Khi nào thì Link Click vào Ngày phát hành phần 3?

Rate this post

Liên kết Nhấp vào Phần 3Loạt phim này có Donghua được chuyển đến sân khấu phát trực tuyến Bilibili từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 7 năm 2021. Mỗi tập kéo dài 25 phút.

Ngày phát hành phần 3 của liên kết nhấp chuột

Ngày phát hành phần 3 của Link Click là khi nào

Nhấp vào liên kết đầu tiênPhim hoạt hình lần đầu tiên được phát hành tại Trung Quốc vào năm 2021. Nó đã thành công rực rỡ. Bạn sẽ tìm thấy sự hồi hộp, kịch tính và gay cấn trong phần này giống như những phần trước.

Các tập sẽ không bị bỏ lỡ vì vậy hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn. Phần trước vẫn chưa có. Phần 3 do đó sẽ không có sẵn. Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về các sự kiện từ mùa trước.

Link Click Season 3 Episode Plot

Liên kết Click Phần 3 Cốt truyện

Cheng và Lu là nhân vật chính của câu chuyện. Họ có thể “Ngược dòng thời gian” bằng cách sử dụng ảnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi câu chuyện tiến triển, chúng ta thấy Cheng đôi khi hành động theo cảm xúc của mình. Họ không thể thay đổi tương lai.

Cuốn tiểu thuyết không cung cấp sự bảo vệ cốt truyện vào cuối cho các nhân vật chính, và họ đã phải chịu hậu quả của sự can thiệp trong quá khứ của họ. Bộ phim kinh dị được viết rất tốt và câu chuyện của mỗi nhân vật đều thể hiện chiều sâu cảm xúc đáng kinh ngạc.

Liên kết Click Phần 3 Cốt truyện

Lòng trắc ẩn của Cheng đối với những nhân vật này khiến chúng ta dễ dàng hiểu được rằng phải khó khăn như thế nào để không thay đổi quá khứ của anh ta, đặc biệt là quá khứ liên quan đến cái chết bi thảm của mẹ anh ta. Link Click dệt nên một cốt truyện hấp dẫn mà không cần sử dụng các quy ước kịch tính.

Liên kết nhấp chuột cốt truyện

Liên kết nhấp chuột cốt truyện

Một bức tranh đáng giá một nghìn. Nó chứa đầy vô số bí mật. Những bí mật này chỉ có Cheng Xiaoshi hoặc Lu Guang mới có thể khám phá được. Họ cung cấp một dịch vụ độc đáo thông qua doanh nghiệp nhỏ của mình, “Time Photo Studio”. Quyền hạn đặc biệt của họ cho phép họ nhập ảnh. Khách hàng cũng có thể mang theo hình ảnh để họ thực hiện mong muốn của mình. Nhiếp ảnh gia là ống kính của họ, và họ sống câu chuyện của khách hàng của họ.

Điều cuối cùng họ nên đề cập là họ chấp nhận rủi ro lớn khi chụp ảnh. Một sai lầm có thể thay đổi kết cục của cả bức tranh và cuộc đời của nhiều người khác. Điều quan trọng là phải buông bỏ cảm xúc của họ và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt khi những hình ảnh mà họ buộc phải chịu đựng trở nên quá cá nhân.

Câu chuyện của Link Click Season 3 là gì?

Câu chuyện của Link Click Season 3 là gì?

Theo một câu nói cổ xưa, một bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói. Tình huống này chứa đầy những bí mật vô hạn. Những sự thật này chỉ có Cheng Xiaoshi, hoặc Lu Guang mới có thể tiếp cận được.

Họ sở hữu một cửa hàng nhỏ có tên “Time Photo Studio” và cung cấp một dịch vụ độc đáo. Họ sử dụng sức mạnh tuyệt vời của mình để nhập những bức ảnh nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Câu chuyện của Link Click Season 3 là gì?

Nhiếp ảnh gia nhìn thế giới qua ống kính của mình và cố gắng hiểu những gì khách hàng muốn. Mỗi khi tham gia một bộ phim, họ phải chịu rủi ro đáng kể.

Một sai lầm có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong sự nghiệp của một nhiếp ảnh gia và ảnh hưởng đến các sự kiện trong tương lai. Điều quan trọng là bạn có thể bỏ qua cảm xúc của mình và luôn để mắt đến nhiệm vụ trong tầm tay.

Nhấp vào đây Diễn viên phần 3

Liên kết Nhấp chuột Truyền phần 3

Mặc dù họ là hai cực của nhau, Cheng Xiaoshi (nhân vật chính) và Lu Guang (“nhân vật phụ”) bổ sung cho nhau.Điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Sự bốc đồng của Cheng có thể được kiểm soát một cách dễ dàng nhờ kỹ thuật thông minh của Lu.

Từ khi Cheng còn nhỏ, Qiao đã là bạn của Cheng. Anh ấy hỗ trợ tinh thần và giúp duy trì sự cân bằng mong manh giữa họ. Thật ngạc nhiên khi thấy tình bạn của họ không bị chi phối bởi những xung đột tình dục không cần thiết. Mỗi nhân vật đều được phát triển tốt cho những xung đột tình cảm của họ.

Các xếp hạng là gì?

Xếp hạng cho chương trình là gì?

Bài đánh giá này được viết để giúp bạn xem kiệt tác tuyệt vời này. Đây là bộ phim hoạt hình Trung Quốc đầu tiên của tôi, và tôi ngạc nhiên vì tôi đã không cho nó cơ hội. Nó không có sẵn bằng tiếng Nhật.

Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời. Chuyến đi sẽ khiến bạn cười, khóc, cảm thấy sợ hãi và thậm chí là kinh hoàng. Cả hai đều rất thân thiện và âm nhạc thật tuyệt vời. Buổi biểu diễn này không thể bỏ lỡ, tôi xin nhắc lại.

Cũng đọc: Liên kết Nhấp vào Ngày phát hành Phần 2: Mọi thứ bạn cần biết

Các đánh giá cho chương trình là gì?

Các đánh giá cho chương trình là gì?

Chúa ơi, tôi không nói nên lời. Những tập đầu tiên là một phần giới thiệu tuyệt vời về tính cách của Lữ Quang và tài năng của Cheng Xiaoshis.

Họ thực sự gia tăng nhịp độ trong hiệp hai. Đó là một cốt truyện tuyệt vời và hình ảnh tuyệt vời. Nó cũng là lành mạnh và bi thảm.

Các đánh giá cho chương trình là gì?

Anime này là nguyên bản và chưa được chuyển thể từ nguồn khác. Mặc dù tôi muốn xem nhiều hơn về Lữ Quang, nhưng cốt truyện này có thể được giữ lại cho phần 2.

Các nhân vật được thực hiện tốt và các diễn viên lồng tiếng làm một công việc tuyệt vời. Anime này cho đến nay là bộ hay nhất mà tôi đã xem. Tôi không thể chờ đợi cho mùa giải tiếp theo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*