Light Novel ‘Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai Suru Hanashi’ được chuyển thể thành Anime

Rate this post

Makiko Nagaokacâu chuyện về chàng trai, cô gái có cuộc sống hoàn toàn trái ngược hẹn hò ra mắt năm 2020

kadokawa công bố vào thứ Sáu rằng Makiko Nagaoka‘S Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai Suru Hanashi Bộ light novel (You Were Experienced, I Was not, And This is How We Started Dating) đang được chuyển thể thành anime. kadokawa không tiết lộ định dạng của anime, nhưng đã tiết lộ hình ảnh giới thiệu dưới đây cho anime.

Ngoài ra, họa sĩ minh họa tiểu thuyết to lớn đã vẽ hình minh họa dưới đây để chào mừng thông báo của anime.

Hideaki Oba (tình yêu giết chóc, Pandalian, Tiến sĩ Ramune: Chuyên gia về bệnh bí ẩn) đang chỉ đạo anime tại TIẾNG ANH. Hiroko Fukuda (Truyện cổ tích Taisho Otome, Gekijōban Karakai Jōzu no Takagi-san) đang giám sát các kịch bản của loạt phim và Yōsuke Itō (Holmes của Kyoto, hensuki, Thám tử đã chết) đang thiết kế các nhân vật hoạt hình dựa trên to lớnminh họa ban đầu của.

Cuốn tiểu thuyết tập trung vào mối quan hệ giữa Ryūto Kashima, một kẻ bị xã hội ruồng bỏ, và Runa Shirakawa, một cô gái nổi tiếng ở trường. Mối quan hệ của họ bắt đầu khi Ryuto phải rủ Runa đi chơi vì thua một trò chơi, và cô ấy kết thúc việc đi chơi với anh ấy sau khi nói “Chà, dù sao thì bây giờ tôi đang rảnh.” Họ có những mối quan hệ xã hội hoàn toàn khác nhau và những sở thích hoàn toàn khác nhau, nhưng khi đi chơi với nhau, họ bắt đầu nhận ra và thậm chí chấp nhận những khác biệt đó như một thứ để gắn kết.

Nagaoka đã ra mắt bộ light novel dưới tên kadokawa‘S Fantasia Bunko nhãn với tập tiểu thuyết đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, với hình minh họa của to lớn. Tập thứ tư được phát hành vào ngày 19 tháng 2 và tập thứ năm sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 9.

Noyama Carpaccio đưa ra một bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết trên Square Enix‘S Gangan trực tuyến trang web vào ngày 23 tháng 2. Square Enix sẽ xuất bản tập sách đầu tiên được biên soạn của manga vào ngày 12 tháng 9.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*