Khi nào SPY × FAMILY Phần 2 Tập 2 sẽ phát hành ngày?

Rate this post

SPY × FAMILY Phần 2 Tập 2. Spy × Family (cách điệu là SPY × FAMILY; phát âm là “Spy Family”) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tatsuya Endo. Câu chuyện kể về một điệp viên phải “xây dựng gia đình” để thực hiện một nhiệm vụ, không nhận ra rằng cô gái mà anh ta nhận làm con gái của anh ta là một nhà ngoại cảm và người phụ nữ anh ta đồng ý kết hôn là một sát thủ lành nghề. . Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ hai tuần một lần trên ứng dụng và trang web Shōnen Jump + của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2019, với các chương được thu thập thành chín tập tankōbon tính đến tháng 4 năm 2022. Nó đã được Viz Media cấp phép ở Bắc Mỹ.

Khi nào SPY × FAMILY Phần 2 Tập 2 sẽ phát hành ngày?

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Wit Studio và CloverWorks được phát sóng trên TV Tokyo và các đài liên kết của nó vào tháng 4 năm 2022, và đã được Muse Communication ở Châu Á và Crunchyroll cấp phép trên toàn thế giới. Nửa sau công chiếu vào tháng 10 năm 2022. Tính đến tháng 8 năm 2022, Spy × Family đã có hơn 25 triệu bản được phát hành, trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất. Bộ truyện tranh đã được đánh giá cao về cách kể chuyện, hài hước và tác phẩm nghệ thuật.

SPY × FAMILY Phần 1: Những điều bạn cần biết

SPY × FAMILY Phần 1 Đánh giá

Để duy trì tình trạng hòa bình giữa các quốc gia đối địch của Westalis và Ostania, một đặc vụ Tâyalian tên là “Twilight” được giao nhiệm vụ do thám Donovan Desmond, lãnh đạo của Đảng Thống nhất Quốc gia ở Ostania. Tuy nhiên, vì Desmond nổi tiếng là sống ẩn dật, cách duy nhất để Twilight có thể gần gũi anh ấy là đăng ký một đứa trẻ vào học cùng trường tư với các con trai của Desmond và đóng vai một phụ huynh khác.

Để làm được điều này và thể hiện hình ảnh một gia đình hạnh phúc, anh đặt bút danh là Loid Forger, nhận nuôi một đứa trẻ mồ côi tên là Anya và kết hôn với một người phụ nữ tên là Yor Briar. Tuy nhiên, cô không hề hay biết, Anya có thể đọc được suy nghĩ và Yor thực sự là một sát thủ chuyên nghiệp. Cả Loid và Yor đều không biết danh tính thực sự của nhau, hoặc Anya biết nghề nghiệp thực sự của họ. Gia đình sau đó nhận nuôi một chú chó có khả năng nhận thức trước mà họ đặt tên là Bond.

SPY × FAMILY Phần 1 tóm tắt

Bất chấp những yếu tố chưa được biết đến này và Twilight thỉnh thoảng không đạt được cảm giác chung từ nhiều năm hoạt động gián điệp, anh ấy phải học cách đóng vai một người cha và người chồng hoàn hảo để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

SPY × FAMILY Phần 2 Tập 1 Đánh giá

SPY × FAMILY Phần 2 Tập 1 Đánh giá

Spy x Family Season 2 Tập 1 bắt đầu với một nhóm đưa những chú chó vào một chiếc xe tải màu trắng. Những chú chó trông thật khốn khổ và bị nhốt trong lồng. Chúng tôi thấy một bản tin cho biết Brantz, Bộ trưởng Ngoại giao Westalis, đã đến Ostania để điều phối hội nghị thượng đỉnh của các Lãnh thổ phía Đông và phía Tây. Điều này dẫn đến một buổi ăn sáng nóng hổi giữa Yor và Loid.

Sau đó, The Forgers đi đến một cửa hàng thú cưng sau bữa ăn của họ. Loid sẽ nhận bạn đồng hành là chú chó của Anya như một phần thưởng cho Ngôi sao Stella đầu tiên của mình. Loid nghĩ rằng khen thưởng Anya vì những thành tích của cô ấy sẽ giúp cô ấy học tốt ở trường. Cô ấy sẽ có thể tham dự sự kiện xã hội kiểu Donovan vì cô ấy đã kiếm được tám Ngôi sao Sao.

SPY × FAMILY Phần 2 Tập 1 Tóm tắt

Loid được tuyển dụng bởi một công ty sở hữu cửa hàng thú cưng. Họ cũng bán chó chiến. Loid cho rằng việc sở hữu một chú chó trong cửa hàng sẽ có lợi vì nó được huấn luyện và bảo vệ tốt. Họ cũng mạnh mẽ và độc lập. Anya không thể tìm thấy con chó mà cô ấy thích, vì vậy Loid đã hỏi người chủ xem họ có con chó nhỏ hoặc dễ thương nào không. Tuy nhiên, người chủ nói với Loid rằng có một sự kiện nhận nuôi thú cưng ở địa phương có những chú chó dễ thương.

Loid bối rối sau khi biết tất cả về những con chó bùng nổ. Loid không biết làm thế nào mà các học sinh có thể thực hiện được một tình huống nguy hiểm như vậy. Người triệu hồi gợi ý rằng các học sinh được hỗ trợ bởi một cơ quan quyền lực giàu có, có thể là cảm tình viên của kẻ thù hoặc một thế lực cánh hữu. Chúng ta chuyển sang cuộc họp của tất cả các thành viên WISE.

SPY × FAMILY Phần 2 Tập 1 Tóm tắt

Sylvia tuyên bố họ phải thực hiện bước đầu tiên để ngăn chặn các học sinh thực hiện cuộc tấn công của họ. Sylvia đề nghị họ cung cấp thông tin cho đảng cầm quyền để thúc giục họ nhanh chóng hành động để ngăn chặn bất kỳ sự phản đối kịch liệt nào của công chúng. Hai kẻ khủng bố sinh viên đang dắt chó của họ đi dạo ở một khu vực khác. Một trong số đó là chú chó thần giao cách cảm màu trắng từ tập 11. Anh ta đã có những hình dung về mối quan hệ giữa họ với gia đình Forger. Con chó trắng lao về phía một đứa trẻ mới biết đi để cứu nó khỏi bị thương trong khi một tên khủng bố bỏ đi uống cà phê.

Kẻ khủng bố uống cà phê quay lại hiện trường và nói chuyện với kẻ còn lại để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Kẻ khủng bố quán cà phê khẳng định sẽ không quay đầu lại, ngay cả khi kế hoạch này bị nghi ngờ. Vì họ đã tìm kiếm những người khả nghi xung quanh mình, họ đồng ý quay trở lại nơi ẩn náu.

SPY × FAMILY Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành

SPY × FAMILY Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành

TOHO, công ty phân phối của SPY x FAMILY, đã thông báo trước khi phát hành chương trình rằng nó sẽ được chia thành hai phần hoặc “các khóa học”. SPYxFAMILY Phần 2 sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 1 tháng 10. Các tập mới sẽ có sẵn mỗi Thứ Bảy lúc 8h30 tối PT (3h30 chiều giờ Vương quốc Anh) trên Crunchyroll. Bản lồng tiếng Anh của SPY sẽ phát sóng sau đó một tuần. Lần hạ cánh đầu tiên trên Crunchyroll được lên lịch cho 8 tháng 10.

Cũng có thể thích: My Hero Academia Season 6 Episode 2 Ngày phát hành?

Nửa sau sẽ có 13 tập. Điều này nâng tổng số lên 25. Đêm chung kết nửa sau của loạt phim SPY x FAMILY sẽ diễn ra vào cuối tháng 12, theo ngày phát sóng ban đầu.

SPY × FAMILY Phần 2 Cốt truyện

SPY × FAMILY Phần 2 Cốt truyện

Như chúng ta đã thảo luận, phần đầu tiên của SPY và FAMILY có ba tập (17 chương), vì vậy, thật hợp lý khi mong đợi nửa sau sẽ bao gồm số lượng tương tự. Nhiều chi tiết có sẵn nếu bạn muốn biết thêm. Các tập từ bốn đến sáu của manga, mà tôi sẽ không làm hỏng, thấy Anya Loid, Yor và Yor gặp đủ thứ rắc rối. SPY Phần 2 sẽ thấy các Forgers gặp Bond, con chó trắng to lớn của họ với những khả năng bí ẩn mà chúng ta đã gặp trong Phần 1. Sau đó Anya sẽ giải quyết các kỳ thi khó khăn tại ngôi trường danh tiếng của cô ấy. Đặc vụ WISE Fiona Frost sẽ tham gia chương trình với tư cách là Đặc vụ WISE. Đây là một tin vui cho những người hâm mộ nguyên tác manga. Người bảo trợ cho Loid Forger là Fiona Frost, người có chiếc áo khoác dài màu oải hương và mái tóc bồng bềnh dài màu oải hương.

Nơi để xem các tập của anime

Xem các tập SPY × FAMILY của Anime ở đâu?

SPY, bộ phim hoạt hình hài ăn khách năm 2022 đã trở lại và sẽ có mặt trên Crunchyroll dành cho người hâm mộ ở Anh, Mỹ và Canada!

Crunchyroll cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho tất cả các thành viên mới và hiện có. Bạn cũng có thể truy cập 12 tập đầu tiên của SPY x FAMILY Phần 1 trên dịch vụ với bản lồng tiếng Nhật và Anh.

Về Spy × Family

Về Spy × Family

Được tạo ra và đạo diễn bởi Kazuhiro Furuhashi, “Spy x Family” theo cốt truyện độc đáo của một điệp viên đang tìm cách tạo dựng gia đình của riêng mình để truy đuổi kẻ thù trong công việc kinh doanh của mình, Donavan Desmond. Chàng điệp viên kết hôn với một sát thủ và vô tình nhận được một nhà ngoại cảm. Tên sát thủ không biết gì về tên gián điệp và cho rằng cái trán của hắn là một bác sĩ tâm thần. Nhà ngoại cảm, Anya, biết công việc và bí mật của họ bằng cách đọc suy nghĩ của họ và tận hưởng cuộc sống tràn đầy hứng khởi của họ.

Anya nhanh chóng trở thành nhân vật được yêu thích nhất của người hâm mộ, cùng với Loid và Yor. Loid, với vẻ ngoài điển trai và kỹ năng của mình, và Yor, với vẻ ngoài điển trai và kỹ năng xa cách của mình, đã đánh cắp khá nhiều trái tim của khán giả. Anya và khả năng cư xử tử tế của cô cho phép khán giả theo dõi từng tập phim để chứng kiến ​​những trò tai quái của cô.

Gián điệp × Gia đình

Bộ truyện kể về một gia đình không quá bình thường, những người cố gắng hết sức để giả vờ là bình thường. Loid Forger, người đứng đầu gia đình Forger, hay còn gọi là Twilight, là một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện Chiến dịch Strix. Một hoạt động tuyệt mật nhằm khai quật thông tin và bằng chứng chống lại Donavan Desmond, người được cho là có liên quan đến tội ác. Anh nhận Anya, một nhà ngoại cảm và đối tượng thử nghiệm từ một trại trẻ mồ côi, và tiến hành gửi cô đến Học viện Eden để tạo thời gian cho việc tìm kiếm thông tin về Desmond.

Anh kết hôn với Yor Briar, một sát thủ chuyên dọn dẹp, để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cha mẹ của Anya, Loid và Yor, cung cấp cho cô một ngôi nhà yêu thương và chuẩn bị cho cô cuộc sống ở Eden, nơi cô kết bạn với Becky Blackwell và cố gắng kết bạn với Damian. Mùa phim kết thúc với cảnh gia đình Forger cùng nhau đi thăm thủy cung để giữ vững tuyên bố về một gia đình yêu thương trước những người hàng xóm của họ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*