LÀM THẾ NÀO ĐỂ THEO DÕI HOẠT ĐỘNG FACEBOOK BẰNG ỨNG DỤNG THEO DÕI ĐIỆN THOẠI?

Rate this post

Facebook dường như là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Facebook cho phép chúng tôi biết gia đình và bạn bè của chúng tôi đang làm gì.

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng theo dõi Facebook để giữ an toàn cho những người thân yêu của bạn khi sử dụng Ứng dụng?

TheWiSpy là tùy chọn tốt nhất không chỉ giúp bạn theo dõi các hoạt động trên mạng xã hội mà còn cung cấp cho bạn quyền truy cập để theo dõi điện thoại di động. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều tính năng như giám sát mạng xã hội, giám sát ứng dụng, giám sát nhân viên và kiểm soát của phụ huynh.

Internet là một phước lành cho đến khi nó cung cấp thông tin, kiến ​​thức và sự hiểu biết trên toàn cầu. Thật không may, nó chẳng khác gì một lời nguyền dành cho các dịch vụ ngốn thời gian, lạm dụng và gây nghiện. Cuộc sống nghiện mạng đã hủy hoại tuổi trẻ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THEO DÕI HOẠT ĐỘNG FACEBOOK BẰNG ỨNG DỤNG THEO DÕI ĐIỆN THOẠI?

Nội dung dựa trên những kịch bản dối trá, giả tạo đánh thẳng vào tâm trí trẻ thơ. Thông tin tôn giáo sai lệch, báng bổ, bạo lực, hành vi không khoan dung, ám sát nhân vật và các tội ác ghê tởm khác được khuyến khích.

Đe dọa và tống tiền qua mạng là những tội phạm đang gia tăng.

Những mối nguy hiểm trên mạng thực sự là gì?

Đó là khả năng xảy ra một nỗ lực cay đắng để làm hỏng hoặc phá vỡ một hệ thống. Các mối đe dọa trên mạng cũng có nhiều loại: tội phạm mạng, bắt nạt trên mạng, khủng bố trên mạng, v.v.

Thống kê nói rằng:

 • Khoảng 62% doanh nghiệp toàn cầu gặp phải các mối đe dọa kỹ thuật xã hội và mạng mỗi ngày.
 • 87% trẻ em phải đối mặt với bắt nạt trên mạng.
 • Thanh niên trải nghiệm bắt nạt trực tuyến trên Instagram hơn bất kỳ nền tảng nào khác là 42%, với Facebook theo sau khoảng 37%.
 • Snapchat đứng thứ ba với 31%.

Trong khi Kiểm tra hoạt động trên Facebook của ai đó, chúng ta có thể nhanh chóng tiết lộ sở thích, lượt thích, không thích, v.v. Xem hoạt động của ai đó trên Facebook mà không hề biết họ thật đơn giản với Ứng dụng WiSpy. Nghiện mạng xã hội rất dễ thấy ở thế hệ trẻ của chúng ta. Ứng dụng WiSpy, một ứng dụng gián điệp của Facebook, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào lịch sử trò chuyện và trò chuyện. Ngoài ra, chúng tôi có thể theo dõi các vị trí, giám sát đa phương tiện được lưu từ Facebook trên điện thoại di động mục tiêu.

Tại sao chúng ta cần Trình theo dõi hoạt động trên Facebook và bạn có thể kiểm tra những gì?

Cha mẹ không được lơ là với những gì con cái họ đang làm trực tuyến vì có rất nhiều mối nguy hiểm và nội dung không phù hợp ngoài kia. Các bậc cha mẹ lo lắng về sức khỏe mạng của con mình. Trình theo dõi hoạt động của Facebook là nhu cầu của giờ. Nó hỗ trợ cha mẹ để mắt đến con cái của họ khi họ không ở gần.

Bạn có thể kiểm tra những gì?

Ứng dụng gián điệp Facebook không chỉ có thể giúp bạn truy cập trình nhắn tin Facebook của con bạn hoặc nhân viên mà còn có thể theo dõi lịch sử trò chuyện và các tệp phương tiện. Ứng dụng này có các tính năng đặc biệt dành cho bạn để giúp bạn theo dõi các cuộc trò chuyện trên Facebook và bảo vệ con bạn hoặc hoạt động mạo hiểm.

Các tính năng của Trình theo dõi hoạt động trên Facebook của TheWiSpy?

Ngày nay, trẻ em trò chuyện với người lạ hoặc nhân viên dành hàng giờ để nói chuyện, thường là qua Facebook messenger và các ứng dụng nhắn tin xã hội khác. Ứng dụng gián điệp Facebook là một lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy để giám sát các cuộc trò chuyện trên Facebook. Bằng cách sử dụng cuộc trò chuyện gián điệp trên Facebook của nhà điều hành được nhắm mục tiêu, bạn có thể tìm hiểu xem người đó có liên quan đến bất kỳ mối nguy hiểm mạng nào hoặc bất kỳ điều gì tương tự hay không.

Theo dõi FB Messenger:

Trong khi theo dõi Facebook, bạn có thể kiểm tra các tin nhắn được gửi hoặc nhận trên thiết bị mục tiêu.

Đọc tin nhắn FB:

Bạn có thể theo dõi các cuộc hội thoại trên Facebook để biết ai có liên quan đến người dùng được nhắm mục tiêu.

Màn hình đa phương tiện được lưu từ FB Messenger:

Bạn có thể tìm ảnh và video đa phương tiện được gửi hoặc nhận từ Facebook Messenger.

Nhận báo cáo hoạt động FB:

Ứng dụng TheWiSpy nhanh chóng báo cáo hoạt động facebook của thiết bị được giám sát.

Các tính năng khác:

Theo dõi tin nhắn văn bản:

Có thể đọc các tin nhắn mà con bạn nhận được có thể rất quan trọng trong một số tình huống nhất định. Ví dụ: nếu một kẻ săn mồi trực tuyến nhắm vào một đứa trẻ, thì ít nhất cha mẹ có thể ngăn chặn chúng hoặc bảo vệ con mình.

Theo dõi cuộc gọi điện thoại:

Khi bạn có quyền truy cập vào điện thoại di động của con mình, bạn có thể truy cập thường xuyên để bảo vệ chúng. Bạn có thể hack số điện thoại di động một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Ứng dụng TheWiSpy.

Giám sát ảnh đã lưu:

Phần mềm giám sát ảnh giúp phát hiện những bức ảnh khả nghi được lưu trong thiết bị mục tiêu và cho phép bạn thực hiện hành động ngay lập tức.

Thu âm cuộc gọi:

Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại cho phép mọi người khám phá những điều người khác thảo luận sau lưng họ mà không bị nghi ngờ. Như thể bạn có thể dễ dàng lắng nghe kiểu trò chuyện mà con bạn có với bạn bè của mình.

Quay video:

Phần mềm theo dõi video WiSpy giúp bạn xem các video đã lưu của người dùng mục tiêu. Nó giúp bạn tìm thấy loại video mà con bạn thích xem hoặc loại video đó có phù hợp với con bạn hay không. Máy ảnh gián điệp:

Với TheWiSpy, bạn có thể điều khiển thiết bị được nhắm mục tiêu bằng camera gián điệp ẩn. Nó rất được khuyến khích cho các bậc cha mẹ vì nó giúp họ quản lý máy ảnh của con mình.

Truy cập tức thì 24/7:

Ứng dụng WiSpy cung cấp cho bạn mọi bản cập nhật của thiết bị đích. Nhận thông báo về các hoạt động trực tuyến của con bạn có thể cho phép cha mẹ đảm bảo an ninh mạng cho con mình. Đồng thời, doanh nghiệp có thể bảo mật thông tin doanh nghiệp của mình.

Hướng dẫn 3 bước cho ứng dụng TheWiSpy:

Cha mẹ có thể dễ dàng truy cập và giám sát các thiết bị của trẻ bằng ứng dụng theo dõi TheWiSpy để cứu trẻ khỏi những nguy hiểm trực tuyến, bao gồm; bắt nạt trên mạng, nội dung khiêu dâm, những kẻ săn mồi trực tuyến. Chỉ có ba bước để làm theo:

 • Đăng ký cho mình với TheWiSpy để nhận ủy quyền Gián điệp Android.
 • Cài đặt ứng dụng WiSpy trên thiết bị được nhắm mục tiêu.
 • Giám sát các hành động trên mạng thông qua bảng điều khiển trực tuyến.

Đăng ký

 • Truy cập trang web thông qua trình duyệt của bạn – www.thewispy.com.
 • Đăng ký tài khoản.
 • Thêm một email và mật khẩu.
 • Sau khi Đăng ký, máy tính sẽ dẫn bạn đến bước tăng cường quy trình.
 • Giờ đây, bạn phải có quyền truy cập vật lý vào thiết bị được nhắm mục tiêu để cài đặt Ứng dụng TheWiSpy trên thiết bị đó.

Cài đặt

 • Để chuẩn bị cài đặt TheWiSpy, hãy đi tới cài đặt Sau đó nhấn vào “màn hình khóa và Bảo mật“. Cho phép Nguồn không xác định và chọn OK.
 • Nhấn vào Cài đặt > Bảo mật > Google Play Protect”. Tắt “Cải thiện khả năng phát hiện ứng dụng có hại”.
 • Cài đặt ứng dụng TWS và thiết lập các cấu hình cần thiết.

giám sát

 • Đi đến bảng điều khiển.
 • Mở menu tính năng.
 • Chọn các tính năng cần thiết.
 • Bắt đầu theo dõi bằng cách sử dụng máy tính của bạn.
 • Để giám sát các hành động di động mới nhất của thiết bị được theo dõi của bạn, bạn phải làm mới bảng điều khiển trực tuyến, sau đó phần mềm gián điệp sẽ đồng bộ hóa các hoạt động mạng đang diễn ra từ điện thoại/máy tính bảng mục tiêu của bạn.

Sự kết luận

Xem xét tất cả các điểm, tốt hơn hết là bạn nên xem con bạn hoặc nhân viên của bạn đang làm gì khi bạn vắng mặt bằng cách sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại di động cho android. Nghiện truyền thông xã hội đang phát triển quá mức trong thế hệ trẻ. TheWiSpy ứng dụng theo dõi điện thoại di động TheWiSpy là một lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy nhất để bảo vệ hoặc giám sát chúng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng theo dõi xem con mình có tham gia vào bất kỳ hoạt động có hại nào hay nhân viên của bạn có đang lãng phí thời gian để trò chuyện vô ích hay không. Ứng dụng WiSpy bảo vệ và giám sát thiết bị, điện thoại di động hoặc máy tính bảng được nhắm mục tiêu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*