Khi nào thì Bachelor in Paradise Season 8 tập 4?

Rate this post

Bachelor in Paradise Season 8 Tập 4. Bachelor in Paradise, một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ sử dụng phong cách loại trừ, được công chiếu vào ngày 4 tháng 8 năm 2014. Đây là phần ngoại truyện của The Bachelorette và The Bachelorette của Mỹ. Chương trình theo chân các cựu thí sinh từ The Bachelorette và The Bachelorette, khi họ đến Mexico để tổ chức chương trình. Chris Harrison dẫn chương trình ban đầu. Chương trình hẹn hò nổi tiếng của Bachelor in Paradise mùa thứ 8 sẽ sớm lên sóng. Chúng tôi biết bạn rất hào hứng và muốn tìm hiểu thêm về Bachelor in Paradise Episode 8. Blog này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan ngắn gọn về chương trình, cũng như những gì mong đợi và những khoảnh khắc yêu thích của chúng tôi từ các mùa trước. Hãy bắt đầu.

Bachelor in Paradise Season 8 Before Episode 4

Bachelor in Paradise Season 8 Before Episode 4

Bachelor in Paradise đã trở lại và không thể ngừng khóc. Buổi ra mắt phần 8 của Bachelor in Paradise đã được phát sóng vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9, trên ABC. Nó có rất nhiều đau khổ và nước mắt. Jesse Palmer đã pha trò về sự xáo trộn cảm xúc khi xuất hiện trong chương trình. Nó gây ra tình trạng hỗn loạn, với một số ít người đến thiên đường và các thành viên bị ném vì mạng sống của họ. Dàn diễn viên của mùa này bao gồm nhiều gương mặt của các mùa Rachel Recchia, Gabby Windey, Clayton Echard và Gabby Echard. Khách đến có thể là bất cứ thứ gì từ ớn lạnh đến dữ dội đến ướt át.

Đọc thêm: Nhân vật của Hells Paradise: Hơn 35 nhân vật được xếp hạng và giải thích kỹ năng

Serene Russell, mùa của Clyton trên The Bachelorette, rất háo hức được gặp Brandon Jones (mùa của Michelle trên The Bachelorette). Trong thời trang thực sự của BiP, Brandon đến ngay sau đó. Anh ta ngay lập tức bắt đầu để ý đến Serene và bắt đầu xếp hàng cho cô ấy ngay khi anh ta đến. Cặp đôi đã bắt đầu một khoảnh khắc riêng tư và sự kết nối của họ dẫn đến nụ hôn đầu tiên của phần một. Họ ngay lập tức được gửi đến các thành viên khác, hy vọng họ sẽ đính hôn. Kira Mengistu, người đến để ngăn cản việc bắt kịp của Jill Chin với Romeo Alexander, phát hiện ra những tình địch cũ.

Jill Chin đã cố gắng hòa giải những khác biệt của họ sau khi họ rời xa nhau. Kira Mengistu, một người bạn của Jill, đến chỗ Jill và lấy đồ uống của Jill. Jesse sớm gọi mọi người gặp nhau sau khoảnh khắc kỳ lạ này. Nó vẫn áp dụng cùng một cấu trúc như mọi khi. Bạn sẽ về nhà nếu bạn không ở trong một mối quan hệ cam kết hoặc bạn không nhận được một bông hồng. Những người đàn ông có hoa hồng cho Tuần 1. Phụ nữ bị bỏ rơi. Sau khi nam và nữ chia tay, tất cả đều đồng ý rằng việc chủ động làm tình là gợi cảm. Cả nam và nữ đều muốn cảm thấy được theo dõi. Tất cả các diễn viên đều sẵn sàng thực hiện hành động đầu tiên của họ tại quán bar của Wells Adams vào Đêm 1. Andrew giành được thẻ hẹn hò đầu tiên, và Teddi phải lòng.

Bachelor in Paradise Season 8 Episode 4 Preview

Buổi hẹn hò đầu tiên của họ dẫn đến nụ hôn đầu tiên tiếp theo của buổi công chiếu. Các cặp đôi khác đã thành lập là Genevieve Parisi, Justin Glaze, Sierra Jackson, và “zaddy” Michael Allio. Tuy nhiên, Lace Morris đang có một khoảng thời gian kém thú vị hơn. BiP mùa 8 được cô gọi là “mùa buồn chán nhất”. Cô ấy bực bội khi không bị theo dõi bởi bất kỳ nam giới nào và cảm thấy bị phụ nữ bỏ rơi. Cô ấy nói với máy quay, “Tôi cảm thấy tuyệt vọng ngay bây giờ ở Paradise.” “Tôi sẽ bắt đầu giả tạo như một f ** k.” Cô ấy giả vờ đó là sinh nhật của mình khi trở lại quán bar. Logan Palmer là người đàn ông mà cô để mắt tới trước đó. Cô ấy làm chiếc bánh giả như một chiếc tàu phá băng và sau đó dành thời gian với cô ấy. Nó sụp đổ và bùng cháy sau khi anh quên đi danh tính của cô. Sau đó, cô ấy chia sẻ một nụ hôn với Casey Woods.

Jill, Romeo và Kira là các nhân vật chính. Jill và Romeo có cơ hội tiếp tục cuộc trò chuyện của họ từ Kira-free trước đó. Sau khi Jill và Romeo có nụ hôn và thiết lập mối quan tâm của họ với nhau, Kira đến và nói với máy quay rằng Kira đã can thiệp vào Jill. Cô ấy giả vờ ngược lại khi nói chuyện với Romeo, trong khi Jill nói với những người phụ nữ khác về lần bị từ chối thứ hai của cô ấy. Romeo nói với Kira rằng anh ấy quan tâm đến Jill và đã kết nối với cô ấy. Anh ta yêu cầu Kira để anh ta theo đuổi Jill trong hòa bình. Kira sau đó đối mặt với Jill tại bãi biển, buộc tội Romeo và cô ấy đã đổ xăng và làm cô ấy xấu hổ. Nước mắt tuôn rơi. BiP đã trở lại!

Điều gì tiếp theo trong Bachelor in Paradise Season 8?

Điều gì tiếp theo trong Bachelor in Paradise Season 8?

Định dạng của mùa thứ tám đã được thay đổi một chút, nhờ Love Island. Phải có! Steve nói rằng tất cả các cặp vợ chồng sẽ được chia theo giới tính của họ vào các biệt thự. Phần 8 của Bachelor in Paradise tách biệt với các phần từ 1 đến 7. Sau sự ra đi của Chris Harrison vào tháng 6 năm 2021, Phần 7 có một loạt người dẫn chương trình luân phiên, bao gồm Lance Bass và David Spade. Tuy nhiên, các tập tiếp theo sẽ chỉ có Jesse Palmer làm người dẫn chương trình. Adams, một nhân viên pha chế BiP, đã đề xuất trên “The Viall Files”, tháng 8 năm 2022, rằng phần 8 có thể có một video khác.

Bachelor in Paradise Season 8, Episode 4 Ngày phát hành

Bachelor in Paradise Season 8 Episode 4 Ngày phát hành

Buổi ra mắt tập 4 của Bachelor in Paradise Season 8 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 10, lúc 8:08 PM ET / PT. Hulu tải lên các tập mới mỗi ngày sau khi chúng được công chiếu. Hulu chỉ phát trực tuyến Phần 8 của Bachelor in Paradise.

Thời gian công chiếu Phần 8 Tập 4 ở các múi giờ khác nhau:

Bachelor in Paradise Season 8 Episode 4 Ngày và giờ phát hành
  • Giờ mùa hè ở Anh: Thứ 3 ngày 11 tháng 10 năm 2022; 01:00
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương Thứ Hai, ngày 10 tháng 10 năm 2022; 17:00
  • Giờ ban ngày miền Đông Thứ Hai, ngày 10 tháng 10 năm 2022; 20:00
  • Giờ ban ngày miền Trung Thứ Hai, ngày 10 tháng 10 năm 2022; 18:00
  • Giờ miền Trung Úc: Thứ 3 ngày 11 tháng 10 năm 2022; 09:00.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ 2 ngày 11 tháng 10 năm 2022; 5:30

Xem Bachelor in Paradise ở đâu?

Xem Bachelor in Paradise ở đâu?

Bạn có thể xem loạt bài này trên mạng ABC. Đây là kênh chính thức. Bạn có thể phát trực tuyến loạt phim này qua Paramount plus, tenply và Amazon Channel của Paramount. Bạn có thể xem bất kỳ tập nào trước đó trên bất kỳ kênh nào trong số này, ngay cả khi bạn đã bỏ lỡ chúng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*