Khi nào thì Dynasty season 5 sẽ ra mắt?

Rate this post

Đây sẽ là bản cập nhật cuối cùng của chúng tôi về bản phát hành Dynasty của Netflix khi phần cuối của loạt phim đang đến rất nhanh trên The CW. Triều đại Phần 5 sẽ là phần cuối cùng. Đêm chung kết của loạt phim sẽ phát sóng vào mùa thu. Đó là sự kết thúc cho một kỷ nguyên.

Mùa thứ năm và mùa cuối cùng Triều nhìn thấy Gia đình Carrington trải qua một cú sốc văn hóa khi Ben Carrington đến, em trai của Blake. Gia đình Carrington đã trở lại tòa án, chiến đấu chống lại nhau. Và những bí mật gây sốc trong quá khứ của họ đã được tiết lộ.

Sau tập 17 được phát sóng vào ngày 8 tháng 7, bây giờ đã có năm tập của Triều đại phần 5. Chúng tôi dự kiến ​​phần và loạt phim sẽ kết thúc vào tháng 8. Tuy nhiên, có vẻ như cái kết sẽ được kéo dài.

Khi nào Triều đại mùa 5 ra mắt trên Netflix? Thông tin mới nhất về phần cuối cùng bao gồm thời điểm quay phim sẽ hoàn thành và ngày phát hành dự kiến ​​trên Netflix.

Ngày phát hành Dynasty Season 5

Ngày phát hành Dynasty Season 5

Triều đại Phần 5 bắt đầu với hai chương trình đặc biệt về Giáng sinh được phát sóng vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 12 năm 2021 trên The CW ở Mỹ. Bạn không cần phải bỏ lỡ nếu không thể xem các tập phim trên trang web của The CW.

Sau khi trở lại màn hình của chúng tôi vào ngày 11 tháng 3, phần còn lại của mùa giải đã bắt đầu. CW đang phát sóng các tập vào khung giờ tối thứ Sáu của họ lúc 8 giờ tối ET / PT (7 giờ tối CT).

Triều đại có thể được xem trên Netflix ở Vương quốc Anh và trên toàn cầu, nhưng chưa có ngày phát hành nào được công bố cho phần 5. Các phần đã được phát hành cho kênh phát trực tuyến trong những năm trước sau khi kết thúc phát sóng ở Mỹ. Điều này cho thấy phần 5 có thể đến vào khoảng tháng 9 / tháng 10.

Ngày phát hành Dynasty Season 5

Tin tốt? Người ta tin rằng toàn bộ mùa sẽ có sẵn trên Netflix cùng một lúc, bao gồm cả đặc biệt Giáng sinh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải xem chúng hàng tuần như khi xem trên The CW. Hãy sẵn sàng để xem một cách say sưa.

Cũng nên đọc: Rick and morty Season 6 Episode 2 Ngày phát hành

Cốt truyện của Triều đại Phần 5

Cốt truyện của Triều đại Phần 5

Bạn có thể nhớ lại rằng Fallon đã bị bắn bởi Eva, kẻ cướp chồng của cô ấy, một kẻ xấu xa, tại một sự kiện lớn trong chiến dịch của Blake. Tuy nhiên, trong khi chúng ta không biết số phận của cô ấy, chúng ta biết rằng mùa giải mới đầy kịch tính.

Một số báo cáo cho rằng mùa thứ năm có thể chứng kiến ​​một số khúc quanh. Blake và Cristal sẽ làm việc trong giai đoạn tiếp theo của chiến dịch của họ trong khi Alexis vẫn đang ở trong tù. Adam quản lý để bắt Alexis. Amanda sau đó bắt đầu tìm kiếm người có thể chịu trách nhiệm.

Cốt truyện của Triều đại Phần 5

Chúng tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều tiết lộ trong trường hợp nó gây ra vấn đề cho người hâm mộ Vương quốc Anh. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cho bạn biết rằng đây là một tập phim không thể bỏ qua!

Ai tham gia Dynasty Season 5?

Ai là ngôi sao trên Triều đại?

Tất cả những gương mặt quen thuộc từ mùa 4 sẽ trở lại, bao gồm Grant Shaw trong vai Blake Carrington và Elizabeth Gillies trong vai Fallon Carrington. Elaine Hendrix đóng vai Alexis Carrington. Rafael de la Fuente đóng vai Sam Flores. Geovanni Gopradi miêu tả Roberto Flores. Kara Royster đóng vai Eva.

Các báo cáo đã gợi ý rằng Eliza Bennet, một nữ diễn viên người Anh, sẽ tham gia chương trình như thường lệ. Đường giới hạn báo cáo Eliza sẽ đóng vai Amanda, một người họ hàng của Carrington đã mất từ ​​lâu ở châu Âu. Cô ấy chỉ mang đến kịch tính. Theo CW, Amanda là em họ Carrington đã mất từ ​​lâu, sinh ra và lớn lên ở châu Âu. Cô ấy đến trước cửa nhà Carrington mang theo một kho báu đầy bí mật… và của cô ấy.

Có trailer của Dynasty season 5 không?

Bởi TVLine

Đoạn giới thiệu lễ hội cho thấy Casa Carrington vào dịp Giáng sinh, nhưng Blake chỉ ra rằng “đây chắc chắn không phải là thời điểm kỳ diệu nhất trong năm”.

Người hâm mộ sẽ tự hỏi liệu Fallon đã chết chưa, nhưng Fallon không xuất hiện trong trailer. Mặc dù có vẻ như không chắc rằng họ sẽ giết Fallon, nhưng chúng tôi không hy vọng bằng cách nhìn vào khuôn mặt của Liam, Culhane, Sam và Kirby.

Khi nào Dynasty Season 5 sẽ kết thúc?

Khi nào Triều đại sẽ kết thúc?

Phần hiện tại có 22 tập. Người ta đồn rằng triều đại mùa 5 sẽ kết thúc vào tháng 8 tại Mỹ. Tuy nhiên, ngày này vẫn chưa được xác nhận.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*