Khi nào thì Blue Box Chapter 71 sẽ ra mắt?

Rate this post

Xét đến thực tế là vào tháng 4 năm 2021, nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí shonen hàng tuần của shueisha, và tính đến tháng 1 năm 2022, các chương của nó đã được biên soạn thành 3 tập tankobon. Blue Box Chương 71 có thể được xuất bản trong thời gian tới. Phần lớn những người yêu thích đã háo hức chờ đợi ngày, giờ phát hành và tóm tắt của blue container chương 70. Trang này tổng hợp các số liệu thống kê gần đây nhất về vụ phá sản của blue box 71.

Ngày phát hành chương 71 màu xanh

Ngày phát hành chương 71 màu xanh

Những người yêu thích hộp màu xanh khá hào hứng với việc phân tích vụ phá sản bảy mươi mốt. Để phù hợp với viz.Com, hộp màu xanh được cập nhật hàng tuần vào mỗi chủ nhật. Chương hộp màu xanh 71 có thể được tung ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2022.

Hộp màu xanh chương 71 spoiler

Hộp màu xanh chương 71 spoiler

Taiki inomata, một học sinh trung học năm thứ ba, theo học tại học viện eimei, một trung tâm hợp nhất và quá nhiều giảng viên với một chương trình hoạt động thể thao khổng lồ. Taiki cố gắng có mặt tại khoa càng sớm càng tốt để tham gia bài tập mở rộng với đội cầu lông quá đông của trường. Bất chấp điều này, anh ấy luôn là người đàn ông hoặc phụ nữ thứ hai đến trung tâm thể dục. Trung Quốc

Chinatsu được biết đến là người nổi tiếng đang lên của đội bóng rổ, mặc dù taiki thậm chí còn không nằm trong giải đấu ngang bằng. Taiki có thể chơi cầu lông, nhưng sự công nhận của anh ấy không bằng chinatsu. Điều này càng làm cho cô ấy không bao giờ giống như anh ấy trở lại. Nhưng, trong một tình huống bất thường, cô ấy kết thúc cuộc sống của mình tại nhà của taiki!

Hộp màu xanh chương 71 spoiler

Blue Box Chương 71 Ngày phát hành Spoiler

Blue Box Chương 71 Ngày phát hành Spoiler

Vào thời điểm viết bài, tha cho The Chương hộp màu xanh 71 bây giờ không có sẵn. Thông thường, những kẻ phá hoại này bắt đầu phát hành trực tuyến sớm hơn từ 3 đến 4 ngày so với ngày phát hành chuyên nghiệp. Chúng có thể được tìm thấy trong các doanh nghiệp trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể đến vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Blue Box Chương 70 Ngày phát hành bản quét thô

Blue Box Chương 70 Ngày phát hành bản quét thô

Vào thời điểm viết, hộp màu xanh chương 70 bản quét chưa nấu chín vẫn chưa được tung ra. Những bản quét chưa nấu chín đó thường bắt đầu đổ vào mạng từ ba đến bốn ngày trước ngày ra mắt danh tiếng. Chúng có thể nằm trên các nhóm net bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Tóm tắt lại hộp màu xanh, chương 70

Tóm tắt lại hộp màu xanh, chương 70

Bộ sưu tập chuyên về taiki inomata, một thành viên đội cầu lông nam của trường trung học cơ sở và trung học phổ thông eimei. Mỗi buổi sáng, anh ấy tập luyện cùng với bạn cùng lớp và đồng nghiệp của mình, chinatsu kano, người biểu diễn bóng rổ cho nhóm nữ. Tuy nhiên, sau khi mẹ và cha cô rời Nhật Bản để đi vẽ tranh ở nước ngoài, chinatsu đã chuyển đến sống cùng gia đình của Taiki. Taiki dự định sẽ dần dần thuần hóa mối quan hệ của mình với chinatsu khi cả hai đều cố gắng phát triển đến trận chung kết toàn quốc với các đội riêng biệt của họ.

Tại sao bạn nên đọc hộp màu xanh?

Tại sao bạn nên đọc hộp màu xanh?

Thùng chứa màu xanh là một kiệt tác manga nhiều thể loại. Bộ truyện tranh là một bộ phim hài lãng mạn mô tả phản ứng hóa học giữa hai vận động viên. Hộp màu xanh là một sự thay thế tuyệt vời cho việc đọc truyện tranh nhẹ nhàng trong suốt ngày học đại học. Tình yêu lãng mạn trong manga thể thao là không phổ biến, làm cho hộp màu xanh trở nên tuyệt vời. Hộp màu xanh dương là sự kết hợp cân bằng giữa thể thao và sự lãng mạn. Không ai trong số họ xuất hiện giống như thiết yếu cho cốt truyện.

Hộp màu xanh dương kết hợp các bức ảnh ngọt ngào và tinh khiết đến mức chúng có thể làm mềm một tảng đá. Trong trường hợp bạn chăm chú xem manga, bạn sẽ thấy rằng nó đặt tỷ lệ tăng người cao hàng đầu. Bạn sẽ mở rộng sự gắn bó với các nhân vật trong suốt nhiều năm. Bạn có thể thấy rằng hầu hết mọi người của manga thể thao đều tập trung vào một môn thể thao duy nhất. Sân màu xanh là duy nhất vì nó tập trung vào hơn hai môn thể thao.

Cũng nên đọc: Khi nào sẽ phát hành tập 1 Chainsaw Man?

Đọc màu xanh lam trong đó Blue Box tập 71?

Đọc Blue Box Chap 71 trong cuốn sách nào?

Blue container đã được cấp phép cho sách điện tử đồng thời ở phía bắc các bang thống nhất khi nó được phát hành ở Nhật Bản, với các chương của nó được phát hành kỹ thuật số thông qua phương tiện truyền thông viz trên trang web shonen soar của nó. Shueisha cũng mô phỏng bộ sưu tập bằng tiếng Anh mà không tốn một xu nào trên manga cộng với ứng dụng và trang web internet.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*