Làm thế nào mà Shaiapouf và Neferpitou lại tạo nên một cái khác?

Rate this post

Shaiapouf và Neferpitou. Hunter × Hunter là một bộ truyện tranh shōnen được viết và vẽ bởi Yoshihiro Togashi. Nó đã được xuất bản trước từ ngày 16 tháng 3 năm 1998 trong tuần báo Weekly Shōnen Bounce của nhà văn Shūeisha, và được biên soạn thành ba mươi sáu tập kể từ ngày 4 tháng 10 năm 2018. Mô hình tiếng Pháp được tiết lộ bởi Kana Editions, với ba mươi sáu tập được phát hành kể từ ngày 3 tháng 3 năm 2019.

Trình tự đã là chủ đề của hai biến thể anime. Phần chính, do Nippon Animation sản xuất, được phát sóng từ năm 1999 đến 2001 tại Nhật Bản, được thông qua bởi ba chuỗi OVA ra mắt vào các năm 2002, 2003 và 2004. Dybex tiết lộ bằng tiếng Pháp. Phần thứ hai, do Madhouse sản xuất và lấy câu chuyện từ đầu, được phát sóng từ tháng 10 năm 2011 đến tháng 9 năm 2014 tại Nhật Bản. Giấy phép cho các quốc gia nói tiếng Pháp nguyên tắc đã được Kana Residence Video mua lại, tiết lộ trình tự trên DVD.

Tìm hiểu thêm: Người lớn Gon Vs Meruem: Ai là người mạnh nhất?

Trình tự cũng được điều chỉnh thành hai bộ phim hoạt hình, với Hunter × Hunter: Phantom Rouge ra mắt vào ngày 12 tháng 1 năm 2013 và Hunter × Hunter: Nhiệm vụ cuối cùng vào ngày 27 tháng 12 năm 2013. Hunter × Hunter là một thành công quan trọng tuyệt vời và là một trong nhiều tác phẩm bán chạy nhất chuỗi manga trong quá khứ lịch sử với hơn 84 triệu bản được lưu hành.

Trình bày của 2 nhân vật

Neferpitou

Neferpitou

Cô (ネ フ ェ ル ピ ト ー, Neferupitō), biệt danh Pitô là một con mèo Kimera Ant (Chimera Ant) và là con đầu lòng của ba cận vệ hoàng gia của Vua Kimera Ant: Meruem.

Neferpitou Look

Neferpitou Look

Cô ấy có vẻ ngoài của một con mèo với mái tóc trắng gợn sóng. Tai và đuôi mèo của cô được phủ một lớp lông màu vàng và trắng tương ứng. Cô ấy có đôi mắt màu tím hồng ngọc khổng lồ, và đầu gối của cô ấy có các khớp nối giống như chân côn trùng. Các ngón tay của cô ấy hầu như không lớn hơn bàn tay truyền thống về kích thước. Trang phục của cô ấy là một chiếc áo khoác màu xanh với sáu nút và khuy măng sét màu vàng, quần đùi và tất màu cam có sọc đen mảnh, và một đôi giày dép màu xanh lam.

Tính cách của Neferpitou

Tính cách Neferpitou

Neferpitou có thể rất trung thành với nhà vua, tương tự như phần còn lại của Đội cận vệ Hoàng gia, và có thể muốn hy sinh bản thân vì ông ta. Neferupitô rất hay mất tập trung và khá thích chơi bời, điều này khiến cô có lẽ là người tò mò nhất trong ba vệ sĩ hoàng gia. Ngoài vẻ ngoài như một chú mèo của mình, Pitô còn là một chú mèo Chimera Ant, thích chơi đùa cùng đối thủ như một con mèo với con mồi. Bất kể hành vi vui vẻ và vui tươi của mình, Pitô đã được chứng minh là có một tính cách tàn bạo và đáng sợ. Tuy nhiên, Pitô thậm chí có thể thể hiện một sự nhạy cảm và đồng cảm chắc chắn, đặc biệt là trong lòng sùng kính Meruem.

Vừa qua

Neferpitou từ thợ săn Hunter X

Neferupitô là người chính trong số ba Vệ binh Hoàng gia được sinh ra cho Vua Meruem. Pitô có thể được đích thân Nữ hoàng bổ nhiệm, giống như phần còn lại của Đội cận vệ Hoàng gia. Pitô, giống như những vệ binh hoàng gia đối diện, không hề hồi tưởng về cuộc sống trước đây của cô. Tuy nhiên, có thể cho rằng cô ấy là một vũ công do vóc dáng của cô ấy và chiếc mũ “Terpsichore” của cô ấy.


Shaiapouf

Shaiapouf Từ hxh

Shaiapouf (シ ャ ウ ア プ フ, Shauapufu), biệt danh Pouf (プ フ, Pufu), là một Chimera Ant hình người bươm bướm và là một trong nhiều Vệ binh Hoàng gia của Vua Chimera Ant.

Vẻ bề ngoài

Shaiapouf xuất hiện

Không giống như những Vệ binh Hoàng gia đối diện, Shaiapouf mang nhiều nét giống người hơn. Anh ta có vẻ như một thanh niên mới lớn, với một thân hình cao và cao lêu nghêu, lỗ chân lông và làn da màu tím cây kế, cùng mái tóc vàng sẫm ngắn, trùm lên lông mày và tai. Một trong những thành phần côn trùng mà Pouf có là đôi cánh và râu bướm nhiều màu của anh ta. Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi trắng xếp nếp, quần đen và một đôi giày dép màu đen.

Tính cách của Shaiapouf

Tính cách Shaiapouf

Shaiapouf tự cho mình là người bình tĩnh và lý trí nhất trong số ba Vệ binh Hoàng gia, thường nói về tầm quan trọng của logic và lý trí, lớn hơn cảm xúc của anh ta. Tuy nhiên, sự tôn sùng mãnh liệt của anh ấy dành cho Vua Kiến Chimera đã làm mờ đi sự phán xét của anh ấy. Anh ta đã có định kiến ​​là tuyệt đối xuất sắc để tồn tại càng nhiều càng tốt, không có chỗ để sửa đổi. Pouf cũng đã giữ cho Nhà vua một sự xuất sắc không thể tưởng tượng được, thể hiện trong những cuộc độc thoại cuồng tín điên cuồng và hành động phản bội khi có vẻ như lãnh chúa của anh ta đang bị dẫn đi lạc đường. Anh ấy thường được nhìn thấy đang nghiên cứu sách và tham gia chơi đàn vĩ cầm của mình; anh ta thường biểu diễn nhạc cụ này trong khi nói hoặc bất cứ lúc nào khi anh ta bị kích động.

Shaiapouf cực kỳ ghét Komugi. Anh ta tin rằng người phụ nữ sẽ lại nắm giữ vị Vua từ vị trí được cho là thích hợp của anh ta đến sự thống trị thế giới, với tư cách là người đứng đầu quá trình tiến hóa. Nắm bắt được các trò chơi điện tử tâm lý và trò phá án, Shaiapouf muốn lừa dối, phản bội và giết bất kỳ ai với mục đích bảo vệ bức tranh của mình trước Nhà vua. Trong những cuộc khủng hoảng liên quan đến Vua kiến ​​Chimera, Pouf đã từ bỏ nghĩa vụ được giao phó và chỉ hành động theo cảm xúc của mình. Shaiapouf chắc chắn là người phi lý nhất trong số ba Vệ binh Hoàng gia; hưng cảm và mất trí nhớ bởi sự phóng đại và tình yêu của mình dành cho nhà vua.

Shaiapouf và Neferpitou

Cuối cùng, Shaiapouf trở nên chỉ trung thành với “hình mẫu” Nhà vua của mình, chứ không phải bản thân Meruem, và luôn cố gắng thay đổi Nhà vua theo hình mẫu đó trong khi cá nhân nổi giận khi điều đó không xảy ra. Trong số ba Vệ binh, Pouf là người thực sự không trung thành với chính Nhà vua và ít lớn nhất trong số ba người.

Bất chấp việc anh dành tình yêu và sự tận tụy tuyệt đối cho Đức vua, anh vẫn giữ Neferpitou và Menthuthuyoupi ở mức độ vừa phải và rất vui khi biết rằng Menthuthuyoupi cũng có tình cảm bất lợi giống hệt với Komugi. Khi nhìn thấy vóc dáng vô dụng của Menthuthuyoupi, Shaiapouf đã bị sốc và thương tiếc cho đồng đội của mình, và tâm trí điên cuồng khi cố gắng tìm kiếm Neferpitou, thể hiện mối quan hệ mà anh chia sẻ với họ.

Tiểu sử

Shaiapouf

Không có gì được nghĩ về trước đây của Pouf khi anh ta là con người, anh ta dường như không có bất kỳ hồi tưởng nào về nó. Ông đã được đích thân Nữ hoàng đặt tên.


Là một phần của Đội cận vệ Hoàng gia của Nhà vua, Shaiapouf và Neferpitou đã tận tâm bảo vệ Mereum. Bởi vì nhà vua đã sửa đổi, họ cũng vậy vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong những phần quan trọng nổi tiếng trong anime, Arc Chimera Ant của Hunter x Hunter, là phần câu chuyện dài nhất của chuỗi. Phần tiếp theo sau Gon và Killua khi họ đoàn tụ với Kite để nghiên cứu về Người Kiến Chimera. Họ phát hiện ra rằng Kiến Chimera đang săn lùng con người, và Nữ hoàng đang chuẩn bị giao hàng cho Nhà vua.

Cùng với bóng ma của Nhà vua, Gon và Killua phải đối mặt với Đội cận vệ Hoàng gia Tinh nhuệ của Nhà vua. Mạnh hơn so với các thủ lĩnh của phi đội, các Vệ binh Hoàng gia được sinh ra với khả năng linh hoạt trong việc sử dụng nen, và có mục tiêu duy nhất là bảo vệ Nhà vua. Rất nhiều Kiến Chimera thể hiện các đặc điểm động vật ảnh hưởng đến ngoại hình của chúng. Chủ yếu dựa trên những gì mà Kiến Nữ hoàng ăn thịt trước khi đẻ trứng, con cái sẽ mang những phẩm chất của con người hoặc động vật mà nó tiêu thụ. Tuy nhiên, Shaiapouf và Neferpitou, những người biểu thị con bướm và con mèo, phân biệt rõ ràng các loài động vật mà chúng chủ yếu dựa vào.

Làm thế nào mà Shaiapouf và Neferpitou lại kết hợp với nhau?

Hoan nghênh sự phát triển của NEFERPITOU

Hunter X Hunter Phần 7

Pitou có ngoại hình của một con mèo, sinh vật được công nhận là gây hiểu lầm và tinh quái. Chúng thể hiện nhiều đặc điểm của loài mèo, từ bản tính tò mò đến cách chúng đùa giỡn với con mồi. Pitou hơn nữa có thể nhẫn tâm và độc ác. Họ cống hiến cho Đức vua và muốn hy sinh bản thân để đáp ứng nghĩa vụ bảo vệ Meruem.

Không giống như Pouf, Pitou không nuôi lòng oán giận đối với Komugi. Họ nhận ra rằng Komugi là cần thiết đối với Meruem, và anh ấy sẽ không còn giống hệt cô nữa. Pitou biết rằng để phục vụ Đức vua, họ muốn đảm bảo an ninh cho Komugi. Trong suốt quá trình để tránh lãng phí mạng sống của Komugi, Pitou sẵn sàng đầu hàng Gon và Killua để ngăn chặn cả hai tấn công để họ có thể sớm kết thúc chiến dịch.

Họ đã đi xa đến mức bẻ gãy tay để chỉ ra sự phục tùng của họ khi Gon tức giận xác nhận không có dấu hiệu dao động. Pitou nhận ra rằng sự thay đổi có liên quan đến sự phát triển của Meruem với tư cách là một vị vua. Họ biết rằng để trở thành người cai trị tốt nhất, Mereum muốn phát triển thành con người cụ thể của mình và đưa ra lựa chọn cho chính mình. Trong khi Pouf nhận thấy sự thay đổi như một điểm yếu, Pitou biết nó sẽ giúp Meruem mạnh hơn. Việc Pitou sẵn sàng chấp nhận sự phát triển của Meruem chứng tỏ họ có lẽ là những người trung thành nhất trong Đội Vệ binh Tinh nhuệ.

Shiapouf phản đối thay đổi

Shaiapouf và Neferpitou

Pouf có lẽ là con kiến ​​tận tụy nhất với Meruem, tuy nhiên, điều trớ trêu ở tính cách của anh ta là anh ta cũng có lẽ là người không trung thành nhất. Anh ta đề cao Meruem theo một phong tục không thực tế đối với những gì Nhà vua phải trở thành. Pouf muốn đảm bảo rằng Meruem sẽ phù hợp với khuôn mà anh ta tạo ra, và anh ta ghét Komugi vì tội làm mất tập trung. Cuối cùng, Pouf trở nên trung thành với trí tưởng tượng và tiên đoán của mình về Nhà vua, không phải chính Meruem. Anh ta đã làm bất kể điều gì có thể để bảo vệ Nhà vua giàu trí tưởng tượng và tiên đoán của mình, cùng với việc giết hại, lừa dối và phản bội đồng minh của mình.

Sâu bướm trải qua một quá trình biến thái khi biến thành một con bướm. Bất kể con bướm sửa đổi như thế nào, Pouf không có nghĩa là thực sự sửa đổi bản thân hoặc khuyến khích suy nghĩ phát triển nếu nó làm tổn hại đến niềm tin của anh ta. Anh từ chối quan niệm Meruem đang trỗi dậy và chuyển sang quan tâm đến Komugi. Đối với Pouf, Komugi là một nguy cơ đối với vị Vua xuất sắc của anh ta, và anh ta hoặc cô ta sẽ khiến Meruem không thể tưởng tượng nổi khi nhận ra mức độ vĩ đại mà anh ta nghĩ rằng Nhà vua có thể đạt được.

Shaiapouf HxH

Anh ta tuyên bố là hoàn toàn cống hiến cho Nhà vua nhưng cố gắng loại bỏ một yếu tố mà Meruem quan tâm. Pouf thường xuyên hành động một cách phi lý trí, đưa ra các lựa chọn chủ yếu dựa trên cảm xúc và cảm xúc ngưỡng mộ đối với Meruem.
Để giữ cho Nhà vua tránh xa khỏi những suy nghĩ giàu trí tưởng tượng và có sẵn trong đầu, Pouf đã cố gắng điều khiển Meruem biến thành hình mẫu của Nhà vua mà ông mong muốn. Khi Meruem không tuân theo niềm tin của mình, Pouf trở nên phẫn nộ và cố gắng hạ gục Komugi. Mặc dù đại diện cho một con bướm tượng trưng cho sự thay đổi và khởi đầu mới, nhưng Pouf có lẽ ghét nó nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*