Kisaki Tokyo Revengers – Tất cả về Kisaki Tetta

Rate this post

Kisaki Tetta là kiểu nhân cách trong loạt phim “Tokyo Revengers” mà một số lượng lớn người hâm mộ ghét bỏ. Kisaki cũng đã đưa ra nhiều lời biện minh cho điều đó. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết một số sự thật thú vị về Kisaki của Tokyo Revenger.

Kisaki sở hữu một sức hút khủng khiếp và có thể thuyết phục nhiều người phục vụ dưới quyền của mình. Tuy nhiên, điều này cũng có thể là do sự sợ hãi của họ đối với anh ta. Ngoài ra, anh ta nhận được sự tin tưởng của một số trọng tội nổi tiếng và quyền lực, điều này cho phép anh ta kiểm soát cấp dưới của họ. Anh ấy khá thận trọng và lo lắng khi còn nhỏ. Sự đơn độc sớm khiến anh lớn lên với mặc cảm tự ti và định hình anh thành một nhân vật độc ác thể hiện rõ trong suốt bộ truyện.

Sự xuất hiện của Kisaki:

Kisaki là một chàng trai có chiều cao bình thường, tóc vàng và mắt xanh. Anh ta đeo kính và đeo một món đồ trang sức trên tai trái. Tóc của anh ấy được cắt húi cua và cạo tóc nghệ thuật ở bên phải đầu trong lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy. Tóc của anh ấy được cắt ngắn, và anh ấy mặc trang phục Toman điển hình như một thành viên của băng Tokyo Manji. Kisaki từng để tóc đen dài khi còn nhỏ. Anh ấy có mái tóc nâu vàng nhạt rẽ ngôi lệch theo dòng thời gian thay thế.

Sự xuất hiện của Kisaki

Tuổi của Kisaki:

Kisaki Tetta sinh ngày 20thứ tự Tháng 1 năm 1992. Trước đây tuổi anh là 13 tuổi, tính theo dòng thời gian hiện tại thì anh 27 tuổi.

Chiều cao của Kisaki:

Anh ta cao 5ft. Cao 4inches (164cm).

Tính cách của Kisaki:

Kisaki là một người xấu xa, xảo quyệt và lạc quan, người sẽ làm bất cứ điều gì để hoàn thành mục tiêu của mình. Mặc dù có chiều cao bình thường, nhưng khả năng kiểm soát nỗi sợ hãi của anh ấy khiến ngay cả những người mạnh hơn anh ấy cũng phải phục tùng anh ấy. Toàn bộ hành động của anh ta trong toàn bộ câu chuyện đều tập trung vào việc vươn lên vị trí của tên tội phạm quyền lực và khét tiếng nhất ở Tokyo. Tất cả cấp dưới của anh ta đều bị Kisaki đối xử với sự coi trọng, người coi họ là nguồn lực cho sự thành công của anh ta. Anh ấy thực tế xem mọi người như một vũ khí để chống lại anh ấy. Để tránh bị trừng phạt, anh ta ích kỷ chuẩn bị để liên lụy người khác hoặc thậm chí buộc họ phải hiến mạng sống của mình.

Tính cách của Kisaki

Kỹ năng và khả năng của Kisaki:

Kisaki đã nắm giữ các vị trí có ảnh hưởng trong một số băng nhóm. Các băng đảng là Toman, Moebius, Valhalla và Tenjiku. Anh ta giữ vị trí của mình trong Gangs chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù không phải là tội phạm mạnh nhất, Kisaki có kỹ năng chiến đấu trên mức trung bình. Anh ta có khả năng cạnh tranh và tồn tại lâu hơn những người phạm tội điển hình.

Kisaki đã chứng tỏ trí tuệ tuyệt vời của mình bằng cách nhiều lần ngăn cản các âm mưu của Takemichi. Mặc dù sau này có khả năng du hành xuyên thời gian. Anh ta đã có thể điều khiển một cách xảo quyệt nhiều tên tội phạm mạnh mẽ để thực hiện cuộc đấu thầu và làm bàn đạp cho anh ta. Kisaki sẽ dễ dàng lên đến đỉnh Toman, như anh đã làm trong dòng thời gian ban đầu. Nhưng đối với tài năng siêu phàm của Takemichi.

Lý do đằng sau cuộc xung đột của Kisaki và Takemichi:

Kisaki và Takemichi liên tục xảy ra xung đột. Anh cho rằng nếu anh vươn lên hàng đầu trong số những kẻ phạm tội của Nhật Bản, Hinata sẽ thích anh. Tetta đã chứng minh một cách chắc chắn rằng anh ta sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để trở thành tội phạm tồi tệ nhất Nhật Bản. Đây là bằng chứng đầy đủ cho thấy Tetta không thích Takemichi và lên kế hoạch hủy hoại anh ta ngay từ đầu. Kisaki Tetta là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của Hinata. Anh ta cũng thao túng Mikey. Không chỉ Mikey, mà Kisaki cũng từng coi mọi cá nhân anh ta gặp phải không khác gì một con rối.

Đối thoại giữa Kisaki và Mikey:

Mikey nói rằng anh ấy đã mang theo “thứ gì đó đen tối” trong cuộc trò chuyện đó. Hơn nữa, Mikey đã yêu cầu Kisaki ở bên cạnh anh khi anh bị tiêu diệt bởi Xung kích Hắc ám của mình. Kisaki có khả năng là người đã nghĩ ra chiến lược ám sát Baji để giải thoát cho Mikey’s Dark Impulses. Kisaki chắc chắn đã sắp xếp các Xung kích Hắc ám của Mikey để suýt giết chết Kazutora, Để Mikey tiến xa hơn vào vực sâu của cái ác. Anh ta cho thấy rằng anh ta sẽ bất cứ điều gì để trở thành tội phạm hàng đầu của Nhật Bản.

Tuyên bố của Kisaki:

“Tôi sẽ tốt hơn bạn”. (Khi Takemichi đi ngang qua anh ấy)

“Có vẻ như Toman là một mớ hỗn độn”. (Khi anh ấy bắt đầu tương lai của mình)

Mối quan hệ của Kisaki với các thành viên băng đảng khác nhau:

Mối quan hệ của Kisaki với các thành viên băng đảng khác nhau

Tokyo Manji Gang:

Mối quan hệ của Kisaki với các thành viên Toman được thảo luận dưới đây:

Manjiro Sano:

Mikey bị Kisaki lắc lư. Mikey đã yêu cầu sự giúp đỡ của Kisaki khi anh ta bị bắt giữ bởi Dark Impulses của mình. Rất có thể Kisaki đã nghĩ ra kế hoạch giết Baji để giải vây cho Mikey’s Dark Impulses. Anh đã làm mọi cách để Mikey rơi vào cảnh ác độc.

Mikey Tokyo Revengers

Keisuke Baji:

Kisaki đã thuyết phục được Kazutora ám sát Baji vì anh biết Baji đang lên kế hoạch ngăn cản anh và coi Baji là mối đe dọa đối với nguyện vọng của anh. Người đầu tiên và duy nhất mà Kisaki thừa nhận là thông minh và ranh ma hơn anh ấy là Baji.

Băng đảng Valhalla:

Mối quan hệ của anh ấy với thành viên Choji Ahane của thành viên Valhalla được đưa ra dưới đây:

Choji Ahane:

Choji là tay sai và sát thủ của Kisaki.

Băng đảng Moebius:

Trong băng nhóm Moebius, Kisaki quen biết hai người. Chúng như sau.

Shuji Hanma:

Thông qua Moebius, Kisaki đã gặp Hanma, và anh ấy yêu cầu được làm người bảo vệ cho anh ấy. Hanna đồng ý, và với việc Shuji đóng vai trò là cánh tay phải và người bạn tâm giao của mình, anh ta tiếp tục thực hiện một số hành động tàn bạo.

Nobutaka Osaka:

Thật kỳ lạ, bất cứ điều gì Kisaki ra lệnh cho Osanai làm, và kết quả là Osanai trở thành thủ lĩnh của thế hệ thứ tám của Moebius. Do đó, Osanai là phương tiện để Kisaki đến được Mikey.

Băng đảng Tenjiku:

Trong băng đảng Tenjiku, Kisaki quen biết Izana Kurokawa. Dưới đây là một cuộc thảo luận ngắn về mối quan hệ của họ.

Izana Kurokawa:

Để đánh bại Mikey và Toman, Kisaki và Izana đã liên minh. Kisaki sau đó đã sử dụng sự thù hận của Izana đối với Mikey để giành lấy quyền hành và một đội quân để thực hiện mong muốn của mình.

Lời kết:

Tokyo Revengers có một quần thể đầy màu sắc đang không ngừng mở rộng, bao gồm những nhân vật phản diện ranh mãnh, những phản anh hùng phức tạp và tất nhiên là nhân vật chính mang tính biểu tượng. Nhân vật phản diện chính của loạt phim hoạt hình và truyện tranh Nhật Bản Tokyo Revengers là Tetta Kisaki. Anh ta là một tên cướp xảo quyệt, bất lương, kẻ muốn nắm quyền kiểm soát băng Tokyo Manji và biến nó trở thành doanh nghiệp tội phạm lớn nhất ở Nhật Bản.

Hy vọng bạn thích đọc bài viết này và có nhiều thông tin về Tokyo Revenger’s Kisaki. Thích viết bài này!

Theo chúng tôi:

https://www.twitter.com/myanimeforlife

https://www.facebook.com/myanimeforlife

https://www.instagram.com/myanimeforlife


Lượt xem bài đăng:
32

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*