Khi nào thì Ranker Ai Sống Lần Hai Chương 139 sẽ có ngày phát hành?

Rate this post

Người xếp hạng manhwa 2d cực kỳ hiện đại của anh ấy đang được rất nhiều người công nhận trong thời gian gần đây và các chương gần đây của manhwa này mỗi ngày một thú vị.

Bởi vì điều này, manhwa đang nhận được rất nhiều sự cường điệu. Và nhiều người đang tìm kiếm thông tin về chương sắp tới của trình xếp hạng tồn tại thứ hai. Văn bản này sẽ định vị tất cả các hồ sơ liên quan đến Người xếp hạng sống lần thứ hai Chương 139.

Ranker Who Lives A Second Chapter 139 ngày ra mắt

RANKER SỐNG LẦN THỨ HAI CHƯƠNG 139 NGÀY RA MẮT

Tất cả những người cuồng tín đều tò mò không biết trong khi người xếp hạng sống lần thứ hai phá sản 139 sẽ xuất hiện và họ có được đọc Chương 138. Và vì sự từ bỏ của sự phá sản 138, dự đoán chương sau đang giết chết tất cả chúng ta . Và các chương sắp xảy ra của Xếp hạng người sống lần thứ hai chương 139 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 10 năm 2022. Và lĩnh vực thời gian của người xếp hạng sống lần thứ hai bị phá sản 139 ở các quốc gia độc nhất vô nhị là:

Giờ ban ngày ở Thái Bình Dương: 9 giờ sáng thứ sáu
Giờ ban ngày quan trọng: 11 giờ sáng thứ sáu
Giờ ban ngày Nhật Bản: trưa thứ sáu
Mùa hè ở Anh: năm giờ chiều thứ sáu

Tóm tắt lại người xếp hạng sống lần thứ hai, chương 138

Tóm tắt lại người xếp hạng sống lần thứ hai, chương 138

Yeon-woo bịa ra lý do để đi khỏi làng và tuyên bố rằng anh ta muốn đi học. Những gì anh ta sẽ đạt được phải được thực hiện với sự thận trọng và bí mật tối đa. Nó đã trở thành giây phút được mong đợi tối đa trong cuộc đời anh. Những tinh linh được coi là giữa một màn sương dày đặc. Họ không thể vượt qua bởi vì bóng tối của mặt đất bao quanh họ như những sợi dây leo.

Đó là những người khuân vác quái vật đã kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện của chúng. Yeon-woo loại bỏ mặt nạ của mình và phát hiện ra biểu cảm sốc của leonte và bahal. Khi họ chú ý đến anh ta, nỗi sợ hãi của họ chuyển sang thịnh nộ và bối rối. Bahal thay đổi trở nên tức giận hơn khi cố gắng phớt lờ nỗi sợ hãi của anh ta, và kết quả là anh ta lắc thêm một cách dữ dội. Anh ấy đã trở nên không thể hô hấp vì những bóng tối đang siết chặt lấy anh ấy.

Tóm tắt lại người xếp hạng sống lần thứ hai, chương 138

Bahal cảm thấy như thể khung của anh ta đang bị xé nát thành từng phần với sự hỗ trợ của lửa địa ngục vì lò sưởi thánh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Yeon-woo đã dày vò leonte, người đã đâm thanh kiếm vào trái tim đăng quang của anh trai mình. Ông đã chữa khỏi cho anh ta, sau đó lại tra tấn anh ta bằng lò sưởi thánh cho đến khi bahal không thể đối mặt và đầu hàng. Severa có tin đồn về viên đá của nhà hiền triết. Bất kỳ người tham gia nào mở rộng quy mô tháp đều thích thiết bị hàng đầu này.

Nó cung cấp điện ma thuật vô thời hạn và thực hiện những điều kỳ diệu mà không bao giờ bị phá vỡ. Yeon-woo chẩn đoán đây là sự phát triển mặc dù sự thật là viên đá chứa những bí mật của nhà hiền triết vẫn bị che giấu. Một khi anh ta tiếp xúc với một cách thức, chuyển động của anh ta có thể không bị cản trở. Ông cho rằng mình đã hiểu tại sao leonte đã có những nỗ lực tuyệt vời như vậy để tạo ra công cụ tuyệt vời này. Tuy nhiên, anh vẫn có thắc mắc.

Tóm tắt lại người xếp hạng sống lần thứ hai, chương 138

Anh tin rằng ngay cả các gia tộc giả kim và pháp sư bây giờ cũng không thể tạo ra nó bằng cách thử và sai. Ai đó phải ép buộc leonte xuất hiện nó và cố gắng nắm bắt kết quả cuối cùng. ‘của con đường, do tôi, anh ấy đã bị bỏ trống-vượt qua.’ như dự đoán trước, anh ta đã đánh cắp viên ngọc lục bảo từ người anh em của mình.

Ranker Who Lives A Second Time Chap 139 spoiler

Ranker Who Lives A Second Time Chap 139 spoiler

Yeon-woo ngụy tạo một cái cớ và tuyên bố anh sẽ rời làng để đi học. Những gì anh ta trở thành gần như để làm cần sự thận trọng và cảnh báo tối đa. Nó trở thành khoảnh khắc mà anh ấy đã xem nhiều nhất. Một làn sương khói cuộn xoáy, và các đối tác tinh linh đã đến. Những bóng đen trên mặt đất vây lấy chúng như những sợi dây leo, ngăn chúng di chuyển.

Những người di chuyển quái vật là những người đã sẵn sàng trước đó. Yeon-woo loại bỏ sự che giấu của mình và xác định biểu hiện kinh hoàng trên khuôn mặt của leonte và bahal. Sự lo lắng biến thành sự thay đổi thông qua cơn thịnh nộ và bối rối khi nhìn anh ta. Bahal trở nên tức giận hơn với ý định phớt lờ nỗi sợ hãi của mình, và anh ta càng thêm run rẩy vì đau. Bóng đen bám chặt lấy anh ta đã trở nên mạnh mẽ đến nỗi anh ta bây giờ đáng lẽ không thở được.

Bởi vì lò sưởi thánh đã trở nên sáng hơn, bahal cảm thấy như thể khung của anh ta đã bị xé nát thành phần do sử dụng lửa địa ngục. Yeon-woo dày vò leonte, người đã đặt thanh kiếm vào trái tim đăng quang của anh trai mình. Ông chữa lành cho anh ta, sau đó tra tấn anh ta bằng lửa thánh cho đến khi bahal không thể chịu đựng được và quy phục. Nhiều tin đồn lan truyền liên quan đến viên đá của nhà hiền triết. Đó là một vật thể ma thuật mà mọi người chơi quy mô tháp đều ưa thích.

Ranker Who Lives A Second Time Chap 139 spoiler

Khi vỡ ra, nó tạo ra điện ma thuật vô thời hạn và tạo nên những điều kỳ diệu. Yeon-woo hiểu rằng điều này đã trở thành sự phát triển mặc dù sự thật là viên đá bí mật và kỹ thuật của nhà hiền triết vẫn được che giấu. Ngay khi xác định được một con đường, anh ta có thể đạt được tiến bộ nhanh chóng. Anh ấy nhận ra tại sao leonte đã phải trải qua một thời gian dài cực kỳ tốt như vậy để tạo ra cấu trúc thần bí này. Tuy nhiên, anh ấy dù sao cũng có một số câu hỏi.

Ngay cả các gia tộc giả kim và gia tộc pháp sư cũng có thể tạo ra nó thông qua thử và sai, phù hợp với ước tính của anh ta. Một người phải buộc phải xuất hiện nó sau đó cố gắng ăn cắp kết quả cuối cùng. Rõ ràng là anh ấy trở nên trắng tay vì hành động của tôi. Đúng như dự đoán, anh ta đã cướp viên ngọc lục bảo của anh trai mình.

Ranker Who Lives A Lần thứ hai ngày ra mắt spoiler lần thứ hai

Ranker Who Lives A Second Chapter 139 ngày ra mắt spoiler

Vào thời điểm viết bài, người xếp hạng sống lần thứ 2 phá sản 139 hư hỏng đã biến thành không còn nữa. Thông thường, những kẻ phá hoại này bắt đầu lưu hành trên mạng từ 3 đến 4 ngày trước ngày phát hành chuyên nghiệp. Chúng có thể được quan sát thấy trong các công ty trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể có vào ngày 04/10/2022.

Ranker Who Lives A Second Chapter 139 Ngày ra mắt quét thô

Ranker Who Lives A Second Chapter 139 Ngày ra mắt quét thô

Vào thời điểm viết bài, ranker life a 2d time chap 139 spoilers đã không còn được phát hành. Những kẻ phá hoại này thường bắt đầu xuất hiện trên internet sớm hơn từ 3 đến 4 ngày so với ngày ra mắt có uy tín. Chúng có thể được tìm thấy trên các nhóm internet như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể có vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Những gì chúng ta sẽ mong đợi từ người xếp hạng lối sống thứ 2

Những gì chúng ta sẽ mong đợi từ người xếp hạng lối sống thứ 2

Khi bất kỳ bộ sưu tập manhwa mới nào được phát hành, chúng tôi dự đoán bộ truyện sẽ tốt hơn với mỗi lần phá sản mới và bộ sưu tập manhwa đang diễn ra hiện nay, do nongnong và sa doyeon làm tác giả, đã rất thành công kể từ lần phá sản đầu tiên,

Và khi những ngày trôi qua, cốt truyện càng cao với những khúc quanh trong đó. Và người xếp hạng một cuộc sống thứ hai có nhiều thể loại riêng biệt như phiêu lưu chuyển động và giả tưởng.

Và những người yêu thích xếp hạng cuộc sống thứ hai cũng có thể giả định rằng bộ truyện sẽ có thêm nhiều tình tiết thú vị trong các chương tới.

kịch bản

kịch bản

Trước khi đọc bất kỳ tuyển tập manhwa nào hoặc bất kỳ tuyển tập manga nào, con người phải dự đoán để nhận ra cốt truyện của bộ truyện đó. Người xếp hạng bộ sưu tập manhwa thời hiện đại sống lần thứ 2, tập trung vào nam chính yeon-woo, người anh trai kép của anh ấy đã biến mất 5 năm sau đó. Anh ta khai quật được một chiếc đồng hồ bỏ túi của người anh em sinh đôi của mình.

Sau khi mở chiếc đồng hồ bỏ túi này, yeon-woo tìm thấy một cuốn nhật ký bất thường, trong đó anh trai anh đã xác định cuộc sống của anh trong tháp mộ. Và anh ta đã xác định rằng một đa vũ trụ tồn tại và làm thế nào anh ta đã trở thành một người đau khổ của thế giới này và đặt nhầm cuộc sống của mình. Vì vậy, sau đó, sau khi phân tích cuốn nhật ký, yeon-woo quyết định leo lên tháp của obel.

Cũng nên đọc: Khi nào thì những con số không thể quyết định số phận của tôi! Chương 18 Ngày phát hành?

Đọc Xếp Hạng Người Sống Lần Thứ Hai Ở Đâu?

Đọc Xếp Hạng Người Sống Lần Thứ Hai Chương 139 ở đâu?

Ranker Who Lives A Second Chapter 139 có thể có trên webtoon hợp pháp. Vui lòng chú ý theo dõi trang web vì vài giờ đầu tiên của chương có thể được đọc miễn phí. Khi giới hạn điểm đó đã vượt quá, bạn sẽ được yêu cầu chuyển sang các tùy chọn trả phí để có thể kiểm tra toàn bộ vụ phá sản.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*