Khi nào thì ngày phát hành tập 2 của 9-1-1 Season 6?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết về 9-1-1 Phần 6, Tập 2 có sẵn tại đây. Sau khi xem tập cuối cùng của bộ sưu tập này, nhiều người xem còn muốn tìm hiểu những gì xảy ra trong tập tiếp theo của bộ sưu tập này.

Được phát triển bởi Truyện kinh dị Mỹ người sáng tạo Ryan Murphy và Brad Falchuk, Fox’s 9-1-1 đã là thủ tục vẫn tiếp tục đưa ra kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Hiện tại, kể về câu chuyện áp lực cao của những người phản ứng đầu tiên ở Los Angeles với phạm vi sản xuất và đánh bóng thường gây sốc, đã là trụ cột chính cho Fox trong nhiều năm qua và đã tích lũy được một nhóm những người theo dõi tận tụy (và, không chỉ ra, đã tạo ra một hoặc hai phần như vậy bởi vì 9-1-1: Lone Star xuất sắc).

Bất chấp điều này, hiện tại là một trong số rất nhiều sản phẩm cuối cùng được chính thức gia hạn ở Might do các cuộc đàm phán lại hợp đồng với người đã rèn luyện. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi một món quà liên tục được yêu thích như vậy đã ngăn cản sự chặt chẽ, và ngay tại đây chúng ta đang bước vào mùa thứ sáu.

Khi nào tập 2 của 9-1-1 Season 6 sẽ được phát hành?

Khi nào là 9-1-1 Phần 6 Tập 2 sẽ được phát hành

Hiện tại, 9-1-1 đang hoạt động. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 1 tập được khởi chiếu. Vào thời gian tương tự, các Tập bổ sung ở chế độ chờ. Tập chính của bộ sưu tập này đã được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022 vào thứ Hai. Equally 9-1-1 Season 6 Episode 2 ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm 2022.

9-1-1 Season 6 sẽ có những tập nào?

9-1-1 Season 6 sẽ có những tập nào?

Trong khi dường như không có bất kỳ xác nhận chính thức nào, một số phần trước của hiện tại đã chạy được 18 tập và áp dụng nhịp khởi động giống hệt nhau, với buổi ra mắt vào mùa Thu, phần gián đoạn của mùa đông và phần kết của mùa xuân. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ không đổi ngay tại đây.

9-1-1 Phần 6 Tập 1: Xem trước

 9-1-1 Phần 6 Tập 1: Xem trước

Một lò sưởi nổ ra trong động cơ của Blimp và The 118 đáp ứng để tránh lãng phí mọi người trong và ngoài sân vận động đông đúc. Trong khi Maddie và Chimney đang tư vấn cho cặp đôi, Bobby và Athena nói về cách họ cần trải qua tuần trăng mật sau khi rời Might cho ngày đầu tiên đi học của cô ấy.

Cốt truyện của 9-1-1 Phần 6 là gì?

Cốt truyện của 9-1-1 Phần 6 là gì?

9-1-1 là một bộ phim truyền hình hành động thủ tục của Mỹ cho chúng ta biết về cuộc sống thường xuyên của những chiến binh đầu tiên hoặc những người phản ứng đầu tiên. Phần tiết lộ nhẹ nhàng xoay quanh những vấn đề họ phải đối mặt trong cuộc sống riêng tư và cách họ giải quyết nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp, bất kể cuộc sống của họ có bộn bề hay không. Hiện tại đây là một bộ phim truyền hình dựa trên tội phạm với một số tình tiết gay cấn. Bạn sẽ nhận thấy cảnh sát, nhân viên y tế, nhân viên cứu hỏa và các chiến binh khác nhau phản ứng với các sự cố và đối phó với tội phạm.

Buck trong lịch sử là một người đàn ông vĩ đại, tuy nhiên, người dẫn chương trình hoàn toàn mới gần đây đã hạ cấp anh ta xuống một vị trí thấp hơn. Thật là thất vọng. Anh ta phải lấy một số quả bóng và thông báo thực tế sớm nhất trong cuộc đời của mình. Sự thật rằng anh ta lừa dối ai đó đã ở mặt sau của chuỗi bữa ăn xã hội (Taylor) chỉ đơn thuần làm cho nhân vật của anh ta trở nên đáng khinh hơn cô ấy. Giả định của tôi rằng 911 không thể rơi vào những thái cực đó đã được xác nhận là không chính xác. Không có phương pháp nào để bù đắp lỗi này. Eddie là người đang cố gắng tìm lại phong cách của mình mà không gây tổn thương cho bất kỳ ai khác.

Những người trả lời đầu tiên ngược lại và tôi có cùng quan điểm rằng hiện tại này không hợp lý. Tuy nhiên, thật vui khi thấy. Và ở đó bạn có thể có nó… tv. Đừng bận tâm xem hiện tại nếu bạn tình cờ làm việc trong các công ty y tế khẩn cấp và phát hiện ra điều đó gây khó chịu. Nếu, một lần nữa, bạn là người xem đang tìm kiếm niềm vui và niềm vui nào đó, thì bạn sẽ thích thú với điều đó. Angela Bassett, như mọi lúc, không thể tin được. Cô ấy là điểm thu hút chính ở đây. Có một số tôn giáo trong đó.

9-1-1 Phần 6: Diễn viên

9-1-1 Phần 6: Diễn viên

Theo sau các cuộc đàm phán hiện tại, ngay sau đây là những điều đã được rèn giũa như tất cả chúng ta đều biết:

 • Angela Bassett trong vai Trung sĩ kỷ luật Athena Grant
 • Peter Krause trong vai thuyền trưởng Bobby Nash
 • Oliver Stark trong vai Evan “Buck” Buckley
 • Aisha Hinds trong vai Hen Wilson
 • Kenneth Choi trong vai Chimney Han
 • Jennifer tình yêu Hewitt trong vai Maddie Kendall
 • Ryan Guzman trong vai Eddie Diaz
 • Corinne Massiah trong vai Might Grant
 • Marcanthonee Jon Reis trong vai Harry Grant
 • Gavin McHugh trong vai Christopher Diaz

Đánh giá 9-1-1 Phần 6

Đánh giá 9-1-1 Phần 6

9-1-1 là một bộ sưu tập TV hoàn toàn mới trên Disney + đã nhanh chóng trở thành một bộ phim yêu thích của người hâm mộ. Hiện tại đã được khen ngợi vì các nhân vật mạnh mẽ và môi trường xung quanh thú vị. Tỷ số cho 9-1-1 trên Disney + là tốt! Bộ sưu tập đã đạt trung bình 7,9 trên 10 trên IMDb, với người xem gọi nó là “mê hoặc”, “quyến rũ” và “gây nghiện”. Ngoài ra, hiện tại có 81% gần đây trên Rotten Tomatoes.

Tôi thực sự được hưởng lợi từ việc xây dựng, các nhân vật và bộ phim. Chắc chắn là một trong những màn hình đẹp mắt. Thực sự rất hữu ích, đặc biệt là đối với các trận chung kết mùa giải nhắm vào các thảm họa chính. Thành thật mà nói, món quà này thật kinh khủng đối với một tấm bằng tốt nghiệp quá mức. Đó là một món quà tuyệt vời. Mỗi tập phim đều khiến tôi muốn có thêm, và cách tốt nhất mà tất cả chúng phối hợp với nhau chỉ đơn giản là nổi bật. Mối quan hệ của tôi với anh trai của tôi là rất quan trọng đối với tôi bây giờ vì tôi đã thấy tình bạn của Buck và Maddie tác động đến nhau như thế nào. Nếu bạn muốn biết cách mà Amazfeed cực kỳ cân nhắc về món quà này, thì xếp hạng cần phải là 7,0 trên 10.

Nơi bạn có thể xem trực tuyến 9-1-1?

Nơi bạn có thể xem trực tuyến 9-1-1?

Như đã nói ở trên, 9-1-1 phát sóng trên Fox. Khi bạn không có TV, các tập phim có thể được phát trên ứng dụng và trang web của Fox. Họ thậm chí có thể phát trực tiếp vào ngày hôm sau trên Hulu. Các phần trước đó cũng có thể xem trên Hulu nếu bạn tình cờ ở trong nước Mỹ và các nhà cung cấp truyền hình lưu trú khác nhau tương tự như FuboTV, Sling TV và YouTube TV có thể tham gia cộng đồng Fox.

Khi bạn ở Vương quốc Anh, bây giờ bạn là như vậy. Các phần trước đã được phát sóng trên Disney +, tuy nhiên chỉ nhiều như Phần 4.

Tại sao phải xem 9-1-1 Phần 6?

 Tại sao phải xem 9-1-1 Phần 6?

Người xem đánh giá bộ sưu tập chủ yếu dựa trên số điểm mà nó đã đạt được và những gì người phê bình đã đưa ra cho bộ sưu tập, sau đó họ bắt đầu xem bộ sưu tập.

Vì vậy, nếu bạn muốn xem 9-1-1, thì đừng giả sử hai lần và bắt đầu xem bộ sưu tập, bởi vì bộ sưu tập đã nhận được nhiều phê bình lạc quan và điểm số quá cao trên mỗi IMDb và cà chua thối.

Cũng có thể thích : Khi nào thì ngày phát hành tập 1 của Cobra Kai Season 6?

Có một đoạn giới thiệu cho 9-1-1 Phần 6?

9-1-1 Phần 6 theo Quảng cáo trên TV

Chắc chắn là có! Fox đã có được sự ủng hộ của chúng tôi và đã tung ra đoạn giới thiệu những gì có thể mong đợi trong tập thứ hai. Chủ yếu dựa trên đoạn giới thiệu, người xem có thể có thêm một mùa tốt đẹp của cuộc sống hoặc điều kiện tàn khốc và kịch tính căng thẳng. Hãy xem đoạn giới thiệu dưới đây:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*