Khi nào thì Resident Season 7 sẽ phát hành?

Rate this post

The Resident Season 7 là một bộ phim truyền hình khoa học truyền hình của Mỹ được tạo ra bởi Amy Holden Jones, Hayley Schore và Roshan Sethi, chủ yếu dựa hoàn toàn vào cuốn sách điện tử Unaccountable của Tiến sĩ Marty Makary và được phát sóng vào ngày 21 tháng 1 năm 2018 tại cộng đồng Fox và đồng thời ở Canada trên Citytv cho mùa chính, sau đó là cộng đồng CTV từ mùa thứ hai.

Tại Quebec, bộ sưu tập đã được phát sóng vào ngày 29 tháng 8 năm 2018 trên Séries +. Tại Pháp, bộ phim được phát sóng vào ngày 5 tháng 2 năm 2019 trên Warner TV, sau đó phát sóng sạch sẽ từ ngày 22 tháng 4 năm 2020 trên TF1 và tại nhà cung cấp dịch vụ Disney +, thông qua kênh kỹ thuật số Star. Nó vẫn chưa từng được nghe ở các quốc gia nói tiếng Pháp khác nhau.

Bộ sưu tập chuyên về cuộc sống và trách nhiệm của các thành viên trong lực lượng lao động của Bệnh viện Chastain Park Memorial, đồng thời hòa mình vào các hoạt động quan liêu của tổ chức. Đối với mùa đầu tiên, bộ sưu tập xếp hạng thứ 40 trong số các bộ sưu tập được coi là tối đa khác nhau ở Hoa Kỳ vào một thời điểm nào đó của mùa giải 2017-2018, với trung bình là 7,02 triệu người xem.

Câu chuyện của Resident Season 7

Câu chuyện của Resident Season 7

Vì bộ sưu tập nhắm vào cuộc sống của những người làm công tác khoa học, nên nó vẫn tập trung vào những bức tranh anh hùng mà con người trong doanh nghiệp này làm, thậm chí có những trường hợp phải hy sinh những mong muốn và nhu cầu cá nhân để phục vụ những người đau khổ của họ. Bộ phim này tập trung vào cuộc sống của các Bác sĩ và lực lượng lao động khoa học thay thế tại Bệnh viện Chastain Memorial, khi họ giải quyết các vấn đề về cuộc sống riêng tư và chuyên gia của họ đồng thời ngăn chặn để bảo vệ bệnh nhân của họ có sức khỏe thích hợp.

Phần thứ năm của bộ sưu tập này có sự góp mặt của Conrad với cách cư xử lối sống của anh ấy với người bạn đời yêu thương Nic và những tình huống đòi hỏi anh ấy phải đối mặt khi trở thành một người cha chưa kết hôn để nâng cao con gái mình. Trong khi tìm cách đối phó với sự lộn xộn trong lối sống của mình, anh ta bắt đầu hẹn hò với người khác, khó nhất là anh ta phát hiện ra mình trong một mối tình tay ba giữa Billie và Cade. Mặt khác, Kit và Randolph đã đính hôn và chúng tôi cũng nhận thấy sự tái hợp giữa Devon và Leela.

Tìm hiểu thêm: Khi nào thì ngày phát hành Resident Season 6?

Bây giờ cuộc sống của họ đang mang lại điều gì cho họ, để nhìn vào điều đó, chúng ta nên xem phần thứ 6. Như một khoảng cách nào đó vì mùa thứ 7 có liên quan, những gì sẽ xuất hiện sau đó, câu chuyện sẽ luân chuyển như thế nào, cốt truyện sẽ diễn biến ra sao; tất cả những gì dựa vào những gì mùa thứ 6 mang lại trực tiếp cho bảng!

Ngày phát hành Resident Season 7

Ngày phát hành Resident Season 7

Vì vậy, một số khoảng cách, năm phần đã được phát sóng và phần thứ 6 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 9 năm 2022. 5 mùa cuối cùng đã tạo ra một số lượng nhiệt tình trong nhân loại để nhận ra những gì mùa sắp xảy ra đối với các bác sĩ tại Bệnh viện Chastain Memorial. Giữ suy nghĩ về cốt truyện và những bước ngoặt đáng ngạc nhiên mà câu chuyện đã thực hiện trong 5 mùa cuối cùng, có thể chỉ đơn giản là có rất nhiều thứ để tiếp tục trong phần mới bởi vì các bác sĩ y tế sẽ đứng trước một số tình huống bất ngờ, riêng lẻ, ngoài ra một cách chuyên nghiệp.

Vì mùa 6 của bộ sưu tập này sẽ được phát hành, nên có thể sẽ không có người thay thế trong khi mùa 7 sẽ đến. Không có bất kỳ bản cập nhật nào được đưa ra gần như cả quá trình sản xuất hoặc phát hành phần thứ 7.

The Resident Before Season 7

The Resident Before Season 7

Vì vậy, rất nhiều đã trôi qua trong vòng quay cuối cùng của một mùa giải. Chúng tôi đã đặt nhầm chỗ cho Nic, và Conrad đã trưởng thành như một người cha trong những năm qua. Tuy nhiên, Conrad vẫn chưa thực hiện bất kỳ hành động cụ thể nào với Cade, tuy nhiên điều đó cần phải thay đổi. Chúng tôi đã đặt nhầm Carol trong năm nay, tuy nhiên AJ đã lựa chọn hiến tinh trùng của mình cho Padma và trở thành cha của các cặp song sinh! Devon và Leela đã kết thúc mọi thứ, được trao lại cùng nhau, và Devon có một hoạt động cung cấp để vận chuyển đến Baltimore.

Cha của Cade, Ian, mắc bệnh ung thư tuyến tụy đã được loại bỏ nhờ Leela. Kit và Randolph đã đính hôn sau khi phát hiện ra rằng Randolph có MS. Billie đã xác định rằng cô ấy đang yêu Conrad. Conrad đã xác định đã đến lúc phải yêu lại.

Hãy tích cực gửi cho chúng tôi e-mail của bạn để sống trong myx về bất kỳ tin tức The Resident sắp tới nào. Hãy để lại cho tôi một nhận xét bên dưới, và chúng ta hãy nói về suy nghĩ và lý thuyết của bạn về những gì tất cả đã trôi qua trong Phần năm.

Dàn diễn viên của Resident Season 7?

Dàn diễn viên của Resident Season 7?

TV Insider đã phát hiện ra điều quan trọng tác phẩm nghệ thuật cho The Resident mùa 6 và áp phích có khả năng kiểm tra dàn diễn viên. Điều này cung cấp cho chúng tôi một trải nghiệm khá thích hợp về những người sẽ gắn bó với Bệnh viện Chastain Memorial trong suốt mùa giải mới. • Matt Czuzhry trong vai bác sĩ Conrad Hawkins • Manish Dayal trong vai bác sĩ Devon Pravesh • Bruce Greenwood trong vai bác sĩ Randolph Bell • Jane Leeves trong vai bác sĩ Kit Voss • Malcolm-Jamal Warner trong vai bác sĩ AJ Austin • Jessica Lucas trong vai bác sĩ Billie Sutton • Anuja Joshi trong vai Tiến sĩ Leela Devi • Andrew McCarthy trong vai Tiến sĩ Ian Sullivan • Kaley Ronayne trong vai Tiến sĩ Cade Sullivan

Xem trực tuyến phần 7 của Resident ở đâu?

Xem trực tuyến phần 7 của Resident ở đâu?

Resident sẽ có trên Fox, tuy nhiên trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào nền tảng này thì đừng lo lắng. Chúng tôi cũng đưa ra các gợi ý khác. Những người hiện không còn FOX có thể xem The Resident trên một nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến như Disney + Hotstar, YouTube TV, Hulu với Live TV, Sling TV hoặc FuboTV.

Phần 6 cũng có thể có ở các hệ thống giống hệt nhau và mùa 7, vào mọi dịp nó sẽ được phát hành, cũng có thể có trên các hệ thống đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*