Killua Zoldyck – Những gì chúng ta biết về Killua Zoldyck!

Rate this post

killua

Killua Zoldyck (キ ル ア ゠ ゾ ル デ ィ ッ ク, thuộc gia đình Zoldyck. Silva và Zoldyck là cha mẹ của anh. Anh là con thứ ba trong gia đình. Alluka Zoldyck, chị gái của killua thường đi cùng anh trong những chuyến du lịch. Gon Freecs, bạn thân nhất của Killua cũng đồng hành cùng họ. Trong bộ truyện có tên “Thợ săn”, anh ta là kẻ phá hoại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số sự thật thú vị về Killua Zoldyck. Anh ấy đã thực hiện vai trò của nhân vật phụ của loạt phim trong Arcs Heavens Arena, Greed Island và Chimera Ant. Anh ta từng là nhân vật chính của Vòng bầu cử Chủ tịch Thợ săn thứ 13. Ngoài ra, anh ấy còn đóng vai trò là nhân vật ba trong các vòng cung của Kỳ thi Yorknew City và Hunter.

Đọc: Anime & Manga là gì?

Sự xuất hiện của Killua Zoldyck:

Killua có đôi mắt màu xanh lam, nước da rất nhợt nhạt và mái tóc màu bạc. Bạn có thể nhìn thấy các hình dạng khác nhau của mắt anh ấy tùy thuộc vào cảm giác của anh ấy. Giống như khi anh ta ở chế độ ám sát, chúng trở nên sắc nét hơn và hẹp hơn.

Đôi mắt của Killua trong phiên bản Manga của Nippon Animation được đổi thành màu xanh lục. Anh ấy cũng thường xuyên cầm một chiếc ván trượt màu xanh lá cây.

Anh có dáng người gầy, do tập luyện thể chất từ ​​rất sớm. Quá trình luyện tập đó bị tra tấn và liên tục điều chỉnh thể chất, càng về sau, anh ấy càng khỏe và săn chắc hơn. Killua thường mặc những bộ quần áo rộng thùng thình, ưu tiên những chiếc áo sơ mi dài tay, tối màu là lựa chọn của mình.

Trong chuyển thể hoạt hình Manga và Madhouse, Killua mặc quần đùi dài, rộng thùng thình, trong khi thiết kế nhân vật của Nippon Animation khiến chúng ngắn hơn, chỉ dài trên đầu gối. Bản chuyển thể của Nippon Animation đã thay đổi đôi ủng màu tím của anh ấy thành màu nâu và đen. Anh ấy thích đi ủng màu tím.

killua

Killua Zoldyck bao nhiêu tuổi?

Ngày sinh: 15 tháng 6thứ tự1999.
Tuổi tác: 12 tuổi.
Chiều cao: 158 cm (5ft. 2 inch).

Diễn viên lồng tiếng Killua (Hunter x Hunter 2011)

Giọng lồng tiếng Anh của Killua Zoldyck in Hunter x Hunter (2011) do Cristina Valenzuela thể hiện, giọng Nhật của Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter (2011) được thực hiện bởi Mariya Ise.

Tính cách của Killua Zoldyck

Tính cách của Killua Zoldyck

Killua được thể hiện như một người táo tợn, lạc quan và có nhiều kế hoạch nghịch ngợm. Killua và Gon (bạn thân nhất của anh) có cùng bản chất. Killua có thể khá bất lịch sự với người khác, đặc biệt là người lạ và người già. Anh ấy được biết đến với chiếc răng ngọt ngào của mình; anh ấy thích tất cả những thứ ngọt ngào và chi rất nhiều tiền cho đồ ăn nhẹ. Khi còn ở Heaven’s Arena, anh ấy thường ăn rất nhiều đồ ngọt. Trong đồ ngọt, anh ấy thích Chocolate Balls và Chocolate Robots.

Anh ấy cũng là một trong những nhân vật có một trí tuệ sáng suốt. Anh ấy xử lý mọi tình huống một cách dễ dàng và chính xác. Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng anh đã có một tâm hồn trưởng thành. Kiến thức của anh ấy về mọi thứ khiến anh ấy trở nên thực tế hơn.

Theo thời gian, Killua học cách khiêm tốn về điều đó và ngừng khoe khoang về kỹ năng của mình. Anh ấy có thể kiểm soát cảm xúc của mình và vẫn nhạy bén trong những hoàn cảnh căng thẳng. Mặc dù có trình độ học vấn sâu rộng và cách cư xử đẳng cấp, nhưng ông không phải là người đặc biệt hướng ngoại. Và anh ấy sẽ trở nên đau khổ khi Gon công khai coi anh ấy là bạn thân nhất của mình. Anh ấy thích nó khi Gon ca ngợi tình bạn của họ.

killua fanart

Mặc dù gia đình anh ta đã đưa anh ta vào một cuộc huấn luyện tàn bạo, nhưng Killua vẫn cố gắng duy trì một cái nhìn chung tích cực. Anh ta không tỏ ra quá tổn thương về mặt tâm lý trước những đau đớn mà anh ta đã trải qua. Anh luôn thể hiện khía cạnh cao quý, trong sáng của mình. Cả Netero và Biscuit đều nhận xét về việc nuôi dạy Killua khủng khiếp như thế nào. Khi anh ấy thể hiện kỹ năng của mình và biến Nen của mình thành điện, người trước đây nói rằng đó là một điều kỳ diệu khi Killua thậm chí có thể cười toe toét.

Sự tàn nhẫn và xu hướng giết người bộc lộ mặt khác của anh ta, bạo lực và khát máu. Mặc dù khía cạnh này của anh ấy ít nổi bật hơn, tất cả chỉ vì dành nhiều thời gian hơn cho Gon. Nhưng anh ta vẫn sẵn sàng đe dọa hoặc giết bất cứ ai tấn công anh ta hoặc Gon. Sự tốt bụng bẩm sinh và lòng trung thành kiên định của Killua dành cho những người bạn đồng hành của mình. Anh ấy rất trung thành với họ, thậm chí anh ấy có thể giết người đe dọa bạn bè của mình.

Gon là người bạn đầu tiên của anh ấy theo killua, và theo thời gian, anh ấy ngày càng gắn bó với anh ấy hơn. Killua thường xuyên phải chịu đựng những khó khăn lớn trong khi cố gắng giúp đỡ bạn bè của mình, nhưng anh ấy không bao giờ lên tiếng phàn nàn. Anh ta ưu tiên người khác hơn bản thân mình, không quan tâm đến khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng của chính mình hoặc thậm chí là sức khỏe của mình.

Cho đến gần đây, điểm yếu lớn nhất của Killua là sợ những người có vẻ mạnh hơn mình. Anh trai của Killua đã dạy anh cách trở thành một sát thủ, dạy anh phải hết sức thận trọng và chỉ chiến đấu khi chiến thắng đã được đảm bảo. Thực tế là Biscuit thường nhấn mạnh rằng thành công không bao giờ được đảm bảo và rằng, tùy thuộc vào tình huống, một người có tiềm năng vượt qua một đối thủ mạnh hơn đã cản trở anh ta như một thợ săn.

killua fanart

Anh ta bắt đầu đối mặt với những đối thủ khó khăn hơn trong nửa sau của loạt phim; Killua đặc biệt đau khổ với những ý tưởng đối lập này. Anh tiếp tục ăn sâu vào ý tưởng của anh trai mình, đến mức Biscuit thấy trước được việc anh sẽ bỏ Gon vào một ngày nào đó. Cuối cùng, anh phải đối đầu với lời tiên tri của Biscuit khi gặp phải Kiến Chimera trong khi Gon (lúc này không thể sử dụng Nen) ở cách đó không xa và không còn cách nào để tự vệ.

Killua đột nhiên nhận ra rằng Illumi đã tự châm kim vào đầu mình. Cây kim này chính là thứ khiến Killua phải rút lui và tự nhốt mình vào nơi an toàn nếu bất cứ điều gì có thể đe dọa tính mạng của anh ấy. Khi chiếc kim được rút ra, Killua được giải phóng khỏi giới hạn này và giành lại quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tâm trí, cho phép anh ta lựa chọn bỏ đi hay không bất cứ khi nào anh ta phải đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn.

Nền của Killua Zoldyck

Là con giữa của gia đình sát thủ khét tiếng Zoldyck, Killua được sinh ra. Killua, người có tiềm năng đặc biệt từ khi sinh ra, đã nhận được sự huấn luyện Zoldyck thông thường từ Silva và Illumi. Ở độ tuổi trẻ như vậy, anh ta đã thành thạo nhiều phương pháp giết người và sẵn sàng trở thành một trong những sát thủ vĩ đại nhất của gia đình. Anh bắt đầu tập luyện đuôi khi mới ba tuổi, điều này thường xuyên khiến tính mạng anh gặp nguy hiểm.

Khi còn trẻ, anh ấy đã tuân thủ ba yêu cầu của Alluka, điều này khiến Nanika phải chịu trách nhiệm. Cô trả lời bằng cách giải thích sức mạnh của nó cho anh ta khi anh ta hỏi cô ấy làm thế nào để hoàn tác thay đổi. Anh đã chọn giữ bí mật với cha mẹ của họ, nhưng Mitsuba đã nói với họ sau khi cô nhìn thấy sự việc.

killua fanart

Khi Silva và Kikyo hỏi anh ta về điều đó, anh ta kể lại những gì Nanika đã nói, thêm rằng cái chết chỉ đến do từ chối bốn yêu cầu sau khi Mitsuba bị giết. Anh đã được Silva đưa ra để thi đấu trong giải đấu võ thuật tại Heavens Arena. Khi lên sáu tuổi, anh đã lên đến tầng 200, lúc đó anh được tự do về nhà. Anh ta cần hai tháng để lên đến tầng 150.

Anh ấy đã học cách chơi phi tiêu khi còn nhỏ như một yêu cầu đào tạo cơ bản. Anh đã gặp Canary mới được tuyển dụng gần đây khi anh lên chín tuổi và cố gắng trở thành bạn với cô ấy. Anh ấy đề nghị được làm bạn, và cô ấy cảm ơn anh ấy vì suy nghĩ đó nhưng đã từ chối vì địa vị xã hội khác nhau của họ.

Gia đình anh ta quyết định rằng anh ta thiếu tư duy của một sát thủ thực sự ở một thời kỳ không rõ thời trẻ và đã cho Illumi cấy một cây kim đặc biệt vào đầu anh ta để thay đổi tính cách của anh ta một cách tinh vi thông qua nỗi kinh hoàng và ngăn anh ta giải cứu Alluka khỏi sự giam cầm của cô.

Killua Zoldyck Fanart

killua fanart

killua fanart

killua fanart

killua fanart

killua fanart

Lời kết

Trong blog này, chúng tôi đã đề cập đến những khía cạnh quan trọng nhất của Killua Zoldyck – tính cách, ngoại hình, khả năng và hơn thế nữa. Chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn trên blog và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể muốn chia sẻ! Hãy để lại một bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết. Chúng tôi cũng rất muốn đưa nội dung của bạn lên trang web của chúng tôi nếu bạn có điều gì đó thú vị để chia sẻ!

Hy vọng bạn đã có đủ thông tin về anh ấy!

Theo chúng tôi:

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 22

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*