Khi nào thì One Piece Chap 1062 sẽ phát hành?

Rate this post

One Piece Chap 1062. Bộ truyện tranh One Piece được tạo ra thông qua phương tiện của Eiichiro Oda. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shnen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 1997, và nó đã được tích lũy thành chín mươi tám tập tankbon. Cốt truyện xoay quanh chiến tích của Monkey D.Luffy, một cậu bé có bộ khung phát triển sức mạnh cao su. Băng hải tặc của Luffy “zoro one piece, sanju luffy, nami…”, “hải tặc Mũ Rơm”, khám phá “Grand Line” tìm kiếm One Piece và danh tính Vua Hải Tặc.

Ngày phát hành One Piece chương 1062

Ngày phát hành One Piece chương 1062

Mặc dù Chương 1061 giờ đây thậm chí không còn được phát hành chính thức, nhưng những người hâm mộ đã nhận được hồ sơ rò rỉ về One Piece Chương 1062. Thật không may, bản rò rỉ ban đầu không bao gồm bất kỳ yếu tố câu chuyện nào và tập trung vào lịch trình ra mắt của vấn đề. Per ScotchInformer, một người rò rỉ tốt và phụ thuộc vào nguồn cung cấp thông tin trong cộng đồng của loạt phim,

One Piece Chapter 1062 có thể không đúng hẹn trong vòng một tuần. Do đó, những người hâm mộ sẽ không thấy sự ra mắt đáng tin cậy của số báo này cho đến thứ Sáu, ngày 7 tháng 10, trước những điều chỉnh về ngày xuất bản sách sắp tới cho tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. One Piece chương 1062, theo xác nhận của Viz Media, dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, Ngày 9 tháng 10.

Cùng theo dõi vì văn bản này hoàn toàn phá vỡ thông tin hiện đại và suy đoán về lý do tại sao nhà văn kiêm họa sĩ minh họa của bộ truyện Eiichiro Oda có thể trì hoãn sự phá sản của One Piece 1062. Để biết thêm thông tin cập nhật mới nhất về One Piece Manga, hãy truy cập Trang web Nntheblog.com.

One Piece Chương 1062 Thời gian phát hành

One Piece Chap 1062

Do vị trí địa lý Ngày và thời gian phát hành cũng có thể có phạm vi bổ sung cho mọi Quốc gia.

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều
  • Giờ Trung tâm Úc: 12:30 sáng (ngày 10 tháng 10thứ tự)
  • Giờ Châu Âu: 5 giờ chiều
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 tối

Tiên đoán và lý thuyết trong One Piece Manga 1062

One Piece chương 1062

Người hâm mộ liên tục yêu thích trong khi Râu Đen xuất hiện. Chúng tôi rất vui khi được thỏa mãn Teach trong các tập phim về định mệnh vì anh ấy trông giống như một nhân vật phản diện hàng đầu. Râu đen xuất hiện theo niềm tin của các hành vi Wano trước đó.

Màn 1 gần kết thúc ở Chương 924, và Màn 2 vào năm 955. Các năm 925 và 956 mỗi chức năng của Blackbeard. Vì vậy, rõ ràng, chúng tôi mong đợi được nhìn thấy anh ấy trong bối cảnh phá sản đương thời, tuy nhiên Oda sensei giờ đã không còn chỉ ra anh ấy nữa. Anh ta có thể sẽ xuất hiện trong các bản quét hư cấu hoặc chưa nấu chín cho One Piece 1062.

Tóm tắt nội dung One Piece Chap 1062

Tóm tắt nội dung One Piece Chap 1062

Truyện tranh One Piece Chương 1062 Ngày phát hành English Subbed có thể được nghiên cứu hợp pháp / chính thức với bản dịch tiếng Anh bắt đầu từ tuần này tại Webtoon. Hiện tại, không có gì thay thế liên quan đến việc hoãn lại bên cạnh vụ phá sản sau đó. Vì vậy, ngày phát hành chương 1062 có thể được phát hành vào tuần này.

Mô hình quét của One Piece Chương 1062 Ngày phát hành rất có thể sẽ được tung ra trong tuần này. Spoiler Manhwa One Piece Chương 1062 Ngày phát hành Full Eng Sub. Trong Chap 1062 Ngày phát hành Truyện tranh Eng Sub, nó có một câu chuyện xem trước như sau.

Tiền thưởng Strawhat là gì?

One Piece Chap 1062

Chúng tôi mong đợi sẽ thấy rõ hơn phản ứng hóa học của phi hành đoàn trong Chương 1062 sắp xảy ra do cảm xúc của phi hành đoàn rất đa dạng khi phản ứng với tuyên bố về tiền thưởng hoàn toàn mới. Chopper đang ở ngay đây với một nghìn quả mọng. Mặc dù sự thật là mức tăng của anh ấy đã gấp 10 lần so với số tiền trước đó, anh ấy cực kỳ khó chịu với số tiền ít ỏi.

Nami theo sau với 366 triệu quả mọng. Mặc dù cô ấy cảm động qua cách thức của nó, cô ấy cũng nhận ra rằng tất cả những người có số lượng quá nhiều như vậy sẽ cố gắng theo đuổi họ. Franky không hài lòng sau khi nhận được 394 triệu berry tiền thưởng, trong khi Brook cũng rất vui mừng với con số 383 triệu của mình.

Điều này là để khuôn mặt của Thousand Sunny có thể được nhìn thấy trong khu vực của Franky. Usopp ngạc nhiên về những cụm từ trong quá khứ khi nhìn thấy 500 triệu của mình. Anh ta yêu cầu tiền thưởng của mình để làm cho mọi người thậm chí còn đang khóc. Robin theo sau cùng với khoản tiền 930 triệu berry của cô ấy. Cô ấy cố gắng xoa dịu Chopper ngay cả khi đang hoàn toàn hạnh phúc như Brook.

Tiền thưởng Strawhat là gì?

Chúng ta thực sự đang ở bên trong hàng tỷ người. Tiền thưởng 32 triệu và 1 tỷ trái cây thuộc về Sanji. Cho rằng Jinbe và Zoro đều tốt hơn mình, anh ấy cực kỳ khó chịu. Một nghìn triệu 100 triệu mà Jinbe có được khiến anh rất vui. Zoro, cùng với lời khen ngợi của anh ấy về một tỷ, một trăm triệu, 1 nghìn và 1 trăm quả mọng, là tài liệu để trở thành thành viên thứ hai của đội.

Tổ chức vẫn sôi động hơn bao giờ hết trong khi Zoro và Sanji bắt đầu cuộc tranh luận tiêu chuẩn của họ. Yếu tố tiếp theo mà chúng ta thấy là Luffy cầu xin được thả ra khỏi tù. Yonko mới trên biển là Thuyền trưởng Hạm đội, với ba tỷ hạt mọng! Hãy cho phép anh ấy đi, Nami, trong One Piece 1062.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*