Kuma là cha của Bonney! •• Stig

Rate this post

Cha của Bonney là ai? Trong một thời gian, tất cả chúng ta đều suy đoán tại sao Kuma lại sẵn sàng từ bỏ bản thân để được sửa đổi thành Pacifista.

Kuma đã từng là Vua của Vương quốc Sorbet, và anh ta được coi là tấm gương cho tất cả các vương quốc khác về những gì sẽ xảy ra nếu họ phản bội Chính phủ Thế giới.

Cha của Bonney là ai?

Chúng tôi đã thấy Jewelry Bonney cố gắng xâm nhập vào lãnh địa của Celestial Dragon bằng cách giả làm “Connie”, thái hậu của Vương quốc Sorbet. Có lẽ cô ấy đang cố gắng cứu Kuma.

Ngoài ra còn có một bí ẩn khác mà chúng tôi chưa bao giờ có được câu trả lời: tại sao Bonney lại quan trọng đối với Thủy quân lục chiến / Chính phủ Thế giới? Vâng, tôi tin rằng tất cả đều được liên kết!

Chúng tôi thường tin rằng Bonney già hơn vẻ ngoài của cô ấy, nhưng nếu chúng ta chú ý đến câu chuyện, hình dạng cô ấy thay đổi nhiều nhất là hình dạng trẻ em của cô ấy. Hơn nữa, trong Chương 1060, chúng ta thấy Luffy cứu Bonney khỏi mặt nước. Việc cô ấy ở trong nước có nghĩa là năng lực trái cây của cô ấy đã tắt, khiến cô ấy ở dạng cơ bản. Và trong chương này, chúng ta thấy cô ấy như một đứa trẻ.

One Piece: Kuma là cha của Bonney!

Với điều này, tôi đã đi đến kết luận rằng Trang sức Bonney thực sự là con gái nhỏ của Kuma. Tôi tin rằng sau khi Quý ông Kuma phản bội Chính phủ Thế giới, họ đã bắt cóc con gái của ông ấy, hủy hoại danh tiếng của ông ấy (biến ông ấy thành Kuma là “Bạo chúa”), và buộc ông ấy phải thực hiện các sửa đổi để biến ông ấy thành Px-0 hoặc nếu không thì họ sẽ giết con gái của mình.

Tóm lại, Bonney rất quan trọng đối với Chính phủ Thế giới bởi vì cô ấy là lý do duy nhất khiến Kuma không chống lại họ, và cô ấy có lẽ là một trong những người duy nhất biết về bản chất thực sự của Kuma và lý do thực sự họ làm điều này với anh ấy. Tôi nghĩ Kuma tham gia Cách mạng vì anh ta có ý định cắt đứt quan hệ với Chính phủ Thế giới. Nhưng sau khi họ bắt được Bonney, Kuma đã đầu hàng. Cuối cùng Bonney cũng trốn thoát, nhưng đã quá muộn.

Để kết luận, có một chi tiết rất quan trọng mà cho đến nay nhiều người vẫn chưa để ý. Như bạn có thể thấy trong hình từ Vivre Card of Bonney, nó được viết và vẽ bởi Oda.
“”
“Tôi sẽ để Vegapunk khôi phục lại cha tôi.”

Điều này cuối cùng đã xác nhận với chúng ta rằng Kuma là cha của Bonney!

* theo dấu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*