Khi nào thì Kaguya Sama Love Is War Chap 283 sẽ phát hành?

Rate this post

Kaguya Sama Love Is War tập 283 sẽ có trong thời gian sớm nhất. Hầu hết người hâm mộ đều tò mò về ngày phát hành của Kaguya Sama Love Is War Chapter 283, thời gian, thông tin tổng quan về chương Kaguya Sama Love Is War. Chúng tôi đã cập nhật tất cả thông tin về Kaguya Sama Love Is War Chương 283 trên trang này.

Ngày ra mắt Kaguya Sama Love Is War Chương 283

Ngày ra mắt Kaguya Sama Love Is War Chương 283

Kaguya sama love is war chap 283 có thể bắt đầu từ ngày 07 tháng 10 năm 2022 ở Châu Âu, Canada và Hoa Kỳ.

Reacp of kaguya sama love is war War Chap 282

Reacp of kaguya sama love is war War Chap 282

Miyuki muốn yêu cầu kaguya thực hiện bài phát biểu chứng thực cho chiến dịch tái tranh cử của mình, nhưng các học sinh khác coi đây là một khả năng phải thừa nhận. Về độ tráng lệ của tác phẩm nghệ thuật, kaguya và miyuki vẽ mọi thứ khác nhau. Kaguya liên quan đến sự thiếu mệt mỏi của miyuki. Cô tâm sự với nagisa về việc liệu cảm xúc dao động của cô có phải là dấu hiệu của tình yêu đích thực hay không. Miyuki gặp miko ino, đối thủ đặt câu hỏi về việc miyuki mất khả năng vận động. Kaguya cố gắng thuyết phục miko hoãn việc chạy bộ cho tổng thống, nhưng miko từ chối.

Miyuki lôi kéo miko vào một cuộc tranh luận ngẫu hứng sau bài phát biểu chiến dịch tranh cử của bạn thân của miko và kaguya. Miyuki thắng cử trong thời gian dài với tỷ số hẹp hơn nhiều; anh thuyết phục miko ghi danh vào hội đồng học sinh. Trong lúc đó, kaguya, người đã gục ngã khi nhìn thấy kết quả bầu cử, băn khoăn về việc liệu cô ấy có thể được bầu vào hội học sinh hay không. Các cuộc tranh luận chính phủ học giả mong muốn mặc quần áo lót.

Reacp of kaguya sama love is war War Chap 282

Sau khi thảo luận với ai về cách tiếp xúc cơ thể hỗ trợ sản xuất hormone giữ lòng trung thành của đàn ông, kaguya mát-xa cánh tay của miyuki. Trong khi miko tức giận vì sự thiếu kỷ luật trong hội đồng học giả, thì chika đã giúp cô thực hiện một vài hành vi ngớ ngẩn và hơi thách thức.

Trong khi kei khóc vì manga bessatsu margaret shojo, miyuki trở nên say mê và tìm ra cách để thuyết phục kaguya nghiên cứu nó. Kaguya cố gắng để Miyuki mời cô ấy đi chơi thủy cung sau khi các cá nhân trong hội học sinh nghiên cứu manga và trở nên say mê với chuyện tình cảm. Các cơ quan quản lý học sinh cạnh tranh để thu thập các điểm đánh dấu (“điểm” từ việc mua sản phẩm).

Spoiler

Spoiler

Để giảm bớt nỗi bất bình về tình cảm của kaguya khi ở bên miyuki, ai hướng dẫn cô ấy thực hiện một cách tiếp cận thư giãn liên quan đến việc sử dụng bàn tay của mình lên má. Yu tham gia đội cổ vũ nhưng nên mượn một bộ đồng phục nữ sinh cho ngày thể thao đang đến gần. Mặc dù kei đang bất chấp sự chỉ đạo của anh trai mình, cô ấy tự hỏi liệu cô ấy có thể hỗ trợ anh ấy giải quyết các vấn đề tình cảm của anh ấy hay không. Chika cố gắng dạy cho miyuki điệu nhảy sran bushi, tuy nhiên khi cô từ bỏ nỗ lực của mình và kaguya tiếp quản, cô trở nên ghen tị.

Kobachi và miko thực hiện nghĩa vụ của họ với tư cách là cá nhân trong ban chủ đề hàng ngày. Cha của miyuki và chika tham dự ngày hội thể thao. Cha của Miyuki hỏi về con trai mình mà không tiết lộ giấy tờ tùy thân cho kaguya. Những người đóng góp cho hội đồng học sinh đang tận hưởng những dịp thể thao trong ngày.

Spoiler

Yu khai quật người bạn học cũ kyoko otomo của mình và nhớ lại khoảng thời gian ở trường trung học cơ sở khi anh ta bị cấm vì đánh bạn trai của kyoko và do đó bị từ chối với sự giúp đỡ của các bạn cùng lứa tuổi. Miyuki và hội đồng học giả nghiên cứu thực tế về vai trò của yu và hướng dẫn cho cậu. Yu hoàn thành chân neo của cuộc tiếp sức. Hội đồng học giả tổ chức một sự phản đối, trong đó các thành viên cố gắng thổi phồng một quả bóng bay mà không làm nó nổ tung.

Kaguya ủy quyền cho miyuki cung cấp nghệ thuật khinh khí cầu hình trái tim của cô ấy, tuy nhiên cô ấy hoảng sợ khi nhìn thấy tỷ lệ này. Cô trò chuyện với tsubame, người đã từ chối lời tỏ tình của yu mà không gây tổn hại cho anh ta. Miyuki và kaguya nắm được lá số tử vi tình yêu của họ. Những người khác dường như đã gần như phá hỏng thời gian của họ trước khi bị ra lệnh nhanh chóng khi họ đến nơi. Miyuki cuối cùng đã nổi tiếng với kaguya rằng anh ấy đã được phổ cập đến stanford và sẽ có một cái nhìn ở nước ngoài.

Kaguya sama love is war spoiler ngày phát hành

Kaguya sama love is war spoiler ngày phát hành

Vào thời điểm viết truyện, kaguya sama: love is Fight chương 283 vẫn chưa được tung ra. Những kẻ phá hoại này thường bắt đầu lan truyền trên mạng từ ba đến bốn ngày trước ngày ra mắt đáng tin cậy. Chúng có thể được tìm thấy trên các cộng đồng internet bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi tin rằng tuần này có thể có vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Đọc Kaguya Sama: Love is War Chap 283 ở đâu?

Đọc Kaguya Sama: Love is War Chap 283 ở đâu?  ngày ra mắt

Vào thời điểm viết bài, kaguya sama: love is war vẫn chưa được đưa ra thử nghiệm. Những kẻ phá hoại đó thường bắt đầu tràn vào mạng sớm hơn từ 3 đến 4 ngày so với ngày ra mắt hợp pháp. Chúng có thể được tìm thấy trên các nhóm internet bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Cũng nên đọc: Khi nào thì Kaguya-Sama Wo Kataritai Chap 189 sẽ phát hành?

Đọc Kaguya Sama Tình yêu là Chiến tranh ở đâu?

Bạn có thể nghiên cứu hợp pháp chương cực kỳ hiện đại của kaguya sama và các bộ manga khác trên mạng tại viz media, trong đó nó có thể sẽ có ngay sau khi được phát hành tại Nhật Bản.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*