Kiznaiver Tập 3 | AngryAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

Tôi rất thích thành lập một nhóm nhân vật ngay từ đầu, chỉ để thêm một nhân vật khác vào một tập sau đó hoặc lâu hơn. Tôi hoàn toàn ghét nó khi điều đó xảy ra. Đặc biệt là khi sự năng động của nhóm vốn đã rất tốt và rồi đột nhiên họ lại phá rối mọi thứ. Điều khiến tôi hoàn toàn phát điên trong Lực lượng cứu hỏa khi họ giới thiệu một nhân vật mới gia nhập đội theo đúng nghĩa đen trong tập tiếp theo. Có những ví dụ điển hình về việc tích hợp một nhân vật mới vào một nhóm, chẳng hạn như Avatar với Toph. Tuy nhiên, về vấn đề đó, họ đã đi cả một vòng cung trước khi giới thiệu nhân vật Toph. Vì vậy, tôi nghĩ điều khiến tôi khó chịu nhất là khi họ thiết lập một nhóm năng động tốt và sau đó theo đúng nghĩa đen, tập tiếp theo họ giới thiệu một nhóm mới và ngay lập tức thay đổi nó.

Sáu Kiznaiver đầu tiên đã có một hoạt động vui vẻ và thú vị với nhau. Vì vậy, việc giới thiệu một nhân vật mới tham gia cùng họ trong tập tiếp theo khiến tôi hơi khó chịu, không nói dối đâu. Điều tồi tệ hơn là bất chấp phần giới thiệu của anh ấy, chúng ta vẫn biết rất ít về anh ấy và cuộc đời của anh ấy… điều này vẫn như vậy trong phần còn lại của bộ truyện. Điều đó thực sự đáng xấu hổ vì anh ta có vẻ khá thú vị (nếu không muốn nói là hơi đáng sợ và kỳ lạ) nhưng cuối cùng họ lại không sử dụng anh ta nhiều như vậy, khiến anh ta cảm thấy giống như một bánh xe thứ bảy hơn là thêm vào sự năng động của nhóm một cách thú vị. đường.

Dù sao đi nữa, sau sự kiện khá đau buồn đó, các Kiznaiver được giao một nhiệm vụ tổng thể là sống sót qua mùa hè cùng nhau và sau khi hoàn thành nó, họ sẽ được giải thoát khỏi việc trở thành Kiznaiver. Nghe có vẻ dễ dàng hơn nhiều so với hóa ra. Xem toàn bộ thí nghiệm này hoạt động như thế nào THÚ VỊ. Bạn chỉ quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng mình và rồi không biết từ đâu, một trong sáu người khác mà bạn có liên quan bị thương… Và sau đó có những kẻ ngốc như Tenga làm những điều ngu ngốc và tự làm mình bị thương. Tôi chỉ có thể tưởng tượng những người khác đã khó chịu và thất vọng như thế nào khi họ cảm thấy anh ấy rơi từ tầng hai hoặc tầng ba xuống. Và với việc bổ sung Hisomu, điều đó chỉ khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn khi anh ta chỉ tình cờ ném mình qua màn hình cửa sổ.

Cả nhóm được giao nhiệm vụ tìm ra Kiznaiver thứ bảy là ai sau nhiều lần thất bại trong việc chọn người đó ra khỏi lớp của họ. Cuối cùng, họ đi đến kết luận rằng rất có thể đó là Yoshiharu Hisomu, người đã không đến lớp trong cả năm học. Và chỉ cần bỏ qua những gì chúng ta đã thấy ít về anh ấy cho đến nay, CÓ GÌ ĐÓ đang xảy ra với anh ấy. Nhưng sau đó nó kết thúc cuối cùng dẫn đến không có gì. Đặc biệt là phía trước căn hộ của anh ấy lộn xộn như thế nào và tôi chỉ có thể tưởng tượng bên trong nó bừa bộn đến mức nào. Và sau đó, một cảnh rượt đuổi ngớ ngẩn mà tôi cảm thấy đã diễn ra hơi lâu xảy ra với việc Hisomu chạy khắp thị trấn. Yuta tội nghiệp… anh ta có thể là một tên khốn, nhưng tôi không nghĩ anh ta đáng bị sử dụng như một cái túi đấm liên tục để cố gắng xác định chính xác vị trí của Hisomu. Điều này cuối cùng dẫn đến một cuộc đối đầu ngắn với Hisomu, người CÓ THỂ là một nhân vật khá thú vị nếu bộ truyện có thời gian để tìm hiểu sâu hơn về nhân vật của anh ấy, nhưng tôi lạc đề.

Cuộc rượt đuổi kết thúc với cảnh Katsuhira nhảy khỏi một cây cầu trên một con phố và trong khi cơn đau chia cắt theo bảy cách khác nhau, thì việc anh chàng không bị giết vẫn là một điều kỳ diệu. Mặc dù cơn đau có thể được phân phối cho tất cả mọi người, nhưng điều đó không có nghĩa là gãy xương hoặc gãy xương cũng được phân phối. Vì chúng tôi đã sớm biết trong tập phim rằng nỗi đau còn sót lại không ảnh hưởng đến những người khác ngoài người chịu thiệt hại. Vì vậy… yeah… không biết phải nói gì nữa về điều đó lol. Dù bằng cách nào, “cú nhảy niềm tin” này đã kết thúc cuộc rượt đuổi với… Hisomu thực sự đã thoát khỏi nỗi đau mà anh ấy cảm thấy… Điều đó, tôi cảm thấy như mình có thể sống cả đời mà không phải chứng kiến ​​cảnh tượng này và sẽ hạnh phúc hơn . Kích hoạt nó một lần nữa với những trò đùa về tình dục và sự hâm mộ của họ… Nói một cách nghiêm túc, tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất của phần này của tập phim vì mặc dù nó mang lại sự hấp dẫn cho nhân vật của Hisomu, nhưng cuối cùng nó không dẫn đến kết luận rằng Hisomu chỉ là tận hưởng nỗi đau.

Trớ trêu thay, những phần mà tôi thích lại không liên quan gì đến Hisomu và thay vào đó tập trung vào các nhân vật khác. Chúng tôi cũng nhận được thêm một chút đặc điểm từ một số nhân vật và một số gợi ý về những gì bên dưới bề mặt. Bất chấp thái độ thờ ơ và buồn tẻ của mình, Katsuhira vẫn thể hiện một mức độ ngổ ngáo khi đáp trả Tenga. Điều đó thực sự khá buồn cười khi xem xét tất cả mọi thứ. Tôi sẽ không mong đợi anh ta có một sự hỗn xược. Trong lần xem đầu tiên của tôi, Katsuhira không thực sự nổi bật với tôi cho đến tận sau này. Vì vậy, nhìn lại bộ truyện và thấy rằng Katsuhira đã thể hiện một mức độ hài hước nhất định theo cách hồn nhiên của anh ấy khiến tôi thích anh ấy hơn rất nhiều. Nhưng trong khi anh ấy có những khoảnh khắc ngổ ngáo, anh ấy vẫn có xu hướng làm bất cứ điều gì anh ấy bảo mà không thắc mắc. Một điều gì đó đã được thiết lập từ tập đầu tiên vì việc tuân theo các yêu cầu sẽ “dễ dàng” hơn là tranh cãi chống lại nó, thực sự ăn sâu vào thái độ “lười biếng” của anh ấy. Và chắc chắn sẽ không cắn sau lưng anh ta hoặc đặt anh ta vào những tình huống thỏa hiệp trong tương lai. >_> Mặc dù hơi buồn vì có vẻ như anh ấy KHÔNG muốn kết nối với người khác và hiểu họ, nhưng vì tính cách của anh ấy, anh ấy không biết làm thế nào. Tuy nhiên, việc anh ấy quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh vẫn là một bước đi đúng đắn. Và mặc dù anh ấy chưa đến mức quan tâm đến bản thân, nhưng điều đó vẫn nói lên rất nhiều điều với anh ấy như một tính cách muốn có thể thay đổi cách anh ấy nhìn nhận người khác và không thờ ơ.

Chidori là một người phức tạp và dường như thường xuyên mâu thuẫn với chính mình. Một mặt, cô ấy tuyên bố rằng cô ấy thích Katsuhira ở thì quá khứ, nhưng khi anh ấy gợi ý rằng anh ấy có thể làm như không nghe thấy điều đó, cô ấy đã phòng thủ và bị xúc phạm bởi điều đó. Rõ ràng là hiện tại cô ấy vẫn còn tình cảm với anh ấy và muốn thứ gì đó từ anh ấy, nhưng anh ấy không hiểu những mong muốn đó là gì và do đó không thể cung cấp cho họ. Một chút… gợi ý cho những diễn biến sau này. Chidori hầu hết thời gian đều có ý tốt, nhưng sự nóng nảy và ý thức về bản thân về cách nhìn khác của cô ấy thường cản trở điều đó. Chưa kể rằng cô ấy kiểm duyệt RẤT NHIỀU cảm xúc thực của mình, đó có lẽ là lý do tại sao cô ấy cảm thấy rất giả tạo với tôi trong hầu hết hai tập vừa qua. Đó thực sự là một mâu thuẫn khá thú vị trong tính cách của cô ấy. Cô ấy có xu hướng tự nhiên là muốn chăm sóc người khác, nhưng hầu hết thời gian cô ấy lại nở một nụ cười giả tạo để người khác thấy cô ấy hấp dẫn. Chơi cực kỳ thẳng thắn với thái độ “tsundere” của cô ấy bất cứ khi nào cô ấy nói điều gì đó nhưng lại muốn điều gì đó khác. Thành thật mà nói, tôi không thể trách Katsuhira vì luôn bối rối về những gì Chidori muốn vì cô ấy chỉ là nữ hoàng của những tín hiệu hỗn hợp vào thời điểm này. Và nó chỉ có tập 3 lol.

Honoka là một trong những nhân vật mà mọi điều cô ấy nói và làm đều gây ra âm mưu. Giống như, bạn MUỐN biết thêm về cô ấy khi xem xét tất cả những điều khá điềm báo này mà cô ấy đột ngột bỏ rơi, nhưng tất nhiên chúng ta sẽ phải chờ để có được bức tranh toàn cảnh từ cô ấy. Trong khi cô ấy che giấu bí mật của mình rằng cô ấy đã giết ai đó, chúng ta không thể hoàn toàn coi thường tuyên bố của cô ấy. Đặc biệt là với tình huống đặc biệt ma quái mà cô ấy gặp phải trong tập trước. Chưa kể rằng sau đó trong cùng một tập phim, cô ấy đưa ra một ví dụ rất đáng quan tâm và cụ thể khi nói về việc Hisomu có thể đang cố gắng “biến mất” khỏi thế giới. Tại thời điểm này, chúng ta chỉ có thể đưa ra giả thuyết rằng chắc chắn có điều gì đó đang xảy ra với Honoka và hoàn cảnh của cô ấy dường như gắn liền với chủ đề “cái chết” theo một cách nào đó. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để đoán những gì cô ấy đã trải qua và trong khi cô ấy hành động như thể cô ấy đã kết hợp với nhau, thì có một số tổn thương sâu xa bên dưới. Cũng thú vị khi thấy Yuta lo lắng như thế nào khi cô ấy nói điều đó. Có thể nhận thấy rằng có điều gì đó không hoàn toàn đúng với Honoka. Nhưng tôi sẽ để nó ở đó cho bây giờ.

Tôi cũng thực sự thích sự tinh tế trong các nhân vật được thể hiện trong tập này. Chẳng hạn như cả Yuta và Honoka đều không thích bị thương hơn những người khác và có vẻ hơi cáu kỉnh hơn vì điều đó. Chưa kể rằng cả hai người họ thực sự có sức chịu đựng bằng 0 như thể hiện với việc họ hoàn toàn hụt hơi so với những người khác, điều đó thực sự khiến tôi cười khúc khích.

Nhìn chung, tập này hơi tụt dốc so với hai tập đầu. Đặc biệt là với mức độ tập trung mà họ đặt vào Hisomu để trở nên quan trọng hơn rất nhiều so với thực tế cuối cùng thì anh ấy sẽ có một chút thất vọng trong tương lai. Tuy nhiên, tôi vẫn thích những gì chúng tôi nhận được từ các nhân vật khác và phẩm chất tinh tế của họ báo trước các tình huống và sự kiện trong tương lai. Chưa kể rằng có vẻ như RẤT NHIỀU người biết về tình hình Kiznaiver và bằng cách nào đó nghĩ rằng thật lý tưởng khi buộc bảy học sinh trung học trái với ý muốn của chúng trở thành đối tượng thử nghiệm cho một mục tiêu phức tạp để tìm ra cách kết nối với những người khác tốt hơn? Thành thật mà nói, điều này vẫn còn gây trở ngại cho tôi cho đến ngày nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*