Khi nào The Elusive Samurai Chap 80 sẽ ra mắt?

Rate this post

This manga series has never failed to keep readers away while keeping them waiting for a truthful time frame that builds hype for the new bankruptcy. The fanatics have been eagerly waiting for The Elusive Samurai Chapter 80 to be released for the market readers and well the wait is now over because in this newsletter we can talk about the release date of the elusive samurai along with what we expect from the new issue and everything else.

Ngày phát hành The Elusive Samurai Chap 80

Ngày phát hành The Elusive Samurai Chap 80

Chương 80 của Elusive Samurai không còn xa nữa. Người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì những người sáng tạo đã thông báo về việc phát hành The Elusive Samurai Chap 80 vào ngày 02 tháng 10 năm 2022, nơi đặt 12 giờ sáng theo múi giờ Nhật Bản, tức là 11 giờ sáng đối với Hoa Kỳ, 4 giờ sáng đối với Vương quốc Anh và 8:30 sáng đối với người hâm mộ Ấn Độ.

Elusive Samurai Chap 79 Tóm tắt

Elusive Samurai Chap 79 Tóm tắt

Yorishige làm ngọt thỏa thuận bằng cách tuyên bố rằng họ có thể ghi điểm bằng cách đánh những con chó hoặc lẫn nhau. Cuối cùng, Toriyuki là cung thủ giành chiến thắng trong cuộc thi, nhưng điều đó là không đủ để ngăn Sadamuni chiếm toàn bộ lãnh thổ Suwa. Chương cuối cho thấy Yorishige đột nhiên mất khả năng nhìn thấy tương lai. Sadamune và Sukefusa cùng nhau cố gắng hạ gục Kazama và Toriyuki. Tính khí của Kazama khác nhiều so với những người khác, và anh ấy có thể hành động khá thô lỗ.

Tôi đoán sự phát triển này sẽ rất quan trọng đối với câu chuyện bắt đầu mở ra ở cuối Tập hai. Tập hai của The Elusive Samurai tiếp tục nơi Tập một đã dừng lại, với Toriyuki và thuộc hạ của anh ta sẽ thực hiện một nhiệm vụ điều tra âm mưu mới nhất của Sadamune. Trước khi họ có thể tiến xa hơn trong cuộc điều tra của mình, họ đã bị tấn công. Tôi nghĩ rằng đây là một cách hiệu quả để kết thúc tập này và khiến người đọc muốn quay lại Tập ba để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra.

Elusive Samurai Chap 80 Dự đoán Spoiler

Elusive Samurai Chap 80 Dự đoán Spoiler

Câu chuyện lấy bối cảnh giữa thời Kamakura và Muromachi, trong thời kỳ Khôi phục Kenmu, và theo chân Hojo Tokiyuki, một thanh niên đang chạy trốn sau khi Ashikaga Takauji phế truất gia đình mình. Với một linh mục bóng tối và những người theo ông ta là đồng minh duy nhất của mình, vị lãnh chúa trẻ tuổi phải theo đuổi sự báo thù và khôi phục sự vĩ đại của mình chỉ bằng cách sử dụng khả năng siêu phàm của mình để trốn tránh và che giấu.

Elusive Samurai Chap 80 Ngày phát hành Spoiler

Elusive Samurai Chap 80 Ngày phát hành Spoiler

Vào thời điểm viết bài, Elusive Samurai Chapter 80 Spoiler vẫn chưa được phát hành. Những kẻ phá hoại này thường bắt đầu lan truyền trên internet từ ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Chúng có thể được phát hiện trên các cộng đồng Internet như 4chan và Reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có vào ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Elusive Samurai Chương 80 Ngày phát hành bản quét thô

Elusive Samurai Chương 80 Ngày phát hành bản quét thô

Tại thời điểm viết bài, Elusive Samurai Chap 80 Bản quét thô chưa được phát hành. Những bản quét thô này thường bắt đầu lan truyền trên internet từ ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Chúng có thể được phát hiện trên các cộng đồng Internet như 4chan và Reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có vào ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Bạn có thể đọc Elusive Samurai chính thức ở đâu?

Bạn có thể đọc Elusive Samurai chính thức ở đâu?

Có rất nhiều nền tảng được phát hành mỗi ngày, nơi độc giả có thể dễ dàng đọc manga nhưng không có nền tảng nào có thể tin cậy được với các trình theo dõi và phần mềm độc hại do tính không chính thức của các trang web đó nhưng vì truyện tranh đã trở nên rất phổ biến trong vài năm gần đây, vì vậy nó không phải quá khó để tìm một trang web chính thức để đọc bộ truyện tranh. Một trong những trang web như vậy là Viz, nơi bạn có thể đọc thêm các truyện tranh như The Elusive Samurai và tất cả các chương mới sắp ra mắt của cùng một.

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ Elusive Samurai?

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ Elusive Samurai?

The Elusive Samurai là một bộ truyện tranh rất có khả năng lôi cuốn độc giả và cuốn hút anh ta hơn nữa khi nó phát triển hơn nữa. Có rất nhiều kỳ vọng từ bộ truyện tranh này trong khi nó có thể trở thành đầu tàu của thời kỳ phục hưng manga nhưng sự thật thú vị là rất ít người biết về những gì sắp xảy ra cho chương 70. Mặc dù vậy, dựa trên chương trước một điều chúng ta có thể mong đợi từ toàn bộ loạt, đúng hơn, là khám phá các phép trừ tà độc ác hơn. Vì chương cuối cùng đã giới thiệu với chúng ta khái niệm trừ tà và một chút cách triển khai của nó, chúng ta chắc chắn có thể thấy nhiều lễ trừ tà hơn đang đến với chúng ta.

Cũng nên đọc: Please Fall Asleep, Emperor Chương 25 Ngày phát hành

Kịch bản

kịch bản

Câu chuyện của The Elusive Samurai Manga lấy bối cảnh thời trung cổ nơi một cậu bé Hojo Tokiyuki tám tuổi, người thừa kế của Mạc phủ Kamakura, thiếu tài năng trong mọi việc ngoại trừ trò trốn tìm. Anh ấy không biết rằng những ngày hạnh phúc của anh ấy sắp kết thúc khi Takauji Ashikaga cướp đi sự trị vì của Kamakarus. Đã đến lúc lấy lại những gì đã mất của Kamakarus. Tokiyuki giờ phải giải phóng bản thân và trốn tránh những kẻ cố giết mình trong khi chiêu mộ đồng đội để khôi phục lại vinh quang của Mạc phủ Kamakura

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*