Kiznaiver Tập 2 | AngryAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

Chúa ơi, tôi đã quên mất tình hình rối ren như thế nào đối với tất cả những đứa trẻ tội nghiệp này. Họ không chỉ bị buộc phải tham gia một thí nghiệm mà về cơ bản họ đã bị bán rẻ, mà tất cả thông tin cá nhân về cuộc sống của họ đều bị biết và buộc phải chia sẻ cho dù họ có muốn hay không với mối đe dọa đến tính mạng của họ. Chưa kể ngay cả thị trưởng quái đản cũng biết về kế hoạch và hoàn toàn ổn với việc khiến những đứa trẻ này phải chịu đựng ??? Ngoài ra, tôi cũng quên mất cô giáo tóc xanh của họ khốn nạn đến mức nào. Tại thời điểm này, tôi cảm thấy anh ấy khó có thể được mô tả là một giáo viên vì anh ấy thậm chí không làm bất cứ điều gì để giúp đỡ học sinh của mình và chỉ liên tục bắt họ tự học.

Nhiệm vụ đầu tiên của các Kiznaiver là tự giới thiệu nhưng có một chút thay đổi. Ban đầu, tất cả họ chỉ hiểu nhau ở mức độ bề mặt nhưng điều Sonozaki thực sự muốn họ làm là nói cho nhau biết điều mà họ đang cố gắng hết sức để giữ bí mật. Đó chắc chắn là một bài tập tàn nhẫn để nói với mọi người rằng bạn chưa bao giờ liên quan đến một bí mật mà bạn đang cố gắng che giấu. Vâng, điều này chắc chắn sẽ mang bạn đến gần hơn với ai đó, nhưng sẽ không hợp lý nếu họ mở lòng với một điều gì đó quá riêng tư ngay từ đầu trong mối quan hệ. Như Tenga đã nói, họ đang bỏ qua vài bước để đến được giai đoạn đó. Tuy nhiên, nó cho phép chúng tôi làm quen với những nhân vật này khá sớm trong một khoảng thời gian ngắn để chúng tôi có thể xem họ phát triển từ thời điểm này. Vì bất chấp những bí mật này, chúng ta vẫn chỉ đang tìm hiểu bề ngoài của chúng với tư cách là con người. Điều tồi tệ nhất là cô ấy sẽ gây ra nỗi đau cho Katsuhira (điều này sẽ làm tổn thương tất cả mọi người) nếu họ không nói ra bí mật trong thời hạn. NGƯỜI ANH EM.

Xuyên suốt tập phim, bạn chắc chắn có thể nhận ra một số đặc điểm tinh tế của rất nhiều nhân vật đằng sau những tiết lộ bí mật về khuôn mặt của bạn. Nỗi sợ chó của Tenga khá nghiêm trọng khi anh ấy trải qua mọi khó khăn để tìm ra nhà nào có chó và khi nào chúng sẽ ra ngoài đi dạo. Đó là… RẤT NHIỀU rắc rối chỉ để tránh chúng. Khi anh ấy tiết lộ điều đó, suy nghĩ ngay lập tức của tôi là có thể vết sẹo trên đầu anh ấy có thể là do một lần đụng độ với chó khiến anh ấy mắc chứng sợ hãi.

Một ví dụ khác là trong khi Yuta đang nói rằng anh ấy cảm thấy tồi tệ với Katsuhira mặc dù rõ ràng là anh ấy chỉ đang “đóng kịch”, Nico dường như nắm bắt được những gì anh ấy đang làm ngay lập tức và ngạc nhiên khi Chidori không nhận ra Yuta không phải vậy. là chính hãng. Nó gợi ý rằng cô ấy nhạy cảm hơn một chút so với cách cô ấy thể hiện. Thậm chí còn đi xa đến mức nói với Chidori một cách vòng vo để cố gắng thoát khỏi tình huống mà không cần phải tiết lộ bí mật của họ (mặc dù cuối cùng nó đã thất bại). Cô ấy thậm chí còn cố gắng làm dịu cơn hoảng loạn của mọi người khi đồng hồ đếm ngược đã gần đến thời hạn trong khi vẫn giữ bình tĩnh. Và tất cả cuối cùng dẫn đến một thực tế là Nico không tin vào các nàng tiên. Lý do của cô ấy là… hơi kỳ quặc. Khi cô ấy nói có vẻ như cô ấy đang cố gắng tránh bị chọn là “quá hoàn hảo” vì cô ấy xuất thân từ một gia đình giàu có, thực sự khá thông minh và dễ thương. Và mặc dù điều đó nghe có vẻ hoàn toàn kỳ lạ, nhưng tôi nghĩ sẽ không quá xa vời khi nói rằng cô ấy có lý ở một khía cạnh nào đó. Không có gì lạ khi mọi người hành động vì ghen tị với những người có tầm vóc như Nico và tôi cảm thấy nếu cô ấy bị xa lánh, thì đó cũng có thể là điều kiện của cô ấy.

Bí mật của Yuta về việc từng béo khi còn học cấp hai có lẽ là bí mật có ít đặc điểm tinh tế nhất mà tôi có thể chọn ra. Mặc dù nó đã đặt ra một số câu hỏi về điều gì đã khiến anh ấy quyết định trở thành một tay chơi và một kẻ tự ái như vậy sau khi giảm cân. Ngoài ra tại sao anh ta lại chạy như thế cái đó cười lớn. Mặc dù anh ấy có thể hiện một chút quan tâm khi Nico khóc và lúng túng đề nghị Tenga cố gắng làm cô ấy vui lên. Tại sao anh không tự mình cố gắng làm cô vui lên? Có lẽ bởi vì anh ấy biết Nico không có ý kiến ​​tốt nhất về anh ấy. Nhưng đừng lo lắng, tôi chắc chắn sẽ nói về anh ấy RẤT NHIỀU sau này. Và tôi đã có một trận cười sảng khoái khi nhìn anh ấy quằn quại trên sàn vì xấu hổ.

Tình huống của Chidori khiến tôi hơi lạ. Vì lý do nào đó, toàn bộ tập phim khi cô ấy không hoảng loạn hay sợ hãi, vì một lý do nào đó, cô ấy tỏ ra vô cùng giả tạo đối với tôi. Giống như khi cô ấy đang cố gắng cổ vũ Tenga, Nico và Yuta trong buổi biểu diễn tương ứng của họ, cô ấy không có vẻ chân thật với tôi. Chưa kể nhiều bình luận của cô như có ẩn ý xúc phạm. Có cảm giác như thể cô ấy đang cố gắng kiểm duyệt bản thân để cố gắng tỏ ra tử tế và đáng khích lệ. Và chỉ khi cô ấy hoảng sợ thì cảm xúc thật của cô ấy mới lộ ra. Chưa kể khi cô ấy nói rằng cô ấy không biết phải nói gì về điều mà cô ấy muốn che giấu nhất, chắc chắn nó CÓ vẻ như cô ấy biết chính xác điều đó là gì, nhưng đang rất cố gắng để giấu nó đi. Và trong khi Sonozaki phớt lờ nó như thể cô ấy thực sự không biết thứ đó là gì, tôi đã không thực sự mua nó.

Tuy nhiên, bí mật của cô ấy lại trùng hợp với Katsuhira, người bộc lộ sự thờ ơ với mọi người xung quanh và bản thân, nói rằng anh ấy không quan tâm người khác nghĩ gì. Vì vậy, không thể hình thành kết nối hoặc trái phiếu với bất kỳ ai. Điều đó thực sự vô cùng buồn vì cảm giác như điều này không chỉ đơn thuần là đánh mất cảm xúc của anh ấy. Anh chàng cũng có thể vô cùng chán nản vì bất cứ điều gì đã xảy ra để đánh mất cảm xúc của mình. Câu trả lời của Chidori đối với phần giới thiệu của anh ấy có lẽ là câu trả lời chân thành nhất mà tôi từng thấy về cô ấy cho đến nay. Nói rằng anh ấy không quan tâm người khác nghĩ gì chắc hẳn cảm thấy như một nhát dao đâm thẳng vào tim Chidori. Hai người là bạn thanh mai trúc mã và khi anh cạn tình cảm, chắc hẳn cô không biết phải làm gì và quan tâm anh hết mình dù không biết làm gì khác. Mặc dù tôi chắc chắn rằng anh ấy không có ý đó, nhưng điều đó hẳn đã khiến cô ấy tổn thương rất nhiều khi biết rằng anh ấy chưa bao giờ hiểu được rằng anh ấy có ý nghĩa như thế nào với Chidori mặc dù cô ấy đã quan tâm đến anh ấy suốt thời gian qua. Đỉnh điểm là cô ấy thú nhận rằng cô ấy yêu anh ấy khi họ còn nhỏ.

Chứng kiến ​​một người mà bạn thực sự quan tâm rơi vào tình trạng trầm cảm sâu sắc như vậy hẳn là vô cùng đau đớn. Đặc biệt là khi bạn thực sự không thể làm bất cứ điều gì cho họ ngoại trừ ở bên cạnh họ. Và mặc dù Chidori có thể hơi ích kỷ khi muốn anh ấy quay trở lại như cũ, nhưng đó cũng là một phản ứng dễ hiểu khi bạn vô cùng muốn người mình quan tâm được hạnh phúc trở lại. Mặc dù tôi thừa nhận việc cô ấy tát anh ấy sau đó hơi nhiều. Và tôi phải nói rằng, biểu tượng của mặt trời nhô ra và chiếu lên khuôn mặt của Katsuhira khi nhận ra rằng Chidori quan tâm đến anh ấy nhiều như thế nào là 10/10. Như thể cuối cùng anh ấy cũng nhận ra rằng anh ấy có ý nghĩa gì đó với người khác. Và thật cảm động khi anh ấy thừa nhận rằng một người nào đó quan tâm sâu sắc đến anh ấy đã thực sự khiến anh ấy hạnh phúc. Đó có lẽ là lần đầu tiên Katsuhira thực sự cảm thấy hạnh phúc kể từ khi mất đi cảm xúc… và điều đó thật đau đớn. Nhưng tôi cũng mừng cho anh ấy khi tìm thấy một niềm vui cuối cùng cũng đạt đến đỉnh điểm sau những đám mây vấn đề tình cảm của anh ấy.

Tuy nhiên, tôi ước chúng ta thực sự được xem một số đoạn hồi tưởng về họ khi những đứa trẻ tương tác với nhau để xem mối quan hệ của họ sâu đậm đến mức nào. Vì chúng tôi chỉ được nghe họ nói về việc mọi thứ đã từng như thế nào nên thông tin có vẻ hơi tách rời. Chưa kể tôi cảm thấy như thời điểm này sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu chúng ta có thể nhìn thấy từng mảnh ghép của Katsuhira trước khi màu tóc/tính cách cũng thay đổi.

Những đứa trẻ tội nghiệp này… đã bị bắt cóc, bị đặt vào những tình huống nguy hiểm đến tính mạng nhiều lần và buộc phải thức trắng đêm. Chắc chắn là rất nhiều và tôi không trách Chidori vì đã suy sụp và khóc. Đặc biệt là trên hết, cô và Katsuhira cuối cùng đã có một chút đột phá. Cảm xúc đang dâng trào nên xin hãy để những đứa trẻ đáng thương này ngủ yên. Nhưng không phải trước khi chúng tôi nhận được lời thú nhận cuối cùng từ Honoka… người tuyên bố rằng cô ấy đã giết một ai đó. Giống như UMMMMM. Trước đó trong tập phim, chúng tôi đã được cung cấp một số manh mối về loại bí mật mà cô ấy nắm giữ. Điều chúng ta có thể rút ra nhiều nhất vào thời điểm này là một người mà cô ấy biết đã qua đời và cô ấy vẫn bị ảnh hưởng sâu sắc bởi điều đó. Tôi không chắc những gì chúng tôi nhìn thấy là thứ gì đó đang thực sự xảy ra hay thứ gì đó khiến cô ấy bị ảo giác. Dù bằng cách nào, Honoka không ổn định về mặt cảm xúc như cô ấy muốn người khác tin tưởng khi nhìn thấy một cái tên cụ thể ngay lập tức khiến cô ấy bối rối.

Hai tập này chắc chắn đã khởi động bộ truyện khá tốt với việc thiết lập và tìm hiểu thêm một chút về nhóm nhân vật kỳ lạ của chúng ta. Bây giờ tất cả họ đều được kết nối thông qua dấu Kizna liên kết tất cả nỗi đau của họ lại với nhau, hijinx vui nhộn chắc chắn sẽ diễn ra.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*