Liệu Họ Là Một tập 13? Tóm tắt và mọi chi tiết •• Stig

Rate this post

Yurei Deco Season 2: Họ sẽ là một Episode 13? Trong bối cảnh của Yurei Deco, mọi người sống với “phong cách trang trí” trong mắt họ, cho phép họ nhìn thế giới thực trong thực tế tăng cường với dữ liệu được chia sẻ với mọi người dân. Nó giống như trong cuộc sống thực và một trò chơi với các giao diện cho thế giới theo cùng một cách. Trang trí này là bắt buộc. Bạn phải đăng ký và sử dụng nó mọi lúc. Nhưng nếu bạn không được đăng ký bằng cách nào đó, chúng tôi có thể nói rằng bạn đã ra khỏi thế giới đó; bạn là Phantom, bạn là “Yurei”. Câu chuyện kể về Berry, một cô gái trẻ nhiệt huyết đã làm hỏng một bên mắt của Deco, và với đôi mắt có thể nhìn thấy cuộc sống thực, cô đã phát hiện ra một Yurei và đi theo nó.

Yurei Deco Season 2: Họ sẽ là một Episode 13?

Có liên quan: Otokonoko Delivery Season 2: Tóm tắt, Mọi chi tiết và Ngày phát hành

Tóm tắt câu chuyện: Trong thành phố mạng của Tom Sawyer, xã hội dựa trên khái niệm tích lũy “Tình yêu”, tương tự như việc thu thập lượt thích trên mạng xã hội. Bộ tùy chỉnh trang trí, còn được gọi là “Trang trí”, là một thiết bị hình ảnh ba chiều được cấy vào mắt của một cá nhân bắt đầu từ thời thơ ấu. Các công dân của thực tế tăng cường này giao dịch Tình yêu cho các dịch vụ công cộng và hình đại diện thay đổi diện mạo của họ bằng cách sử dụng Công cụ tùy chỉnh trang trí. Người dân Tom Sawyer sống yên ổn nhờ sự quản lý cẩn thận của chính phủ; Mối đe dọa duy nhất đối với sự yên tĩnh của họ là sự xuất hiện lẻ tẻ của Phantom Zero, một tên tội phạm bí ẩn đã làm giảm tất cả Tình yêu xuống 0 ngay gần họ.

Berry là một cô gái tinh nghịch bị mê hoặc bởi Phantom Zero. Cô sống một cuộc sống thoải mái trong hệ thống của Tom Sawyer cho đến khi Deco của cô bắt đầu trục trặc, lúc đó cô có thể nhìn thấy một kẻ chơi khăm tên là Hack đang cải trang. Berry, người có ấn tượng rằng Hack là Phantom Zero, truy đuổi kẻ tình nghi và trong quá trình làm như vậy, bắt đầu khai quật những bí mật được bảo vệ chặt chẽ nhất của xã hội. Hóa ra, Hack không phải là kẻ duy nhất hoạt động bên ngoài các quy tắc của hệ thống, và màu sắc tươi sáng của Tom Sawyer che giấu một bản chất nham hiểm hơn.

Mặc dù vậy, tôi đã rất thích những cảnh “bây giờ họ đang ở đâu” và tôi nghĩ rằng sự chênh lệch trong cảm xúc của tôi giữa những cảnh đó và phần còn lại của tập này đã nói lên quan điểm chung của tôi về bộ phim. Nó có rất nhiều thành phần thú vị riêng — tôi thích tính thẩm mỹ tổng thể của chương trình, tôi thấy bối cảnh thú vị và các nhân vật nhìn chung vui vẻ — nhưng tôi cảm thấy như các nhà biên kịch đã phải vật lộn để tạo ra một bí ẩn bao quát hấp dẫn từ những phần đó.

Yurei Deco: Chúng sẽ là phần 2 hay tập 13?

Khi người hâm mộ của “Yurei Deco” chờ đợi với hơi thở hổn hển cho Phần 2, nhiều người đang tự hỏi liệu sẽ có Phần 2 hay Tập 13. Thật không may, câu trả lời vẫn là một ẩn số. Những người sáng tạo ra “Yurei Deco” đã nói rằng họ sẵn sàng tiếp tục ý tưởng tiếp tục câu chuyện, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận.

chỉ có thời gian mới trả lời được liệu “Yurei Deco” có trở lại trong một phần hoặc chương khác hay không. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể xem lại Phần 1 và suy đoán về những gì có thể xảy ra tiếp theo

Yurei Deco Tập 12 Bản tóm tắt và đánh giá cuối cùng

Tôi thực sự yêu thích bộ phim hoạt hình này. Đó là một khái niệm thực sự độc đáo và nó có một số hoạt ảnh tốt. Được đánh giá rất thấp

Cảnh cuối cùng của Finn chở Berry và Hack đến nơi an toàn trong khi cuối cùng anh ấy thừa nhận với bản thân rằng họ là một phần của gia đình anh ấy thực sự đã khiến tôi cảm động biết bao. Nó giống như một người mẹ đơn độc cứu hai đứa con mồ côi của họ. Trong khi đó, Finn, Hack và Berry đang trên đường đến Thiên đường, đó là Mark Twain, để giải quyết mảnh ghép cuối cùng của câu đố mà kỹ sư Ai, Analytica, đã tạo ra có tất cả dữ liệu trên Đảo Tom Sawyer, và có thể dự đoán được cùng một cơ sở dữ liệu mà họ đang tìm cho Phantom Zero để minh oan cho Câu lạc bộ Thám tử Yurei.

Yurei Deco Season 2: Họ sẽ là một Episode 13?

Phép màu mà Berry đang tìm kiếm thông qua sự hy sinh của cha mẹ cô không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Và bây giờ với tin tức rằng cô ấy đã chết và sự bắt giữ của họ với sự tham gia của Trung tâm khách hàng, có tính đến việc Berry giờ là một Yurei, sự thật thực sự chỉ là nhận ra bằng mắt.

Tin tức bùng phát về Phantom Zero Nation khiến mọi người tranh giành dữ liệu, và với việc Hack đột ngột di chuyển vào Phantom Zero’s Hyperverse, sự tuyệt vọng để tìm thấy “Injunction Jo” này trở thành một cuộc chạy đua với thời gian cho cả Berry và Hack để bắt thủ phạm hành động, và Finn để bảo vệ cả hai cho đến khi nhiệm vụ hoàn thành.

Đó là một bối cảnh psy-fi tuyệt vời và đặc biệt về sự tương tác giữa con người với thực tế tăng cường. Ngay cả với những thứ và khái niệm đen tối như bị thao túng, nó cũng không cảm thấy khó chịu, nó giống như một số tiến hóa thực sự của thế giới đang tương tác với RA tiên tiến theo cách hàng ngày. Bí ẩn là khá tốt, ngay cả khi nó được quản lý theo một cách đơn giản. Thật thú vị.

Xem Yurei Deco ở đâu?

Để rút ngắn câu trả lời, người hâm mộ có thể xem anime trên Crunchyroll. Tuy nhiên, nếu bạn đang háo hức muốn biết xem Yurei Deco như thế nào? Nếu vậy, hãy bắt đầu với các trang web phát trực tuyến. Bạn sẽ thích xem phim trên bất kỳ trang web phát trực tuyến nào.

Yurei Deco Season 2: Họ sẽ là một Episode 13?

Nhưng chờ đợi, vì còn gì nữa, Bạn có muốn biết xem Yurei Deco miễn phí ở đâu không? Nếu vậy, hãy biết về các trang web phát trực tuyến miễn phí. Thưởng thức các chương trình anime trên bất kỳ trang web miễn phí nào với chất lượng HD. Một trang web được đề xuất là Crunchyroll hoặc Zoro Chấm đến.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*