Làm thế nào để chọn đúng hệ thống điện thoại doanh nghiệp

Rate this post

Khách hàng của bạn sẽ không nhận được âm báo bận khi gọi đến công ty của bạn, bất kể bạn có hệ thống điện thoại cơ bản hay PBX phức tạp. Khả năng đạt được là điều cần thiết hơn bao giờ hết, bất kể bạn có sử dụng công nghệ Giao thức Thoại qua Internet (VoIP) hay không. Các hệ thống điện thoại VoIP dựa trên đám mây, mạnh mẽ và giá cả phải chăng, hiện cung cấp các tính năng PBX của PBX cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng VoIP

Mạng lưới đường dây đồng ở Úc đã ngừng hoạt động. Các doanh nghiệp không phải chuyển đổi ngay lập tức, nhưng khi nbnTM tiếp cận các lĩnh vực mới, họ sẽ có tối đa 18 tháng để chuyển sang nbn và VoIP hoặc sử dụng di động để truy cập internet và gọi điện thoại. Một số dịch vụ đặc biệt sẽ tiếp tục sử dụng mạng cũ, nhưng hầu hết các hệ thống điện thoại thì không. Sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu xem xét một hệ thống điện thoại Doanh nghiệp tương thích với nbn mới nếu bạn chưa chuyển sang VoIP. Việc triển khai nbn đã bao phủ các trung tâm lớn hơn như Brisbane.

Slack, Zoom, Microsoft Teams, WhatsApp và Skype đều sử dụng VoIP, vì vậy nó không phải là một công nghệ mới; nó chỉ đang được áp dụng rộng rãi hơn so với trước đây. Thêm VoIP vào doanh nghiệp của bạn vì những lý do này có thể giúp bạn:

  • Giá cả phải chăng – Bạn có thể chọn từ một loạt các hệ thống điện thoại và gói VoIP, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các gói có thể bao gồm các cuộc gọi điện thoại nội hạt, quốc gia và điện thoại di động không giới hạn. Kết nối nbn TM giống nhau có thể được sử dụng cho cả điện thoại và hệ thống internet trong doanh nghiệp của bạn.
  • Linh hoạt – Ngoài việc có thể tùy chỉnh hệ thống điện thoại của bạn và lập kế hoạch theo nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể chọn số lượng đường dây hoạt động mà bạn muốn. Có thể dễ dàng thêm hoặc bớt các đường khi cần thiết và hầu hết các hệ thống điện thoại VoIP có thể phát triển cùng với công ty của bạn mà không cần phải thay thế chúng.
  • VoIP cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ nhiều tính năng hơn so với giải pháp PBX truyền thống, bao gồm nhóm đi săn, chuyển tiếp cuộc gọi, lễ tân tự động và âm nhạc ở chế độ chờ.
  • Chuyển đổi sang hệ thống điện thoại VoIP rất đơn giản với hầu như không yêu cầu cài đặt, cũng như thiết bị cầm tay plug-and-play. Bạn cũng có thể chuyển các số điện thoại doanh nghiệp hiện có của mình.

Độ tin cậy của VoIP

Vì VoIP không phải là một công nghệ mới, nó đã có thời gian để cải tiến, dẫn đến VoIP kinh doanh cực kỳ đáng tin cậy. Ví dụ: các gói NBN50 cung cấp kết nối cấp doanh nghiệp để đảm bảo rằng chất lượng cuộc gọi của bạn luôn ở mức cao nhất. Bằng cách thêm nguồn điện liên tục (UPS) và bản sao lưu 4G vào hệ thống của mình, bạn có thể tránh bị gián đoạn do mất điện và nbnTM.

Làm cách nào để tôi có được hệ thống điện thoại VoIP?

Để doanh nghiệp của bạn chuyển sang hệ thống điện thoại VoIP, bạn phải có kết nối NBN. Nên sử dụng gói Internet có tốc độ tải xuống ít nhất 50 Mbps để kết hợp các cuộc gọi đồng thời và sử dụng Internet bình thường. Bước tiếp theo sẽ là xem xét các nhà cung cấp VoIP, hệ thống điện thoại mà họ cung cấp, cũng như các kế hoạch mà họ cung cấp. Không nhất thiết phải sử dụng cùng một nhà cung cấp nbn TM và VoIP, mặc dù nó có thể cung cấp hỗ trợ tốt hơn và thậm chí giúp bạn tiết kiệm tiền. Khi bạn đăng ký gói Business One Broadband và gói Business One Voice hoặc Business One Commander Phone Plan, đường dây đầu tiên của bạn là miễn phí. Khoản tiết kiệm hàng tháng là $ 45 một tháng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*