Khi nào thì Parallel World Pharmacy Season 2 sẽ ra mắt?

Rate this post

Dược phẩm Thế giới Song songcòn được gọi là Isekai Yakkyoku, ra mắt vào năm này. Câu chuyện của bộ sưu tập xoay quanh một dược sĩ được tái sinh vào ma lực. Anh ấy đã trở thành một chuyên gia khoa học đáng kinh ngạc trên toàn cầu này, nhờ bí quyết làm thuốc mà anh ấy tích lũy được từ cuộc sống trước đây và hiện đại của mình. Bộ sưu tập vẫn đang chạy. Tập sắp tới sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, và những người hâm mộ trên toàn cầu đang yêu thích nó và đang suy nghĩ xem Parallel World Pharmacy Season 2 có tiếp tục hay bây giờ không còn nữa. Bộ sưu tập chủ yếu dựa hoàn toàn vào Parallel World Pharmacy với sự hỗ trợ của Liz Takayama. Vì vậy, bây giờ là lúc để nói về mùa thứ hai.

Isekai Yakkyoku Tóm tắt Anime phần 2

Isekai Yakkyoku Phần 2

Hậu quả của cuộc tấn công với sự hỗ trợ của việc sử dụng linh hồn tà ác khiến Đế chế bị lung lay nhưng không bị phá vỡ. Một quốc gia láng giềng thống nhất của Mỹ đang hỗn loạn vì bệnh dịch nên Hoàng hậu đã gửi viện trợ an ủi. Một khi căn cứ hải quân phía trước được xây dựng, Farma dự kiến ​​sẽ đăng ký gia nhập quân đội với một đội hiệp sĩ. Có vẻ như bệ hạ đã không kịp ghi danh Farma vào bên trong quân đội bởi vì tất cả những bức tranh khó khăn mà ông trở thành đang thực hiện ở thủ đô và Marseille.

Sau khi cất giữ Thành phố Đế quốc khỏi Cái chết Đen, Farma được đến thăm với sự hỗ trợ của các dược sĩ từ hội Apothecary, những người mong muốn quảng bá loại thuốc mới của Farma. Không ai có xu hướng mua sắm các phương pháp điều trị cổ điển vì người ta nhận ra rằng chúng không có tác dụng và các hiệu thuốc của hội có nguy cơ phá sản. Với việc tiện ích cổ điển sụp đổ, các dược sĩ trẻ tuổi hơn có xu hướng làm gián đoạn truyền thống cổ điển, đặc biệt là vì thời đại cũ đã tàn của các nhà lãnh đạo guild đã từ chối liệu pháp điều trị bệnh dịch hạch của Farma sau đó đã chết!

Ngoài ra, Farma được mời đến đào tạo tại Trường Dược Hoàng gia San Fleuve với tư cách là một giáo sư cao cấp. Giống như trong cuộc sống cổ điển của mình, Farma có nguy cơ làm việc quá sức vì dự đoán rằng anh ta sẽ trở thành một giáo sư đại học bán thời gian ngay cả khi kiểm tra thêm nhà máy dược phẩm thành phẩm.
Bruno đang thúc đẩy Farma điều tra và chuyển tải nhiều viên thuốc mới vào lĩnh vực này vì các văn bản lịch sử tuyên bố rằng sự mặc khải thần thánh độc đáo của Farma chỉ là tạm thời. Điều đó là khả thi vì Farma bây giờ sớm muộn gì cũng sẽ biến mất khỏi thế giới này, vì vậy Bruno cần Farma biến mất sau một di sản xuất sắc.

Isekai Yakkyoku Phần 2

Bruno cần những bức tranh lớn hơn cho Farma, tuy nhiên tất cả những gì làm là nhắc nhở anh ấy về việc bản thân đã làm việc quá sức đến mức mất mạng (hay còn gọi là karoshi). Tại thời điểm này, tất cả những gì Farma cần là ngâm mình trong một mùa xuân ấm áp. Nhưng ngay cả mục đích được cho là vô hại đó cũng dẫn đến căng thẳng lớn hơn.
Trong khi đó, anh trai của Farma, Palle, đã tốt nghiệp trên đỉnh cao của sự tuyệt vời của mình từ trường đại học y khoa và một lần nữa trở lại với gia đình của mình. Nhưng bằng một cách nào đó, anh ta không hề được thông báo rằng người anh trai trẻ trung hơn của mình là chủ nhân của Dược phẩm Thế giới Song song!
Farma toát mồ hôi lạnh trong khi Palle đột nhiên đến hiệu thuốc của mình để mong được làm bệnh nhân.

Palle đã xếp hàng trước khi hiệu thuốc mở cửa và anh ta trở nên khó khăn bởi một căn bệnh khoa học không giải thích được mà con mắt độc nhất của Farma phải nhìn thấy.
Farma đã thành công trong việc giải cứu anh trai Palle của mình, người bị bệnh bạch cầu, khỏi ngưỡng cửa mất mạng với sự hỗ trợ của việc sử dụng hoàn toàn bí quyết của mình về thuốc chữa bệnh đương đại và điện của một kho báu bí ẩn. Nhưng trong khi Palle và Farma vẽ tranh chung về việc viết sách giáo khoa cho Đại học Y khoa Hoàng gia, Palle bắt đầu nghi ngờ rằng bí quyết của người anh trai trẻ trung hơn của mình có nguồn gốc từ một số lĩnh vực toàn cầu khác.

Giữa tất cả những điều này, Farma sẽ trở nên nghi ngờ trong khi Giám mục Solomon đồng loạt biến mất sau nhiều tháng bình thường đến hiệu thuốc. Khi Farma đi giải cứu Solomon, Farma lấy được một kho báu được cất giữ có vẻ như là một thẻ lao động đại học từ kiếp trước của Farma… tuy nhiên bây giờ nó không còn chỉ là một thẻ nữa !?
Với Parallel World Pharmacy Season 2, chúng ta bước vào… đa vũ trụ! Marvel Cinematic Universe đã làm cho ý tưởng này trở nên nổi tiếng và cốt truyện quan trọng trong Isekai Pharmacy là sự tiết lộ về những bí ẩn vũ trụ đó.

Ngày phát hành Parallel World Pharmacy Season 2

Ngày phát hành Parallel World Pharmacy Season 2

Người ta đã suy đoán rằng Parallel World Pharmacy Season 2 sẽ được xếp hạng cao nhất vào một ngày nào đó vào năm 2023, mặc dù thực tế là chưa có bất kỳ thứ gì được thử nghiệm. Parallel World Pharmacy đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất trên truyền hình vì nó được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2022.

Không có bất kỳ khẳng định hợp pháp nào liên quan đến việc gia hạn bộ sưu tập cho mùa 2d. Xem xét thực tế là phần chính vẫn đang chạy, có thể còn sớm một chút nữa là đến ngày phát hành của Parallel World Pharmacy Season 2. Chúng tôi sẽ thay thế phân đoạn này ngay khi có xác nhận hợp pháp liên quan đến ngày ra mắt hoặc gia hạn của bộ sưu tập.

Mức độ phổ biến của Parallel World Pharmacy Season 2

Ngày phát hành Parallel World Pharmacy Season 2

Mùa cuối cùng của Parallel World Pharmacy đang ngày càng trở nên nổi tiếng, điều này đã mang lại sự tăng trưởng xấp xỉ với hình thức khách truy cập trang web quan tâm đến màn hình. Cốt truyện khá hấp dẫn, và các nhân vật được đưa ra rất nhiều suy nghĩ và sở thích một cách chi tiết. Kỹ thuật quay tập phim khiến nó trở nên khá mượt mà khi nổi lên như đang say mê bên trong cốt truyện và sự căng thẳng ngày càng gia tăng khuyến khích khách truy cập trang web tiếp tục theo dõi để biết thêm.

Tóm tắt

Ngày phát hành Parallel World Pharmacy Season 2

Trong nỗi ám ảnh kéo dài sự tồn tại của mình về việc phát triển những viên thuốc mới để giúp đỡ mọi người, Kanji Yakutani, một nhà nghiên cứu khoa học người Nhật, đã chết vì làm việc quá sức. Trước sự ngạc nhiên lớn của mình, anh ta cho thấy mình được tái sinh trong một số nền văn hóa trung cổ quốc tế khác, trong đó các phương pháp điều trị khoa học phù hợp là một đặc ân ít tốn kém hơn đối với những người giàu có và hiệu quả nhất.

Trong phong cách sống mới của mình là Pharma de Médicis, anh ta phát hiện ra rằng anh ta đã được ban phước lành của thần thánh, đó giờ đây không còn là một khu vực xa lạ với giới quý tộc quốc tế đó nữa, từ Panactheos, Thần Y học. Với sự ban phước thiêng liêng của mình và những hồ sơ lưu giữ về thuốc chữa bệnh hiện đại, Pharma đi đến quyết định cách mạng hóa các nâng cấp y tế thay thế của quốc tế và đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp với giá cả hợp lý cho dân gian khu vực chung.

Bạn Có Thể Xem Song Song Dược Thế Giới Phần 2 ở Đâu?

Xem Dược phẩm Thế giới Song song

Nếu bạn cần xem bộ sưu tập anime hoàn toàn mới Parallel World Pharmacy, thì tất cả các tập của Parallel World Pharmacy season 1 đang được phát trực tuyến trên Crunchyroll, Netflix. Và bộ sưu tập anime hoàn toàn mới Parallel World Pharmacy có cốt truyện tuyệt đẹp, với lĩnh vực giả tưởng, và bộ sưu tập manga về Parallel World Pharmacy cũng trở nên khá nổi tiếng, vì vậy bộ sưu tập anime Parallel World Pharmacy thực sự rất đáng xem.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*