Khi nào thì Pokémon Journeys tập 126 sẽ ra mắt?

Rate this post

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi những tập phim mới của hành trình của Pokémonvà chúng tôi quyết định chia sẻ mọi thứ về tập 126 sau đó hành trình pokemon sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2022.

Pokémon Journeys tập 126 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 tức là thứ sáu của tuần sau.

Kiểm tra thời gian phát sóng trong danh sách dưới đây được thực hiện theo múi giờ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mọi thứ chúng tôi biết về mùa tiếp theo của Hành trình pokemon (Hành trình Pokémon Tập 126).

Pokémon Journeys Tập 126 Ngày và giờ phát hành

Pokémon Journeys Tập 126 Ngày và giờ phát hành

Tập 126 của anime Hành trình Pokemon có tựa đề là “Go For Dream!” sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Tập 126 của Pokemon Journeys, sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022, dự kiến ​​phát hành. Nó cũng có thể sẽ phát sóng tại Nhật Bản lúc 06:55 vào thứ Sáu.

Vào thứ 6 hàng tuần, các tập mới của bộ anime sẽ được phát sóng.

Nó cũng sẽ được phát hành trên toàn cầu vào những ngày và giờ sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 02.55 sáng
  • Giờ ban ngày miền Trung: 04.55 sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: 05.55 sáng
  • Giờ Ấn Độ: 03:25 PM

Xem thêm

Pokemon Fish: 20+ hàng đầu của chúng tôi

Pokemon tập 126: Xem ở đâu và như thế nào?

Pokemon tập 126: Xem ở đâu và như thế nào?

Tập sắp tới Pokemon Journeys sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các kênh truyền hình địa phương của Nhật Bản như Tokyo MX, BS Asahi và nhiều kênh khác.

Nó vẫn sẽ có sẵn cho người xem quốc tế thông qua Netflix hoặc Gogoanime.

Hành trình Pokémon Kỳ 126(Spoiler)

Pokémon Journeys Tập 126 (Spoiler)

Pokemon Journeys Tập 126, sẽ rất ly kỳ và thú vị. Tiêu đề của tập phim là “Go For Dream!” . Tập này sẽ có trận đấu cuối cùng giữa SatoshiShirona. Trong trận chung kết của cuộc thi chủ, Dande sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu này.

Lucario làm mọi cách để đánh bại Gabrius và Daimax Togekiss. Tất cả công việc khó khăn của Satoshi bây giờ đều phụ thuộc vào Lucario. Có thể Pokemon cũ đã đánh bại Daimax Togekiss, như chúng ta đã thấy Lucario chiến đấu với Gabrius. Cơ hội của Satoshi sẽ tăng lên nếu anh ta không giao chiến với Daimax hoặc Mega Evolution để chống lại Daimax Togekisss, mặc dù cả hai đều có thể được sử dụng trong Gabrius.

Cũng có thể thích: Ash Vs Cynthia: Final Battle Review Pokemon Journey’s

Pokemon Journeys Tập 126 trực tuyến

Pokemon Journeys Tập 126 trực tuyến

Các tập mới của Hành trình Pokemon sẽ được chiếu trên Mạng truyền hình địa phương Nhật Bản (GTV, GYT. MBS Asahi. Wowow. FTV). Các tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn thế giới trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Xem thêm

Giải thích về Pikachus Black Tails: Mọi thứ bạn cần biết

Các tập mới nhất và trước đó của Pokemon Journeys: The Series được cung cấp miễn phí trên Kênh Youtube Chính thức của Pokemon. Bạn cũng có thể xem anime trên Netflix.

Pokémon Journeys Tập 126-Trailler

Bởi ANIPOKE CLASH

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*