Khi nào thì One Piece Odyssey sẽ ra mắt?

Rate this post

One Piece Odyssey: One Piece, Dragon Ball và Naruto từng được mệnh danh là “bộ ba lớn” trong giới manga và anime. Danh tiếng này có được không chỉ vì sự nổi tiếng to lớn của họ, mà còn là ảnh hưởng của họ đối với nhiều người khác và khả năng điều hành trong nhiều thập kỷ, thậm chí nhiều thập kỷ của họ. Chỉ có hai trong số bốn phần còn lại hoạt động là Dragon Ball Super, nhưng nó vẫn tiếp tục mà không có người tạo ra nó. One Piece, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 gần đây, là bộ anime và manga nổi tiếng nhất.

Cũng đọc: Khi nào Naruto đến Fortnite?

One Piece Odyssey, là mục mới nhất trong vũ trụ One Piece được tiết lộ vào tháng 5. Nó cũng sẽ được công chiếu trên toàn thế giới tại Summer Game Fest 2022. Trò chơi được cho là sẽ trung thành nhất với bộ truyện, với người sáng tạo bộ truyện Eiichiro Oda đóng một vai trò quan trọng trong việc chỉ đạo của nó. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về One Piece Odyssey, cho dù bạn là thuyền viên kỳ cựu của Mũ Rơm hay mới bắt đầu tham gia vào thế giới của những tên cướp biển siêu nhân.

Câu chuyện One Piece Odyssey

Câu chuyện One Piece Odyssey

One Piece Odyssey sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới, chưa từng có trong bất kỳ phiên bản anime hay manga nào. Người sáng tạo loạt phim Eiichiro Oda cũng sẽ đóng vai trò cố vấn. Đoạn trailer cho thấy băng nhóm đã bị tách ra và mắc kẹt trên một hòn đảo không xác định sau sự hủy diệt của Thousand Sunny. Luffy cũng có vẻ như bị mất chiếc mũ rơm của mình.
Mặc dù câu chuyện chính sẽ chứng kiến ​​băng Mũ Rơm đoàn tụ để cố gắng thoát khỏi hòn đảo, nhưng chúng ta biết rằng nó sẽ không dễ dàng. Mặc dù không có nhiều chi tiết cho câu chuyện tại thời điểm này, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi thêm thông tin khi các đoạn giới thiệu được giảm bớt trước khi ra mắt.

Ngày phát hành

Ngày phát hành One Piece Odyssey

One Piece Odyssey đã được công bố với cửa sổ phát hành năm 2022. Điều này có nghĩa là nó sẽ sớm ra mắt. Trò chơi sẽ không được phát hành vào năm 2022 như thông báo ban đầu. Thay vào đó, nó sẽ có sẵn vào đầu năm sau, trên 12 tháng 1 năm 2023dành cho PC, PS4, PS5, Xbox Series X / S và Xbox Series PS5.

Trailer One Piece Odyssey

Trailer One Piece Odyssey

Đã có một vài đoạn giới thiệu cho trò chơi, gần đây nhất là đoạn giới thiệu ngày phát hành ra mắt tại Tokyo Games Show vào tháng 9 năm 2022.
Bandai Namco đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho thông báo vào ngày 28 tháng 3 năm 2022. Điều này cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về cuộc phiêu lưu.
Summer Games Fest đã phát hành đoạn giới thiệu thứ hai giới thiệu một cái nhìn khác về các nhân vật mang tính biểu tượng của trò chơi.
Bạn có thể xem tất cả các đoạn giới thiệu ở đây:

Bởi Bandai Namco Entertainment America

Nhiều người chơi

Trò chơi nhiều người chơi

One Piece Odyssey là một trò chơi một người chơi. Số lượng người chơi được hỗ trợ trên hộp sẽ cho biết điều này. Đây là cuộc phiêu lưu cướp biển mà bạn không thể mang theo phi hành đoàn của mình.

Trò chơi One Piece Odyssey

Trò chơi One Piece Odyssey

One Piece Odyssey sẽ cho phép người chơi điều khiển Luffy, nhân vật chính của bộ truyện, cùng với Zoro và Nami, Usopps, Sanji, Chopper, Robin, Frankie, Brook và Chopper. Chiến đấu theo lượt nên mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng và lối chơi riêng. Trò chơi sẽ được mô tả là một “fullblown RPG”, có nghĩa là mỗi nhân vật sẽ mở khóa nhiều khả năng khác nhau khi bạn đi theo câu chuyện. Vẫn chưa rõ liệu có thể chọn một nhóm nhân vật để sử dụng trong trận chiến hay những nhân vật này được xác định trước dựa trên cuộc chạm trán hay không.
Trò chơi sẽ có một phần đáng kể là khám phá hòn đảo với Luffy. Đoạn giới thiệu có cảnh đội trưởng leo lên một bản đồ tuyệt đẹp với nhiều ngục tối và kho báu được tìm thấy.

Đó là nó! Đây là tất cả những gì chúng ta biết về One Piece Odyssey. Trang này sẽ được cập nhật ngay sau khi nó được công bố. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra lại thường xuyên. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của nntheblog, các chủ đề khác vui lòng truy cập trang chủ của chúng tôi: nntheblog.com hoặc thanh tìm kiếm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*