinsengumi.

Mỗi 1000 năm, Hội đồng các vị thần họp lại để xác định vận mệnh của nhân loại. Sau 7 triệu năm lịch sử của loài người, các vị thần đi đến sự lựa chọn mà con người không thể thay thế được và nên bị tuyệt chủng.

Tuy nhiên, Valkyrie Brunhild đề xuất rằng nhân loại nên có một khả năng cuối cùng để thể hiện giá của họ và các vị thần đồng ý tổ chức trận chiến Ragnarok, với 13 người đáng chú ý trong suốt quá khứ lịch sử hướng tới 13 trong số các vị thần hiệu quả nhất về cơ bản tham gia vào một trận duy nhất trên một trận đấu đến chết, với việc nhân loại được tha thứ nên khía cạnh của họ đạt được 7 chiến thắng trước các đối thủ cạnh tranh.

Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok về cái gì?

Thậm chí, mỗi người đều được sự giúp đỡ của một valkyrie, người biến thành một vũ khí mạnh được thiết kế riêng cho loại chiến đấu của họ được gọi là “Volund”, với nguy cơ mất mạng nếu người đó bị giết.

Tuyệt vời, đó là tất cả vào lúc này. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi thông tin liên quan đến Shuumatsu no Valkyrie chương 70. Ngoài ra, hãy nhớ thử Manga Like Legend of the Northern Blace và Osamake Season 2.

Record of Ragnarok có bị phá vỡ trong tuần này không?

Record of Ragnarok có bị phá vỡ trong tuần này không?

Không, rất vui, manga sẽ không nghỉ trong tháng này và chương 70 có thể được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay không có sự chậm trễ như vậy đã được giới thiệu từ khía cạnh của người viết.

Shuumatsu no Valkyrie Chap 70 Rò rỉ, Quét thô và Spoilers

Shuumatsu no Valkyrie Chap 70 Rò rỉ, Quét thô và Spoilers

Vào thời điểm viết bài, bản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 70 vẫn chưa xuất hiện nhưng. Các bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên web sớm hơn 3-4 ngày so với ngày ra mắt chính thức và có thể được phát hiện trên các bảng trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi dự đoán tuần này sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2022.

Chúng tôi sẽ để mắt đến chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi được khởi chạy. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật gần đây nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy thử subreddit chính thức của nó tại

Cũng có thể thích : Ngày phát hành Vinland Saga Chapter 198?

Nơi để đọc chương 70 của Shuumatsu no Valkyrie?

Nơi để đọc chương 70 của Shuumatsu no Valkyrie?

Hiện tại, không có phương pháp chính thức để học bộ manga tuyệt vời này và chúng tôi phải phụ thuộc vào bản dịch của người hâm mộ từ các đội trực tuyến.

Tuy nhiên, Viz Media xác nhận rằng họ sẽ thực hiện mô hình tiếng Anh của manga vào mùa thu năm 2021 và các bản sao chính thức sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Vì vậy, những người theo dõi cuối cùng sẽ có khả năng chính thức học mô hình tiếng Anh của bộ sưu tập manga được yêu thích

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*