Khi nào The Voice Season 22 tập 6 sẽ phát hành?

Rate this post

Tuần này, The Voice mùa 22 tập 6 sẽ được phát hành. Tập 6 của The Voice mùa 22 sẽ được phát hành trong tuần này. Nó sẽ bao gồm một số thay đổi về công thức của The Voice và một giám khảo mới. Những thay đổi gần đây nhất đã giúp chương trình hoạt động như một chuỗi sự kiện thay vì bản phát hành mùa Xuân truyền thống. Buổi thử giọng dành cho người mù của The Voice mùa 22 bắt đầu vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9 với một tiếng nổ lớn. Sau chín tháng gián đoạn, loạt phim đã trở lại với những màn trình diễn ngoạn mục và một huấn luyện viên mới.

Cuộc thi truyền hình thực tế nổi tiếng đã thông báo rằng Camila Cabello sẽ gia nhập đội với tư cách là huấn luyện viên sau sự ra đi của Kelly Clarkson. Blake Shelton, John Legend, Gwen Stefani và John Legend sẽ tham gia cùng Camila. Các huấn luyện viên và khán giả trường quay đều bị ấn tượng bởi nhiều lần xoay người của 4 chiếc ghế.

Có những thay đổi định dạng nào?

The Voice Season 22 Tập 6 Ngày phát hành

Mặc dù format của The Voice mùa 22 vẫn giống với bản gốc, nhưng NBC vẫn tiếp tục giới thiệu những ý tưởng và sự thay đổi mới để giữ cho nó luôn mới mẻ. Sẽ có ba nghệ sĩ trong mỗi loại trực tiếp. Tuy nhiên, chỉ có một nghệ sĩ được đi tiếp vào vòng trong. Các huấn luyện viên sẽ không được hỗ trợ bởi một người nổi tiếng. Mỗi huấn luyện viên sẽ có thể chọn một thí sinh bị loại và cứu một thí sinh khỏi đội của họ trong các trận chiến.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ The Voice mùa 22 tập 6

Bạn có thể mong đợi điều gì từ The Voice mùa 22 tập 6
THE VOICE – Phần: 21 – Ảnh: (lr) Blake Shelton, Kelly Clarkson, Ariana Grande, John Legend – (Ảnh: Art Streiber / NBC)

Tập 6 của The Voice mùa 22 sẽ chứng kiến ​​hai huấn luyện viên Blake Shelton và Gwen Stefani tiếp tục hành trình tìm kiếm tài năng xuất sắc nhất cho đội của mình. Các huấn luyện viên đưa ra quyết định dựa trên giọng hát của nghệ sĩ chứ không phải ngoại hình của họ trong các buổi thử giọng. Ghế xoay ngăn không cho huấn luyện viên nhìn thấy người biểu diễn, nhưng họ vẫn nghe thấy. Huấn luyện viên có thể bấm nút để chọn nghệ sĩ mà họ muốn cho đội của mình nếu họ ấn tượng với giọng hát của Nghệ sĩ đó.

Huấn luyện viên sau đó sẽ di chuyển ghế của họ để họ có thể đối mặt với nghệ sĩ đã chọn. Nếu có nhiều hơn một huấn luyện viên nhấn nút, các nghệ sĩ sẽ quyết định xem họ muốn hợp tác với huấn luyện viên nào. Nghệ sĩ sẽ bị loại khỏi cuộc thi nếu không có ai bấm nút. Các huấn luyện viên có thể ngăn các huấn luyện viên đồng nghiệp của họ cố gắng thu hút thí sinh về đội của họ bằng cách nhấn nút “CHẶN”. Blake Shelton đã sử dụng bộ rung khối của mình để đưa Ansel vào đội của anh ta chống lại vợ anh ta Gwen.

Tập 6 The Voice Season 22 sẽ lên sóng khi nào?

Tập 6 The Voice Season 22 sẽ lên sóng khi nào?

The Voice mùa 22 tập 6 phát sóng thứ 3ngày 4 tháng 10Năm 2022 trên NBC lúc 8 giờ tối ET / PT và 7 giờ tối CT.

The Voice mùa 22: Đây là danh sách các thí sinh cũng như các đội họ đã chọn cho Tuần 2

The Voice mùa 22: Đây là danh sách các thí sinh cũng như các đội họ đã chọn cho Tuần 2

Dưới đây là danh sách các thí sinh có thể có được một vị trí trong một trong các đội trong các buổi Thử giọng dành cho người mù.

Đội Camila:

Camila đã giành được 4 thí sinh nhận được nhiều ghế nhất cho đội của mình. Cô có sự tham gia của Morgan Myles và Orlando Mendez, Chello. Devix. Reina Ley. Andrew Igbokidi. Ava Lynn Thuresson, 18 tuổi, Sasha Hurtado. Sydney Kronmiller, 25 tuổi.

The Voice mùa 22: Đây là danh sách các thí sinh cũng như các đội họ đã chọn cho Tuần 2

Huyền thoại đội:

Đội của John Legend bao gồm Omar Jose Cardona (Omar Jose Cardona), Peyton Alridge và David Andrew. Morgan Taylor, Parijita, Valarie Harding, Valarie Harding, Morgan Taylor, Morgan Taylor và Morgan Taylor.

Đọc thêm: Khi nào sẽ phát hành The Voice mùa 23?

Đội Gwen:

Đội Rich Girl bao gồm Jay Allen, Ian Harrison và Alyssa Witrado.

Đội Blake:

Ca sĩ đồng quê có sự tham gia của Bryce Leatherwood và Kevin Hawkins, Kate Kalvach và Brayden Lape. Anh còn có Madison Hughes, Tanner Fussel, Eva Ullman, Brayden Lace, Brayden Lase, Brayden Lame, Brayden Lappach, Brayden Leape, Brayden Labach, Brayden Lauper, Brayden Pe, Brayden Law, Brayden Lane, Brayden Lake, Brayden Lupach, Brayden Fussel , Tanner Fussel, Tanner Fussel, Tanner Fussel, cũng như nhóm của anh ấy.

Xem The Voice Season 22 Tập 6 như thế nào?

Xem The Voice Season 22 Tập 6 như thế nào?

The Voice sẽ được phát sóng trên NBC bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 19 tháng 9 lúc 8 giờ tối ET / PT Thứ Hai và Thứ Ba. NBC có thể được truy cập thông qua các gói truyền hình cáp hoặc vệ tinh cơ bản cũng như qua ăng-ten TV. Bạn cũng có thể xem NBC trực tiếp trên một dịch vụ phát trực tuyến như Sling TV, Fubo TV hoặc Hulu với Live TV nếu bạn không có cáp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*