Khi nào thì NCIS Hawaii Season 2 Episode 4 sẽ phát hành?

Rate this post

Tất cả về NCIS Hawaii Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành là ở đây. NCIS Hawai’i đã phát triển từ một bộ phim truyền hình dành cho sinh viên năm nhất thành một bộ phim được xem nhiều nhất trên CBS kể từ khi ra mắt vào mùa thu năm 2021. Sự phấn khích này khiến nhiều khán giả thích thú NCIS: Hawai’iphần 2 Phần ngoại truyện của NCIS là một bộ phim truyền hình mới được xếp hạng cao nhất trên truyền hình mạng vào mùa trước và sẽ trở lại vào năm 2022-2023.

“NCIS Hawaii” (Phim truyền hình về thủ tục của cảnh sát Mỹ) là một phim truyền hình dài tập của Mỹ. Tập đầu tiên được phát sóng trên CBS vào ngày 20 tháng 9 năm 2021. Mọi người trên khắp thế giới quan tâm đến việc tìm hiểu khi nào Tập 4 của NCIS Hawaii Season 2 sẽ được phát hành.

Ngày phát hành tập 4 của NCIS Hawaii Season 2 là khi nào?

Ngày phát hành tập 4 của NCIS Hawaii Season 2 là khi nào?

Chính thức, Season 2 Episode 4 của NCIS: Hawaii đã được phát hành. Tập này được dự đoán là sẽ đầy kịch tính, hồi hộp và hấp dẫn. Phần thứ tư sẽ phát sóng vào Ngày 10 tháng 10 năm 2012. Loạt bài này theo sau NCIS lúc 9 giờ tối ET / PT.

Cốt truyện của NCIS: Hawai’i Season 2 là gì?

Cốt truyện của NCIS: Hawai'i Season 2 là gì?

NCIS Hawaii là thủ tục. Trong khi một số vòng cung dài theo mùa có thể xuất hiện (như bộ phim về mối quan hệ của Jane với Thuyền trưởng Joe Milius), hầu hết các tập sẽ bao gồm một vụ án đã được giải quyết trong một tập phim dài một giờ.

Đây là bản tóm tắt từ CBS về NCIS Hawai’i.

Jane Tennant là nữ Đặc công đầu tiên của NCIS Trân Châu Cảng. Nhóm của cô ấy và cô ấy cân bằng nhiệm vụ đối với đất nước và gia đình, trong khi điều tra tội phạm có tỷ lệ cược cao liên quan đến quân nhân, an toàn quốc gia và những bí ẩn của chính Đảo. Nhóm NCIS: Hawai’i bao gồm sự kết hợp của những người cấy ghép trên đất liền, những người đã chuyển đến hòa bình và yên tĩnh của Thái Bình Dương, cũng như những người dân địa phương có khả năng nói mahalo của họ từ kapu.

NCIS Hawaii Season 2 Episode 3 Preview

NCIS Hawaii Season 2 Episode 3 Preview

Tennant và nhóm NCIS nghi ngờ có hành vi gian ác trong việc điều tra một vụ tai nạn xe cộ gây tử vong liên quan đến một chỉ huy Hải quân. Whistler, người giả làm người khác để tìm ra sự thật, đã tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm.

Hawai’i mùa hai: dàn diễn viên?

Hawai'i mùa hai: dàn diễn viên?

Tất cả các diễn viên chính của NCIS: Hawaii đã trở lại cho mùa 2, dưới sự dẫn dắt của Vanessa Lachey. Jane Tennant, nhân vật của Lachey trong đội NCIS, do Lachey thủ vai. Phần còn lại của dàn diễn viên thông thường là NCIS: Hawai’i.

  • Kai Holman: Alex Tarrant
  • Noah Mills và Jesse Boone
  • Yasmine Al Bustami là Lucy Tara
  • Jason Antoon trong vai Ernie Malik
  • Tori Anderson là Kate Whistler
  • Alex Tennant trong vai Kian Talan

Tôi có thể xem NCIS: Hawai’i mùa 2 ở đâu?

Tôi có thể xem NCIS: Hawai'i mùa 2 ở đâu?

NCIS: Hawai’i có thể được xem trên CBS cũng như phát trực tuyến. Loạt phim độc quyền này cũng có sẵn trực tuyến thông qua CBS All Access. Dịch vụ này có giá 5,99 đô la mỗi tháng với quảng cáo “hạn chế”. Bạn có thể nhận được gói không có quảng cáo với giá thấp nhất là 9,99 đô la.

NCIS: Hawai’i Season 2 sẽ có bao nhiêu tập?

NCIS: Hawai'i Season 2 sẽ có bao nhiêu tập?

Chúng tôi mong đợi mùa 2 cũng vậy, mặc dù CBS vẫn chưa công bố tổng số tập. Phần đầu tiên kéo dài 22 tập và là một loạt phim dài tập. Điều này có nghĩa là sẽ có 20 tập sau mùa đầu tiên.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành 9-1-1 Season 6 Episode 4?

Đoạn giới thiệu NCIS Hawaii Season 2 Episode 4

NCIS Hawaii Phần 2 Trailer của StudioLux

Tại thời điểm viết bài, không có quảng cáo nào cho NCIS Hawaii Season 2 Episode 4. Hãy tiếp tục kiểm tra trang của chúng tôi để biết bất kỳ thông tin cập nhật nào về NCIS Hawaii Season 2 Episode 4. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho NCIS Hawaii Season 2 Episode 4 cho đến bây giờ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*