Khi William Máy Bay Giấy Chương 73 Ngày phát hành?

Rate this post

Lịch trình này được thiết lập cho việc phát hành chương mới của “Máy bay giấy Chương 73” của Manhwa. Chúng tôi đã đề cập đến ngày phát hành, thời gian phát hành, nơi đọc manhwa và các câu hỏi / câu trả lời chung về bộ truyện.

Nếu bạn bối rối về ngày phát hành của Paper Plane Chương 73, đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn.

Máy Bay Giấy Chương 73 Ngày phát hành

Tác giả vẫn chưa xác nhận ngày phát hành của Paper Plane Chap 73. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem các chương trước và ngày phát hành của chúng, chúng ta thấy một mô hình khá phổ biến. Tập cuối cùng của Manhwa này được phát hành vào 20 tháng 9 năm 2022. Và nếu chúng ta lùi lại một bước so với chương thứ 2 trước đó, nó đã được phát hành vào Ngày 15 tháng 9 năm 2022. Điều này cho chúng ta thấy một -7 ngày khoảng cách giữa ngày phát hành.

Từ thông tin này, chúng ta có thể cho rằng tập tiếp theo của Manhwa này sẽ được phát hành vào Ngày 27 tháng 9 năm 2022. Bạn có thể truy cập nhiều trang web lưu trữ manhwa để kiểm tra thường xuyên và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi nó ra mắt.

Để không bỏ lỡ các bản cập nhật, vui lòng đánh dấu liên kết này và kiểm tra thường xuyên.

Máy bay giấy

Máy bay giấy Chap 73 phát hành Thời gian

Thời gian phát hành của Paper Plane Chương 73 như sau:

Giờ Thái Bình Dương: 8:30 sáng theo giờ PDT

Giờ miền Trung: 10:30 sáng theo giờ PDT

Giờ Ấn Độ: 6:00 CH IST

Giờ Nhật Bản: 5:30 sáng JST

Bạn có thể kiểm tra ngày và giờ để xác nhận rằng manhwa đã được phát hành. Thời gian có thể khác nhau giữa các khu vực nhưng bạn phải luôn chuyển đổi thời gian nói trên thành thời gian của quốc gia hoặc khu vực của bạn.

Đọc Manhwa này ở đâu

Nếu bạn muốn đọc Manhwa chính thức, bạn nên đọc chúng tại Tapas, Webtoons, Tappytoon, Lezhin Comics, Toomics và Netcomics. Đây là những nguồn chính thức mà bạn có thể đọc Manhwa. Những tài nguyên này cũng hợp pháp nên bạn sẽ không gặp bất kỳ loại rắc rối nào.

Điều gì khiến Webtoon Power-Scaling & Manhwa trở nên say mê và phổ biến đến vậy?

Điểm mạnh rõ ràng nhất của bộ truyện là hành động, tồn tại chủ yếu để thể hiện sức mạnh tuyệt đối của nhân vật chính và khả năng của anh ta. Giống như hệ thống tiến triển mà anh ta có được sức mạnh của mình, sức hấp dẫn chính của các trận chiến trong loạt phim tương tự như sức hấp dẫn của một trò chơi điện tử. Xem Jin-Woo băng qua làn sóng kẻ thù hoặc đánh bại một tên trùm mạnh mẽ theo cách hoành tráng nhất có thể, những cú rơi trúng đích cũng mang lại cảm giác thỏa mãn như hack-and-slash Devil May Cry hoặc thần chiến tranh sẽ. Niềm vui không đến từ thử thách mà đến từ cảnh tượng choáng ngợp của chính trận chiến và Nó gây nghiện !!

Máy bay giấy

Câu hỏi thường gặp

Q1. Thời gian của Máy Bay Giấy Chap 73 phát hành ở Mỹ?

Paper Plane Chap 73 Of Manhwa dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Phim sẽ được phát hành lúc 7:30 sáng theo giờ PT. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cập nhật về ngày phát hành của anime, manga hoặc manhwa khác, hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật mới nhất.

Quý 2. Tôi có thể đọc chương mới nhất ở đâu?

Bạn có thể đọc chương mới nhất của manhwa! trên Tapas, Webtoons, Tappytoon, Lezhin Comics, Toomics và Netcomics. Đây là những tài nguyên chính thức mà manhwa có sẵn và nó sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn theo cách thân thiện nhất có thể.

Q3. Tôi có nên đọc chương mới nhất trực tuyến không?

Đúng. Bạn nên đọc Máy Bay Giấy Chương 73 trực tuyến vì đây là cách đọc nhanh nhất. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bản cứng, thì bạn nên theo đuổi điều đó nhưng nếu bạn chỉ muốn bắt kịp bộ truyện, đọc manhwa trực tuyến sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn mang lại một khoản tiền kha khá.

Manhwa Tóm tắt nội dung

Trong lần chạm trán đầu tiên, cậu bé Tang Junhe, 5 tuổi, coi cậu bé 6 tuổi Yang Xuan như một anh hùng và sẵn sàng làm theo tấm gương của cậu ấy. ? Tôi sẽ dạy cậu. ”Mười năm sau, Tang Junhe, 17 tuổi, đang sống tại nhà của Yang Xuan với tư cách là em trai của mình và mối thù giữa các thế hệ cũ vẫn chưa nguôi ngoai, khi hai thiếu niên tham gia vào một cuộc giao tranh. ”Kẻ nào gục ngã trước sẽ luôn thua cuộc. Tôi biết điều đó nhưng tôi rất vui. ”Sau mười năm, Tang Junhe 28 tuổi và Yang Xuan 29 tuổi bất ngờ tái hợp. Vấn đề là liệu mọi thứ có khác đi hay hoàn cảnh có giữ nguyên không? Hai người trong cùng một bóng tối, không ai có thể là ánh sáng của người kia, vậy hãy cùng nhau đi tìm ánh sáng.

Phần thưởng: Tại sao bất chấp sự cường điệu gần đây của Webtoons & Manhwa, tôi thích Mangas hơn?

Máy bay giấy

Tôi thực sự không có nhiều ý kiến ​​trái chiều, tôi có thể nói rằng ý kiến ​​của tôi là tương đối tránh / không nói ra.

  1. Một số webtoon của Trung Quốc thật kinh tởm. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi thấy các tác giả webtoon có nam MC r * pes / s * xually tấn công MC nữ. Sau đó cô không thể gọi cảnh sát vì nam MC là CEO của một công ty lớn nào đó và cũng là chỉ huy của một quân đội quân đội nào đó. Sau đó, nam MC có một số ám ảnh kinh hoàng với nữ MC và cuối cùng kết hôn và nữ MC quên đi điều đó và bắt đầu yêu anh ta. Thật ngu ngốc, nó gửi một thông điệp xấu, và khái niệm này bị lạm dụng quá mức, thật nực cười. Tại sao người phụ nữ không thể thừa nhận sai thay vì từ bỏ và phục tùng anh ta? Tôi thậm chí còn thấy một loạt quảng cáo cho một webtoon theo nghĩa đen giới thiệu nữ MC là r * ped. Đó là lý do tại sao hầu hết các webtoon tôi đọc đều là tiếng Hàn (ngoại trừ chúng mất khá nhiều thời gian để được dịch).
  2. Hầu hết các webtoon đều là sáo ngữ. Hầu hết các webtoon tôi thấy đều có một khởi đầu sáo rỗng khi MC nam và MC nữ không thích nhau sau đó bắt đầu yêu nhau. Nó được sử dụng rất nhiều nhưng những webtoon này dường như là phổ biến nhất.
  3. Các tác giả webtoon nghiêm túc cần nghiên cứu thêm về sự thật về webtoon của họ. Nghe này, tôi không nói webtoon của họ phải thực tế nhưng thôi. Tôi đang đọc một webtoon trong đó trường đại học của MC thực sự được điều hành bởi một câu lạc bộ trẻ em nổi tiếng “thú vị” do Liên Hợp Quốc điều hành … Liên Hợp Quốc không làm điều đó, và họ không có quyền lực, cũng không muốn lo lắng về một trường đại học đầy những tên nhóc giàu có, hư hỏng gồm các CEO, thủ tướng, tổng thống, chỉ huy, tướng lĩnh, v.v.
  4. Webtoon cần phải bắt đầu thực tế hơn. Không phải bất cứ phụ nữ và đàn ông nào gặp nhau đều bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Những người bạn thân khác giới mà vẫn là những người bạn tốt nhất thực tế chưa từng có trong webtoon. Họ gần như luôn luôn kết hôn cuối cùng. Trong hầu hết các webtoon lãng mạn, nam MC đều ghen tị khi bạn đời của họ tương tác với các nhân vật nam. Đó chỉ là điều phi thực tế, ngu ngốc và đáng sợ. Nếu bất kỳ người phụ nữ nào trong đời thực có một người bạn đời như vậy, họ sẽ chạy trên những ngọn đồi. Ngoài ra, một MC không có sức mạnh để giành chiến thắng trong mọi trận chiến. Đôi khi họ có thể thua cuộc.
  5. Các nhân vật webtoon cần phải ngừng bị đối xử như thần thánh. Tại sao mỗi khi một MC đến, mọi người xung quanh họ đều thốt lên: “Ôi trời! Đó là anh ấy / cô ấy! Anh ấy / cô ấy thực sự là cử nhân của cả thế giới và anh ấy / cô ấy chưa bao giờ thua trận nào trong đời. Ngoài ra, anh ấy / cô ấy hoàn hảo ở mọi khía cạnh. liệt kê những thành tựu phi thực tế mà chỉ một vị thần mới có thể làm được
  6. Những người phụ nữ trong webtoon cần phải dừng lại để được cứu bởi các MC nam. Hãy nhìn xem, mọi nhân vật sẽ có lúc cần sự giúp đỡ. Nhưng MC nam luôn giúp đỡ các MC nữ. Tôi chưa bao giờ bắt gặp bất kỳ manhwa / webtoon nào mà người phụ nữ khác cứu phụ nữ hoặc đàn ông được phụ nữ cứu. Phụ nữ hầu như luôn được miêu tả là những nhân vật xấu tính… nhưng họ cần sự giúp đỡ từ đàn ông trong những hoàn cảnh mà họ có thể thoát ra khỏi bản thân.
  7. Những người đàn ông trong webtoon cần phải ngừng bị miêu tả như những kẻ ngu ngốc. Nam MC hay giật tít bình thường vẫn được mọi người / đồng nghiệp / người thân ngưỡng mộ. Nếu họ hành động như vậy trong đời thực, tôi chắc chắn rằng họ sẽ bị sa thải, bị chế giễu, bị từ chối và bị lộ trên mạng. Bạn không thể nghiêm túc nghĩ rằng họ sẽ thắng trong cuộc sống thực phải không? Có một webtoon của Trung Quốc thực sự gây ấn tượng với tôi như bản gốc. Nam MC thực sự tốt với mọi người chứ không phải là người đểu cáng! Nhưng đó là điều hiếm.
  8. Line webtoon có những webtoon tốt nhất nhưng nhàm chán nhất. Các âm mưu thực sự tuyệt vời, tươi mới và nguyên bản. Nhưng điều khiến tôi khó chịu là khi các âm mưu của họ thường rất chậm. Tôi hiểu rằng nó cần một phần giới thiệu nhưng điều khiến mọi người ở lại là phần bắt đầu của một câu chuyện. Nếu khởi đầu của bạn chỉ là chậm / rất dễ đoán thì làm sao chúng ta biết rằng phần còn lại cũng sẽ không chậm / có thể dự đoán được?
  9. Chúng tôi. Cần. Đến. Bắt đầu. Tẩy chay. Chắc chắn. Webtoon. Tôi không thể tin rằng số lượng webtoon lộn xộn lại có ở đó. Nếu những nhân vật này trong các webtoon này thực sự tồn tại, họ sẽ bị lộ và bị coi thường trên mạng, và việc kinh doanh của họ sẽ thất bại. Tôi nhớ đã đọc một webtoon trong đó có một nam MC tự cao tự đại, tất nhiên, giàu có và thích ngược đãi, bắt nạt, tống tiền và hành hung nữ MC. Và một người đã phản đối trong các bình luận về sự không tin tưởng và ghê tởm của họ đối với webtoon này và mọi người thực sự có đủ can đảm để nói “iT’s JusT a WeBTOoN cAlM dOWn! 1 !! 1”. Không có bạn 10 tuổi. Điều này thật kinh tởm và không nên được chấp nhận.

Về cơ bản đây là tất cả các vấn đề của tôi với nó. Bên cạnh đó, webtoons thường dễ đọc và cá nhân tôi thấy chúng thuận tiện hơn so với đọc manga hoặc anime 🙂

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Tôi muốn biết ý kiến ​​của bạn. Hãy bình luận, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng chưa đầy 5 giờ, hãy chắc chắn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*