Liệu Họ Có Phải Là Một Chương 90? Tóm tắt và đánh giá •• Stig

Rate this post

Change Wife Season 2: Trong khi những người hâm mộ yêu thích bộ truyện này lo lắng và sẵn sàng đọc chương tiếp theo, thì câu chuyện đã kết thúc. Manga này sẽ có chương 90 chứ? Hãy tiếp tục đọc để biết bộ truyện sẽ trở lại với những chương khác.

Tóm tắt câu chuyện: Cả Jin-hyuk và Se-young bắt đầu hẹn hò khi họ còn học trường y, dẫn đến việc họ kết hôn và làm việc tại cùng một bệnh viện. Tuy nhiên…

Liên quan: Chuyện tình không nên Shoujo Season 2: Hansum sẽ xuất hiện ở chương 63? Ngày phát hành

Đổi Vợ: Sẽ có Phần 2 hay Chương 90?

Sẽ có Phần 2 hay Chương 90? Hoàn toàn sẽ không có bất kỳ mùa mới hoặc chương mới nào cho manga này, như tác giả gốc đã nói, “Không tiếp tục nữa và chương cuối là 89. Tuy nhiên, tác giả đang làm việc cho một dự án manga mới sẽ thú vị hơn thế này (đổi vợ). Hãy theo dõi, chúng tôi sẽ công bố ngày phát hành một lần hoặc trước khi dự án kết thúc.

Tóm tắt và đánh giá

Các tác giả sợ kết thúc đơn độc, nhưng không xa lánh cơ sở người hâm mộ của họ bằng cách phá hủy bất kỳ hình thức nào của một câu chuyện. Tôi ghét rằng hầu hết các MC của H-hwa không bao giờ phải đối mặt với hậu quả cho hành động của họ. Điều đó làm cho những câu chuyện trở nên nhàm chán. Tại sao không có nghiệp MC? Quá nhiều bộ giáp là xấu. Tại sao họ không thể hiểu được điều đó? Harem nên xuất hiện sau khi MC vượt qua các thử thách chứ không phải tự động như được đưa ra. Thật khó cho các tác giả để hiểu điều này? () Thật thú vị, tôi thực sự thích cái kết của Mong muốn giết người, chẳng hạn. Harem kết thúc nhàm chán nhưng chỉ trong những câu chuyện như thế này, hơi u ám vì bạn không thể mong đợi một kết thúc có hậu trong những câu chuyện đen tối vì cốt truyện đã được dựng lên trong những câu chuyện đen tối, vì vậy chúng tôi có thể hiểu nếu MC kết thúc một mình hoặc không phải với fmc. Nhưng nếu chúng ta nói về manhwas, chỉ giống như fanservice, kết thúc hậu cung không bận tâm. Và một số nội dung spoiler.

Đổi Vợ Phần 2 hoặc chương 90

Liên quan: If I Never Loved You Season 2: Will They a Chapter 101? Tóm tắt và ngày phát hành

Giám đốc điều hành đã vào tù, và vợ anh ta nói, “Trời ạ, tôi cảm thấy tồi tệ. Vì vậy, tác giả giống như “f ** k it. Hãy để MC NTR anh ấy trong khi anh ấy bị nhốt. Vợ MC, người mạnh mẽ và có ý chí ngay từ đầu, giờ đã suy sụp và lắng nghe những gì MC nói vì mọi thứ phần nào là lỗi của cô ấy. MC vừa rồi sở hữu trang web bất hợp pháp đó mà vì một lý do nào đó không bị gỡ xuống, vì vậy anh ấy đã trở thành vua.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*