Liệu pháp Peptide hỗ trợ bạn đạt được nhiều cơ hơn

Rate this post

Liệu pháp peptide là một thứ có thể hỗ trợ bạn tăng cơ và trưởng thành một cách thanh lịch hơn.

Mọi người thường nhận xét những điều như “ồ, điều này chỉ xảy ra bởi vì tôi đang lớn hơn” trong thực tế của chúng tôi. Cơ thể trải qua một số thay đổi khi chúng ta già đi. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể già đi mà không cảm thấy khó chịu, mức năng lượng đáng kinh ngạc hoặc sự mất cân bằng nội tiết tố.

Ở mức độ mà chúng ta chủ động cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng và hỗ trợ chúng cần để già đi một cách duyên dáng, cơ thể chúng ta sẽ biết ơn chúng ta về điều đó trong nhiều năm tới.

Peptide là một phương thức điều trị mới lạ và hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bệnh nhân. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét liệu pháp peptide là gì, và peptide nào có thể tốt cho việc tập thể dục. Bạn có nên tự mình thử liệu pháp peptide hay không.

Peptide giải phóng hormone tăng trưởng và hormone giải phóng hormone tăng trưởng sẽ là hai peptit chính mà chúng ta đi qua trong bài học này.

Đầu tiên, chúng tôi trả lời một số câu hỏi chính:

Chính xác thì những Peptide này là gì?

Peptide là chuỗi axit amin khá ngắn và có thể được tìm thấy trong thực phẩm. Peptit dài 2-50 axit amin.

Peptide thể hiện các tính năng làm cho chúng có hiệu quả như chất hạ huyết áp, chất chống viêm, chất chống tiểu đường, chất kháng khuẩn, chất chống huyết khối, chất điều hòa miễn dịch, chất opioid và chất chống oxy hóa.

Chúng có thể hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp, đốt cháy chất béo trong cơ thể, tăng cường phục hồi cơ, giảm viêm và làm chậm quá trình lão hóa.

Peptide có khả năng thực hiện các chức năng của hormone, truyền tín hiệu và thông tin đến các vùng khác nhau của cơ thể.

Bạn có thể tìm thấy các Peptide tự nhiên ở đâu?

Bởi vì peptit là các chuỗi axit amin, bạn sẽ thường xuyên tìm thấy chúng trong các bữa ăn bao gồm protein hoặc các sản phẩm động vật.

Điều này chứa các nguồn thực phẩm dành cho người ăn chay, chẳng hạn như đậu, đậu lăng, đậu nành, yến mạch và hạt. Thịt, cá, trứng và các sản phẩm từ sữa cũng được bao gồm trong danh mục này. Để có sức khỏe tốt nhất có thể, chúng ta cần tiêu thụ nhiều loại axit amin để cơ thể chúng ta có thể tạo ra peptit của riêng mình.

Liệu pháp Peptide: Nó liên quan gì?

Trong điều trị bằng peptit, peptit được sử dụng để huấn luyện các tế bào thực hiện một chức năng nhất định. Chức năng được hướng dẫn để thực hiện phụ thuộc vào peptit đang được sử dụng.

Peptide có nhiều dạng khác nhau, mỗi dạng được cơ thể sản xuất tự nhiên. Các peptide này có khả năng kích hoạt hoặc kích hoạt một chức năng nhất định nằm trong cơ thể. Bởi vì chúng khuyến khích sự phân hủy chất béo nội tạng, một số peptide giúp giảm cân không mong muốn dễ dàng hơn.

Chúng có khả năng làm giảm bớt tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể. Có thể cải thiện thành tích thể thao bằng cách sử dụng phương pháp điều trị bằng peptide. Chúng rất hữu ích trong việc chống lại chứng giảm mỉa mai, tức là tình trạng mất cơ liên quan đến tuổi tác.

Chúng thúc đẩy sản xuất hormone tăng trưởng, có thể hỗ trợ tăng khối lượng cơ, giảm mỡ, nâng cao hiệu suất thể thao và các lợi ích khác. Các lợi ích khác bao gồm:

Một số ví dụ về peptit mà bạn có thể quen hoặc không quen là gì?

  • Collagen
  • Endorphin
  • Creatine

Peptide cho bài tập

Peptide là một loại protein có thể cải thiện hiệu suất của một người trong các hoạt động thể chất và thể thao. Peptide có thể có nhiều tác dụng khác nhau, bao gồm giảm mỡ trong cơ thể, tăng cường sức chịu đựng và phát triển khối lượng cơ bắp.

Hormone tăng trưởng của con người, thường được gọi là HGH, là một loại hormone giúp kích thích sự phát triển và cần thiết cho sự tăng trưởng ở tất cả các giai đoạn của cuộc đời, từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành.

Vì mức HGH đạt đỉnh trong thời thơ ấu và sau đó giảm dần theo các độ tuổi tiếp theo, người lớn có lượng HGH được tạo ra tự nhiên thấp hơn đáng kể. Nó đóng góp, mặc dù theo một cách vòng vo, vào việc duy trì, xây dựng và sửa chữa các mô khỏe mạnh trong não và trong các cơ quan khác.

Cơ quan chống doping thế giới coi HGH là một tác nhân nâng cao hiệu suất và do đó nghiêm cấm việc sử dụng nó trong các môn thể thao chuyên nghiệp.

Người ta đã phát hiện ra rằng HGH giúp tăng cường khả năng chạy nước rút một cách có chọn lọc ở các vận động viên giải trí. Tuy nhiên, nó đã không được chứng minh là làm tăng đáng kể sức mạnh hoặc sức mạnh của cơ bắp, cũng như không được chứng minh là làm tăng tốc độ tối đa mà oxy được sử dụng.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hormone tăng trưởng của con người không có tác động đáng kể đến sức mạnh hoặc khả năng chịu đựng của cơ bắp.

Tăng hormone tăng trưởng con người (HGH) của bạn vẫn có thể có những lợi ích sức khỏe chung đáng để theo đuổi, mặc dù không có tác động đáng kể đến hiệu suất tập thể dục.

Peptide đôi khi có thể được sử dụng để tăng HGH, và thường có hai loại peptide rơi vào:

  • Hormone tăng trưởng và hormone giải phóng chúng (GHRH)
  • Peptide có khả năng sản xuất hormone tăng trưởng (GHRP)

Sản xuất HGH có thể được thúc đẩy bởi cả GHRH và GHRP, đặc biệt khi kết hợp với hoạt động thể chất cường độ cao (Maas HCM, 2000).

Bởi vì điều này, chúng đã được nghiên cứu với mục đích tăng hiệu suất thể thao. Tuy nhiên, Cơ quan Chống Doping Thế giới coi GHRH và GHRP là những chất bị cấm, cũng như việc sử dụng HGH.

Tất cả thành viên Akatsuki -

GHRH, viết tắt của hormone giải phóng hormone tăng trưởng

Bộ não chịu trách nhiệm sản xuất hormone peptide được gọi là GHRH. Nó khuyến khích việc tạo ra và tiết ra các hormone tăng trưởng của con người. Nó phục vụ một số mục đích và thậm chí có thể tốt cho sức khỏe của một người.

Những phụ nữ sau mãn kinh tham gia một nghiên cứu về GHRH trong ba tháng đã thấy những cải thiện về cả hiệu suất thể thao và thành phần cơ thể của họ.

GHRH làm tăng tổng hợp HGH của cơ thể, do đó dẫn đến giảm mỡ nội tạng vùng bụng (loại mỡ bụng có hại cho sức khỏe) và cải thiện một số biện pháp hoạt động thể chất.

GHRP, viết tắt của peptide giải phóng hormone tăng trưởng

Peptide được gọi là GHRP chịu trách nhiệm kích thích tự nhiên của việc tăng lượng HGH. GHRP tăng cường khả năng chống oxy hóa tự nhiên của cơ thể, kiểm soát tình trạng viêm và bảo vệ tim.

Do tác dụng bảo vệ tế bào của chúng đối với các tế bào tim, thần kinh, đường tiêu hóa và gan, chúng cung cấp khả năng bảo vệ cho một số cơ quan khác nhau trong Bệnh viện Đa khoa Vương quốc Anh.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các peptide giải phóng hormone tăng trưởng có thể nâng cao thành phần cơ thể bằng cách giảm sự gia tăng chất béo và ngăn ngừa teo cơ.

GHRP được sử dụng để cải thiện hiệu suất thể thao là kết quả trực tiếp của các hoạt động giải phóng HGH mạnh mẽ mà chúng sở hữu.

Tác dụng phụ của peptit

Vì cả GHRH và GHRP đều được cung cấp qua đường tiêm, một số người dùng đã báo cáo rằng cảm thấy khó chịu tại chỗ tiêm sau khi dùng một trong hai loại hormone.

Bệnh nhân có thể gặp phải các tác dụng phụ như giữ nước và đầy hơi, khó chịu ở khớp và cơ bắp, hội chứng ống cổ tay và tăng lượng đường trong máu. Những vấn đề này có thể xảy ra ở 30% bệnh nhân. Trong một số nghiên cứu, một số nghiên cứu có liên quan đến việc kích thích hormone tăng trưởng của con người (HGH), nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư nói chung cũng như ung thư tuyến tiền liệt nói riêng.

Peptide: Lấy hay không lấy?

Thay vì sử dụng HGH hoặc peptit như GHRH hoặc GHRPs, bạn nên thử tăng sản xuất HGH tự nhiên của mình, vì đây là phương pháp mà chúng tôi đề xuất.

Khả năng tăng sản xuất HGH là rất quan trọng để đạt được hiệu suất thể chất tối ưu ở những người lớn tuổi, cũng như tăng tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống. Điều này có thể được thực hiện bằng cách bao gồm một chế độ ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất thường xuyên trong thói quen của bạn.

Có thể giảm nguy cơ phát triển các bệnh mãn tính, cải thiện mức năng lượng và niềm vui trong cuộc sống, và làm chậm quá trình lão hóa bằng cách phát triển các hành vi mới sẽ làm tăng HGH.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*